สินค้าเพื่อนักเดินทางและนักผจญภัยตัวจริง-โดยร้าน TKT Adventure Shop ปีที่ 18
สาขา 1- BTS สนามเป้า ติดทางออกที่ 3 ไลน์แอด @tktadventure โทร 02-617-2731 (คุณส้ม)/ 087-0893450 fanpage : fb.com/tktadventure
(เปิด จ-ศ 10.00-19.00 .ครับ-โทรเช็คสต๊อคก่อนมาซื้อนะครับ )

[ หน้ารวมสินค้าอีกเยอะคลิกที่นี่ครับ) ] [ ดูตระกร้าสินค้าที่เลือกสั่งแล้ว ] [ บัญชีโอนเงินสั่งซื้อของ ]
ทั้งนี้หากจะมาดูของที่ร้านโดยตรงกรุณาโทรสอบถามก่อน ว่ามีของในสต๊อคอยู่หรือไม่นะครับ จะได้มาแล้วได้ของแน่นอนจ้า 02-617-2731/02-278-0225 จ-ศ 10.00-19.00 ส-อา 11.00-18.00 ...

[ [ คลิกที่นี่ ดูแผนที่ไปร้าน TKT Adventure Shop สาขา #1 สถานีรถไฟฟ้าสนามเป้า ( ออกทางออกที่ 3 -จะเห็นร้าน 7-11 สาขาBTSสนามเป้า แล้วมองหาประตูเล็ก ๆที่เขียนว่า Trekkingthai.com Office ให้เดินขึ้นมาชั้น3 นะครับ ) โทร 02-617-2731 (คุณส้ม) ] ]

[ คลิกที่นี่ - Facebook ของทางร้านเรา TKT Adventure Shop]

ไส้กรองน้ำพกพา Clear 2Go
ราคา 640 บาท

ไส้กรองน้ำพกพา Clear 2O แพ็ค 2 อัน

ราคาพร้อมจัดแบบ EMS 640 บาท
มาซื้อที่ร้านเพียงคู่ละ 600 บาท

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
E-mail : [email protected]
Line ID : @tktadventure
@vii2788c
Tel : 087-0893450/02-6172731

เลือกกรองน้ำมากกว่าซื้อดื่ม
คุณทราบไหมว่าทุกวันนี้ อเมริกาใช้ผลิตขวดน้ำดื่มพลาสติกถึง 60 ล้านขวดทุกวัน แต่ผมเลือกที่จะกรองน้ำดื่มเอง เนื่องจากมันสะอาด และประหยัดกว่ามาก ยิ่งไปกว่านั้นมันเป็นการช่วยรักษ์โลก ที่ผมสามารถทำได้เองอย่างง่ายในวันนี้ ทุกวันนี้ผมดื่มน้ำกรองจากซิงค์ล้างจาน ด้วยกระบอกกรองน้ำ Clear2GO™ ซึ่งสะดวกที่จะดื่มทั้งในและนอกบ้าน

สิ่งที่อยากฝาก
ผมอยากให้ผู้ปกครองสนับสนุนลูกหลานให้ขี่จักรยาน การขี่จักรยานนั้นช่วยประหยัดเวลาเดินทางในเวลาเร่งรีบ และประหยัดกว่าการใช้น้ำมันมาก แน่นอนว่ามันไม่ทำให้โลกร้อน ยิ่งไปกว่านั้นมันช่วยในเรื่องของสุขภาพของลูกหลานเมื่อโตขึ้น และยังช่วยส่งเสริม กิจกรรมในครอบครัว คุณและครอบครัวสามารถขี่จักรยานในแถบบ้านพักอาศัยของท่าน หรือในสถานตากอากาศ หรือ ที่พักผ่อน แทนที่การขับรถซึ่งคุณไม่มีวันที่จะได้สูดอากาศ และชื่นชมธรรมชาติที่นับวันจะน้อยลงทุกที

คุณลักษณะ | ประหยัดเงิน แถมช่วย รักษ์โลก
Clear2O™ ช่วยให้คุณประหยัดเงินอย่างมากในการซื้อน้ำสะอาดดื่มในไปท่องเที่ยวสถานที่พักผ่อนที่ห่างไกล เช่น ป่า ภูเขา น้ำตก โดยตัวกรองสามารถใช้งานได้ถึง 757 ครั้ง สำหรับขวดครึ่งลิตร และยังช่วยลดการผลิตขวดพลาสติก และระบบกรองน้ำซึ่งต้องใช้ทั้งพลังงาน และ วัตถุดิบธรรมชาติมากมายในปัจจุบัน

คุณลักษณะและข้อดีต่างๆ
1. ตัวกรอง 1 ชิ้นสามารถใช้งานได้ถึง 100 แกลลอน
2. สามารถลดสารคลอรีน ในน้ำทั้งสี กลิ่น และรสชาติ
3. กรองจุลินทรีย์, โปรโตชัว และพยาธิ ที่เจือปนมากับน้ำได้ถึง 99.9% เช่น โรค cryptosporidiosis*และ โรค giardia**
4. ปราศจาก BPA (Bisphenol) ซึ่งเป็นสารเคมีที่พบในบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มที่ทำมาจากพลาสติก และที่สำคัญคือ มีการทดลองในหนูพบว่า BPA เป็นสารที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการเกิดมะเร็งเต้านมและมะเร็งในต่อมลูกหมาก และส่งผลต่อความผิดปกติทางพันธุกรรมของเซลล์ในร่างกาย)
5.ปราศจาก BPA (Bisphenol) ซึ่งเป็นสารเคมีที่พบในบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มที่ทำมาจากพลาสติก และที่สำคัญคือ มีการทดลองในหนูพบว่า BPA เป็นสารที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการเกิดมะเร็งเต้านมและมะเร็งในต่อมลูกหมาก และส่งผลต่อความผิดปกติทางพันธุกรรมของเซลล์ในร่างกาย) หนึ่งกระบอกสามารถบรรจุน้ำได้ 24 ออนซ์

ข้อมูลน่ารู้
*โรคที่เกิดจากเชื้อ Cryptosporidium สามารถติดต่อกันได้ระหว่างคนและสัตว์ พบได้ในสัตว์ที่มีกระดูกสันหลัง ได้แก่ สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม(เช่น คน วัว ควาย สุกร ม้า สุนัข แมว กระต่าย หนู) สัตว์ปีก(เช่น ไก่ เป็ด ห่าน นกแก้ว) สัตว์เลื้อยคลาน(เช่น งูเหลือม) ปลา (เช่น ปลาคาร์พ) การติดเชื้อเกิดขึ้นที่เซลล์บุผนังลำไส้เล็ก ผนังลำไส้ใหญ่ นอกจากนี้ยังอาจพบได้ที่กระเพาะอาหาร ท่อน้ำดี ตับอ่อน และต่อมทอนซิลของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ทำให้เกิดอาการอุจจาระร่วง การติดต่อมาจากการดื่มน้ำหรืออาหารที่มีการปนเปื้อนของระยะติดต่อ (Oocyst) ของเชื้อ Cryptosporidium species ซึ่งเชื้อทำให้เกิดโรคในคนเชื่อว่ามี 2 species คือ Cryptosporidium parvum และ Cryptosporidium muris ซึ่งมีรายงานว่าเป็นชนิดแรกมากกว่าชนิดหลัง

**เชื้อไกอาเดีย (Giardia intestinalis ชื่อเดิมคือ Giardia lamblia) อาศัยอยู่ในลำไส้เล็กส่วนต้นของคนและสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมบางชนิดโดยเชื้อจะเข้าสู่ร่างกายโดยการปนเปื้อนอาหารหรือน้ำดื่ม ทำให้เกิดโรคอุจจาระร่วง และเชื้อออกมากับอุจจาระ ติดต่อสู่คนได้

เลือกซื้อขวดกรองน้ำ Clear2GO ได้ที่
http://www.trekkingthai.com/cgi-bin/shopping/show.pl?P0799

คลิ๊ปแนะนำสินค้า
http://www.youtube.com/watch?v=iVX3_KPUr0E

คลิกปุ่มนี้ --> ถ้าต้องการสั่งทางอินเตอร์เนต

[ คลิกที่นี่ - ถ้าจะมาซื้อที่ สาขา สถานีรถไฟฟ้าสนามเป้า - พญาไท-กรุงเทพฯ) โทร 02-617-2731 - คลิกดูแผนที่ ]


 

ขั้นตอนการสั่งซื้อ
1. หากสั่งของทางอินเตอร์เนต ให้กด Buy Now (ราคาที่แสดง เราได้รวมค่าจัดส่งไว้ให้แล้ว) - หากต้องการซื้อที่ร้าน ดูแผนที่ได้เลย
2. ตรวจสอบข้อมูล ของสินค้า แล้วคลิกเลือก ชำระเงินร้านนี้ ถ้าจะเลือกซื้อหลายอย่างก็เลือกสินค้าต่อไปแล้วกดสั่งซื้อเลยครับ
3. จากนั้นใส่ข้อมูลเพื่อสั่งซื้อ แล้วกดสั่งซื้อ (ถ้าจะเลือกสี หรือ ความต้องการพิเศษให้ใส่ที่ส่วนนี้ จะมีช่องให้กรอก)
4. เว็บจะแสดง เบอร์โอนเงินและขั้นตอนการโอน รวมทั้งวิธีการแจ้งโอนเงินมาที่เรา ให้ทราบ
4. โอนเงิน ส่งแฟกซ์ หรือ อีเมล์สลิปโอนเงินมาให้ ที่ [email protected] / ท่านควรได้ทราบอีเมล์ยืนยันการสั่งซื้อกลับไปทันที
5. รอรับของ (ปกติอยู่ภายใน 5 วันทำการหลังโอนเงินและแฟกซ์หรือสแกนเอกสารส่งให้เราแล้ว / รับโอนผ่านธนาคารทางอินเตอร์เนต /รับโอนผ่าน paypal )
ไม่รับการสั่งแบบ พกง. และไม่รับบัตรเครดิต
6.คำถามที่พบบ่อย
ถ้าจะถามราคา กรุณาอ่านราคาที่ระบุในเว็บก่อน เราขายตามราคานี้เลยนะครับ
ถ้าจะถามแผนที่ แนะนำศึกษา วิธีมาที่ร้าน [ คลิกที่นี่ - เราอยู่ติดสถานีรถไฟฟ้าสนามเป้า - คลิกที่นี่มีภาพชัดเจน ]
สอบถาม ของมีในสต๊อคไหม - โทรได้เลยจ้ะ แต่ควรระบุรุ่นมาด้วยเลย จะทำให้ทราบผลทันที มาแล้วจะได้ไม่ผิดหวัง เราจะกันสินค้าไว้รอท่านมาซื้อนะครับ
เวลาทำการ จ-ศ 10.00-19.00
คำถามที่นอกเหนือจากคำถามข้างบน และข้อมูลที่ให้ไว้ยังตอบท่านไม่ได้ สามารถถามเพิ่มเติมได้ที่

สาขา สถานีรถไฟฟ้าสนามเป้า (ติดทางออกที่ 3)กรุงเทพฯ - ไลน์แอด @tktadventure โทร 02-617-2731 (คุณส้ม)/ 087-0893450 fanpage : fb.com/tktadventure
7.หากท่านมีถุงผ้า แนะนำนำมาด้วยจะได้ลดการใช้ถุงพลาสติคใส่สินค้าได้นะครับ
8. ย้ำ - กรณีต้องการดูแผนที่มาที่ร้านที่จุดต่างๆ ให้คลิกชมได้จากลิ้งค์ด้านบนเลยนะครับ มีภาพจริงไว้ให้สังเกตแล้วครับ
.