Refresh
    ยินดีต้อนรับทุกท่าน.... .....สมัครแบบรายปีได้ที่นี่... | .....สมัครแบบตลอดชีพ...|.... เกี่ยวกับเรา
........ถุงปัสสาวะนอกห้องสุขา..ไฟฉาย Mag Lite

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดต่าง ๆ คุ้มค่าสุด ๆ และ สนับสนุนเว็บไซต์ท่องเที่ยวเล็ก ๆ แห่งนี้มีโอกาสอยู่กับเพื่อน ๆ ต่อไปได้นานเท่านานครับ

** สมัคร Premium Member - ร่วมเป็นสมาชิกสโมสรเทรคกิ้งไทย.คอม เพียง 200 บาทต่อปี หรือรักกันจริงก็สมัครแบบตลอดชีพ (500 บาท / )

สิทธิพิเศษต่าง ๆ ....

1. ได้ส่วนลดในการสั่งซื้ออุปกรณ์เดินป่าจากเรา ดังนั้นเพียงใช้สิทธินี้เพียง 1 อย่างใน 1 ปีก็คุ้มค่าแล้ว (ซื้อกี่ครั้ง จำนวนเท่าไหร่ก็ได้) ซึ่งปกติก็ถูกอยู่แล้ว แต่เราลดให้อีก ..เฉพาะสมาชิกเท่านั้นนะ...ราคาที่ลดจะอยู่ที่ 3-10 % ขึ้นกับสินค้า (ที่ลดได้แค่นี้ เพราะราคาจริงก็ถูกสุดแล้วครับ)

2. ส่วนลดจากกิจกรรมท่องเที่ยวที่เราจะจัดเองเพื่อสมาชิกสโมสรเทรคกิ้งไทยโดยเฉพาะ และรับสิทธิพิเศษในการร่วมกิจกรรมกับเราก่อนใคร อันนี้เราจะให้ท่านเป็น priority list ของเราก่อนน่ะ ส่วนลดกับทริปทัวร์คือ 100 บาทต่อทริป ดังนั้นถ้าใน 1 ปีไปทริปกับเรา 3 ครั้งก็คุ้มแล้ว ให้คนอื่นมาแทนก็ได้ แต่ถ้าเป็นสมาชิกตลอดชีพก็ลดมากอีกหน่อย แบบ กำไรน้อยก็ไม่ว่าคือส่วนลด 150 บาทต่อทริปครับ เพื่อนดีกับเรา เราก็มีสิ่งดี ๆ ให้แบบสุดหัวใจเช่นกัน

3. รับบัตรสมาชิกและหมายเลขสมาชิกใช้ร่วมกิจกรรมโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ จากทางเว็บไซต์ต่อไป

4. แพคเกจทัวร์ ลดให้เฉพาะสมาชิกนะครับ ตอนนี้มีดังนี้จ้า - ทริปทีลอซู ลดจาก 3,600 บาท เหลือ 3,500 บาท (ให้คนอื่นใช้สิทธิแทนได้ด้วย) / ทริปพายคายัคนครนายก ลด 10 % (ติดต่อผ่านเรานะครับ) / ไปพักที่เขาชะเมาชาเลต์ลดจากบ้านหลังละ 800 บาท เหลือ 700 บาท / ทริปเขาหลวงนคร (ยอดฝามี 1600) จาก 3400 เหลือ 3300 บาท / ทริปเขาสก จาก 3,600 เหลือ 3,450 บาท

4. ข้อนี้สำคัญมาก(ที่สุด) รายได้จากสมาชิกที่ช่วยสมัครกันมาในแต่ละปี เงินที่ได้มาหลัก ๆ จะนำไปใช้จ่ายเป็นค่าโฮสของเว็บไซต์นี้ซึ่งใช้จ่ายมากพอสมควรในแต่ละเดือน (ตอนนี้ 1 หมื่นบาทต่อเดือน ใกล้จะหัวบานแล้ว คือคนยิ่งอ่านแยะ ค่าโฮสก็จะสูงขึ้นเพราะการใช้ทรัพยากรสูงขึ้นเรื่อย ๆ ครับ) ท่านจึงมีส่วนร่วมสนับสนุนให้เว็บไซต์เล็ก ๆ แห่งนี้ยังคงอยู่ สามารถนำเสนอเนื้อหาสาระฟรี ๆ และสิ่งที่เป็นประโยชน์แก่ส่วนรวม เพื่อคนรักการเดินป่าเมืองไทยได้ต่อไป แต่เราไม่เลือกวิธีรับบริจาค ซึ่งดูแล้วผมว่า หาทางทำอะไรดี ๆ ให้กับคนที่รักเราจริง สมัครเป็นสมาชิกกันน่าจะดีกว่าครับ..จริงไหมเอ่ย..


วิธีสมัครสมาชิก

1. ให้อ่านรายละเอียดก่อนนะครับ แล้ว คลิก "Buy Now" และกรอกข้อมูลส่งใบสมัคร กดชำระเงิน ระบบจะให้ท่านกรอกที่อยู่ส่งของ และบัตรสมาชิก คลิกเพื่อสมัครได้เลยที่ตรงนี้ครับเพื่อน ๆ สำหรับ แบบรายปี (200บาท)

คลิกเพื่อสมัครได้เลยที่ตรงนี้ครับเพื่อน ๆ สำหรับแบตลอดชีพ (500 บาท) รับฟรีโปสการ์ด 1 ชุดใหญ่ 10 ภาพ มูลค่า 100 บาทครับ..มีแต่ภาพสวย ๆ ล้วน ๆ ขอรับ...

2. เราจะติดต่อกลับให้ท่านโอนเงินเข้าบัญชีให้ - ได้ถึง 4 ธนาคาร คือ กรุงเทพฯ ไทยพาณิชย์ หรือกสิกรไทย หรือ กรุงไทย

3. โอนเงิน แล้วแฟกซ์สลิปมาที่ 02-6199770 พร้อมเบอร์ออเดอร์ (ORxxxx) แล้วรอรับบัตรสมาชิก แต่ใช้สิทธิต่าง ๆ ได้ทันที
บัญชีที่จะให้โอนเข้าจะมีแจ้งอัตโนมัติเมื่อสมัครแล้วจ้ะ

4. พิเศษ !! เพื่อน ๆ ถ้าเบื่อแล้ว ยกเลิกการเป็นสมาชิกได้ และเราก็ยินดีคืนเงินส่วนคงเหลือตามเวลา (หักค่าโอนเงินแล้ว) ให้นะครับ ไม่มีนโยบายสมัครแล้วไม่รับคืนแต่อย่างใด...(ยกเว้นแบบตลอดชีพจ้า)

ยินดีต้อนรับทุกท่านนะครับ สำหรับทริปส่วนใหญ่ของเราถ้าเป็นการเดินป่าจะเป็นการหารเฉลี่ยกัน หรือไม่ก็ทัวร์ราคาถูกกว่าท้องตลาด แต่จัดแบบพิเศษเฉพาะกลุ่ม เน้นการสร้างมิตรภาพเป็นหลัก แตกต่างจากทัวร์ทั่วไปแทบจะสิ้นเชิง และโดยนโยบายเราจะให้เป็นอย่างนี้ตลอดไป จัดทัวร์ก็เพื่อให้มีรายได้เลี้ยงตัวบ้าง ไม่ล้มหายตายจากไปเร็วนักเท่านั้นเอง โดยหลายครั้งก็มีพี่ ๆ น้ำใจดีช่วยเราตลอดมา สำหรับทริปที่คิดค่าใช้จ่ายจะเป็นทริปพิเศษที่ต้องใช้อุปกรณ์หรือขอความร่วมมือจากที่อื่น ๆ แต่ไม่มีนโยบายหากำไรให้ร่ำรวยแต่อย่างใด....โดยวัตถุประสงค์หลักตลอดมาและตลอดไปคือส่งเสริมและพัฒนารูปแบบการท่องเที่ยวโดยใช้ความจริงใจและมิตรภาพเป็นสื่อเชื่อมโยงคนรักธรรมชาติ ที่ปัจจุบันเป็นคนส่วนน้อยของประเทศนี้ ให้เชื่อมต่อกันได้ โดยเฉพาะน้อง ๆ รุ่นใหม่จะได้รู้จักที่เที่ยวที่มีมากมายในเมืองไทย และกระจายความแออัดออกจากภูกระดึง เกาะเสม็ดหรือทุ่งดอกกระเจียวป่าหินงามได้บ้าง..

ขอบพระคุณเพื่อน ๆ พี่ ๆ ผู้มากด้วยน้ำใจทุกท่าน..

----------------------------------

ขอบคุณเป็นอย่างสูง นิพัทธ์พงษ์ ชวนชื่น (Mr.OB1)
โทรสอบถามได้ที่สนง 02-617-2731 / มือถือ 087-0893450(คุณคมสัน-เจ้าหน้าที่ TKT shop )...........
สมัครสมาชิกสโมสรเทรคกิ้งไทยวันนี้เพียง 200 บาทต่อปี (ตลอดชีพ 500 บาท) คุ้มค่ากว่าใคร...
เทรคกิ้งไทย.คอม -เราเติมฝัน วันแรมทาง..ให้คุณ....... .สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2542-48 (บทความและภาพที่จัดทำโดยเวปไซด์เอง)
ติดต่อกับเรา - 02-617-2731 / มือถือ 087-0893450(คุณคมสัน-เจ้าหน้าที่ TKT shop )
E-Mail : [email protected]