ขอทราบรายละเอียดการเดินทางไป อำเภอปาย ครับ ... ขอทราบรายละเอียดการเดินทางไป อำเภอปาย ครับ ... ขอทราบรายละเอียดการเดินทางไป อำเภอปาย ครับ
ถึงทุกท่านที่ search มาเจอตรงนี้จาก Google เราขอชวนท่านเข้าไปที่หน้าเว็บบอร์ดใหม่ของเรา ซึ่งมีข้อมูลท่องเที่ยวอีกเยอะมาก คลิกที่นี่ครับ http://www.trekkingthai.com/board นะครับ....มีข้อมูลอีกหลายหมื่นกระทู้ เกี่ยวกับเรื่องที่คุณหาอยู่ ท่องเที่ยว เดินป่า สารพัดเลยครับ ทั้งนี้เว็บ http://www.trekkingthai.com ..เป็นเว็บท่องเที่ยวเชิงนิเวศและผจญภัยที่มีผู้อ่านสูงสุดของไทย มีเนื้อหาอีกเยอะแยะให้อ่านครับ รับรองข้อมูลเพียบ ๆๆ คลิกไปอ่านดูสิครับ แล้วจะต้องชอบ*_*

ส่งให้เพื่อน เก็บไว้ในบุ๊คมาร์ค แจ้งลบ พิมพ์หน้านี้ ลบกระทู้นี้ (ผู้มีสิทธิ์เท่านั้น)
ตอบกระทู้นี้ ขอทราบรายละเอียดการเดินทางไป อำเภอปาย ครับ

ถ้าจะเดินทางไปปายเองโดยไม่ขับรถไป จะต้องนั่งรถยังงัยครับ แล้วที่พักที่ไม่แพงแต่บรรยากาศดี มีที่ไหนบ้างครับ กะจะไปสักอาทิตย์นึงครับ แล้วช่วยแนะนำที่เที่ยวให้หน่อยนะครับ

โดย ต้น เมื่อ 3  ต.ค. 46, 17:00 น.

กลับด้านบน ลบคำตอบข้อนี้ (ผู้มีสิทธิ์เท่านั้น) ความคิดเห็นที่ 1
ถ้าเอารถเมลล์ ก็สาย กรุงเทพ-แม่มาลัย กรุงเทพ-ฝาง กรุงเทพ-ท่าตอน...สายที่ผ่านสามแยกแม่มาลัยน่ะครับ สะดวกที่สุด บอกเค้าลงที่สามแยกแม่มาลัย ลงเสร็จก็รอรถมินิบัสไปปาย(ลักษณะรถจะคล้ายๆมินิบัสน่ะครับ ฝรั่งขึ้นเยอะมาก หาไม่ยาก) รอขึ้นรถที่สามแยกแม่มาลัยเลย รถจะมาประมาณ1ชั่วโมง/1คัน จากสามแยกไปก็ประมาณ3-4ชั่วโมงก็ถึงฮะ ส่วนที่พักมีให้เลือกเยอะ ตั้งกะ50บาทขึ้นไป-100กว่าๆ(แพงกว่านี้ ไม่เคยนอนครับ ฮ่าๆๆๆ)ริมน้ำปายเลย มีให้เลือกเลย ไปเหอะมีเวลาเป็นอาทิตย์อย่างนี้ ขอให้โชคดีแล้วกัน 11 11

โดย เลตองคุ เมื่อ 3  ต.ค. 46, 20:01 น.

กลับด้านบน ลบคำตอบข้อนี้ (ผู้มีสิทธิ์เท่านั้น) ความคิดเห็นที่ 2
หรือจะนั่งรถ กท-เชียงใหม่ ไปลงที่อาเขต แล้วซื้อตั๋ว เชียงใหม่-ปาย ก็ได้ที่เคยไปจากอาเขตตั๋วราคา 65 บาท ไม่รู้ขึ้นราคาหรือยัง เส้นทางจะผ่านห้วยน้ำดังด้วย ถ้ามีเวลาแวะหน่อยก็ดีนะ จะได้ไม่เสียเที่ยว ส่วนที่พักก็อย่างที่คุณเลตองคุบอก มีให้เลือกหลายราคา ไปเดินดูแล้วเข้าไปถามได้เลย มีเยอะมาก ลองไปดูบรรยากาศแล้วค่อยจองก็ได้ คนที่นั่นจะใจดี 13

โดย jeab เมื่อ 4  ต.ค. 46, 09:57 น.

กลับด้านบน ลบคำตอบข้อนี้ (ผู้มีสิทธิ์เท่านั้น) ความคิดเห็นที่ 3
ไปเมื่อไหร่่เหยออออ... 12 12 เผื่อไปพร้อมกันฮับ..

โดย jill เมื่อ 4  ต.ค. 46, 22:27 น.

กลับด้านบน ลบคำตอบข้อนี้ (ผู้มีสิทธิ์เท่านั้น) ความคิดเห็นที่ 4
นอนแบบนี้ก็ดีนะครับท่านเจ้าของกระทู้...คือจากสามแยกแม่มาลัยที่ว่าน่ะครับ มันจะผ่านตามลำดับดังนี้น่ะครับ แวะเที่ยวแวะนอนประมาณนี้ยังได้เลยฮะ วันแรกแวะเที่ยวโป่งเดือดป๋าแป นอนที่นี่ซักคืน วันที่สองไปนอนห้วยน้ำดัง วันที่สามไปนอนหน่วยจัดการต้นน้ำขุนแม่ยะ เลยห้วยน้ำดังอยู่ซ้ายมือ ไม่ไกลๆกันเท่าไหร่ วันที่4-5ไปนอนปาย เช่ามอเตอร์ไซต์ซักคันขี่เที่ยว วันที่6ไปนอนปางมะผ้า แล้วตีกลับมาขึ้นรถทัวร์กลับ กทม.วันสุดท้ายมาถึงตัวเมืองเชียงใหม่เย็นๆพอดี แวะเที่ยวไนท์บาร์ซาร์ก่อนยังทัน ผมอยากมีเวลาว่างๆอย่างนี้จังเลย อิจฉาครับ อิจฉา 11 11

โดย เลตองฯ เจ้าเก่า เมื่อ 5  ต.ค. 46, 02:13 น.

กลับด้านบน ลบคำตอบข้อนี้ (ผู้มีสิทธิ์เท่านั้น) ความคิดเห็นที่ 5
ถึงอาเขต แล้วซื้อตั๋ว เชียงใหม่-ปาย-แม่ฮ่องสอน นะคะ เพราะมี เชียงใหม่-แม่สะเรียง-แม่ฮ่องสอน รอบแรกน่าจะ 7 โมงเช้า รอบถัดไปเป็นรถแอร์ 3-4 ชั่วโมง ถึง ที่พักที่ปายมากมายอย่างคุณเลฯว่า ไปเลือกเอาที่นู่นได้เลย ถ้าอยู่ปาย เช่ามอเตอร์ไซต์ซักคันขี่เที่ยว ไปน้ำพุร้อน ไปพระธาตุแม่เย็น มีน้ำตกหมอแปง หมู่บ้านจีนฮ่อ.... ไปปางมะผ้าก็ ไปถ้ำลอด นั่งแพ แล้วเดินออกหลังถ้ำ ไปถ้ำหลังโรงพยาบาล น้ำตกซู่ซ่า ฯลฯ

โดย *หัวบุบ เมื่อ 5  ต.ค. 46, 14:22 น.

กลับด้านบน ลบคำตอบข้อนี้ (ผู้มีสิทธิ์เท่านั้น) ความคิดเห็นที่ 6
แวะไปดูที่ กระทู้นี้ ละกันนะคะ อาจจะได้ หนทางไป ปาย ที่แตกต่าง ได้ค่ะ

http://www.trekkingthai.com/cgi-bin/webboard/generate.pl?content=1704&board=trip 16

โดย nuAng เมื่อ 6  ต.ค. 46, 17:13 น.

กลับด้านบน ลบคำตอบข้อนี้ (ผู้มีสิทธิ์เท่านั้น) ความคิดเห็นที่ 7
โห น้ำใจหลั่งไหลมามากมาย รู้สึกทราบซึ้งเหลือเกินครับ คือว่าผมเองก็อยากจะลองไปหาทำเลที่นั่นดูด้วยน่ะครับ เผื่อจะทำกิจการเล็ก ๆ ที่นั่น เบื่อกรุงเทพแล้วน่ะครับ

โดย ต้น เมื่อ 7  ต.ค. 46, 12:04 น.กลับสู่ด้านบน

ชุมชนแห่งน้ำใจไมตรี..ทีเคที.... มิตรภาพ..ความฝัน..วันแรมทาง..

© copyright 2000. All rights reserved.Trekkingthai.com

TrekkingThai.Com ให้บริการเช่าเต็นท์และถุงนอน พร้อมอุปกรณ์เดินป่าครบครัน ใครออกทริปไม่บ่อย เช่าคุ้มกว่าซื้อครับ เช่าจำนวนมากมีส่วนลดให้จ้า *_*