ทดลองใช้ GPS ทำการประเมินเส้นทางล่วงหน้าก่อนไปสำรวจเส้นทาง ... ทดลองใช้ GPS ทำการประเมินเส้นทางล่วงหน้าก่อนไปสำรวจเส้นทาง ... ทดลองใช้ GPS ทำการประเมินเส้นทางล่วงหน้าก่อนไปสำรวจเส้นทาง
ถึงทุกท่านที่ search มาเจอตรงนี้จาก Google เราขอชวนท่านเข้าไปที่หน้าเว็บบอร์ดใหม่ของเรา ซึ่งมีข้อมูลท่องเที่ยวอีกเยอะมาก คลิกที่นี่ครับ http://www.trekkingthai.com/board นะครับ....มีข้อมูลอีกหลายหมื่นกระทู้ เกี่ยวกับเรื่องที่คุณหาอยู่ ท่องเที่ยว เดินป่า สารพัดเลยครับ ทั้งนี้เว็บ http://www.trekkingthai.com ..เป็นเว็บท่องเที่ยวเชิงนิเวศและผจญภัยที่มีผู้อ่านสูงสุดของไทย มีเนื้อหาอีกเยอะแยะให้อ่านครับ รับรองข้อมูลเพียบ ๆๆ คลิกไปอ่านดูสิครับ แล้วจะต้องชอบ*_*
|
ความคิดเห็นที่ 2
นึกว่าหนีไปเที่ยวไหนซะแล้ว เอาเขาหลวงมั่งดิพี่อยากดู
เอผมว่าน่าจะคาดเดาอะไรได้บ้างโดย เลือกเฉพาะด้านที่เราต้องการจะเดินจิงๆก็ไม่เลวนา แต่เส้นรอยต่อ สีฟ้ากะเหลืองเนี่ย ยังหาสันเดินบ่ได้เลยสงสัยต้องละเอียดกว่านี้อีกอ่ะ
ผชช.gpsช่วยหน่วยว่ามันพอจะได้มั้ย
โดย kitcamp
เมื่อ 23 ต.ค. 47, 22:46 น.
|
|
ความคิดเห็นที่ 3
อืมมมมมม น่าสนใจ เปิดคอร์สสอนได้มั้ย......เจ้าโปรแกรมที่ว่าเนี่ยยยยย
โดย พรานใหญ่ อารากอร์น
เมื่อ 24 ต.ค. 47, 14:50 น.
|
|
ความคิดเห็นที่ 4
ได้สิครับ พี่พรานใหญ่ ที่ผมทำขึ้นมาเนี่ยก็เพราะเอาไว้ประเมินเส้นทางให้คนแบบพี่เนี่ยล่ะครับ สิ่งที่ผมจะทำต่อไปก็คือ 1.กำหนดสเกลให้ละเอียดกว่านี้ 2.กำหนดพิกัดล่วงหน้าด้วยตัวเลข UTM GPS 3.เอามาประกอบกับแผนที่ทางอากาศด้วยครับ
ต่อไปอาจจะรับทำการประเมินเส้นทางสำรวจให้เพื่อนๆต่อไปก็ได้นะครับพี่พราน
โดย จิ๊บจ๊อย เอนเตอร์เทนเมนต์
เมื่อ 24 ต.ค. 47, 14:58 น.
|
|
ความคิดเห็นที่ 5
น่าจะลองทำ surface ในโปรแกรม 3D ดูนะ คงออกมาเจ๋งแน่ๆเลย คิดได้ไงเนี่ยะ
โดย หมอก
เมื่อ 25 ต.ค. 47, 10:14 น.
|
|
ความคิดเห็นที่ 6
ทำแถวๆถ้ำเต่าเหอะ ได้ไปเที่ยวกัน จิ๊บจ้อย ฮ่าๆๆๆๆ
โดย นายช่างเลฯ
เมื่อ 25 ต.ค. 47, 12:46 น.
|
|
ความคิดเห็นที่ 7
มีแผนที่ 1: 50000แถวถ้ำเต่าไหมล่ะช่างเลฯ อันที่เห็นข้างบนเนี่ย สเกลหยาบแค่ 25 ช่อง ผมกะจะทำละเอียดขนาด 100 ช่อง เดี๋ยวว่างๆจะสอนวิธีทำให้ แล้วจะรู้ว่าจริงๆแล้วมันหมูกว่าโพสกระทู้เสียอีก แต่ตอนนี้กำลังทำแมนนวลอยู่ รับรองไม่มีกั๊ก ยินดีเปิดเผยข้อมูลทั้งหมด วงการบอร์ดอุปกรณ์จะได้มีอะไรเล่นเพิ่มอีกไงล่ะ
โดย จิ๊บจ๊อย เอนเตอร์เทนเมนต์
เมื่อ 25 ต.ค. 47, 14:15 น.
|
|
ความคิดเห็นที่ 8
เห็นมีอยู่นะ เห็นแกบอกอยากทะลุโกรกอิดกแต่คราวก่อนเดินอัดขึ้นอย่างเดียวเลย ปรากฎไปต่อเห็นท่ามะดีเลยถอย สงสัยเอาไปล้างตาก็ไม่เลวนะ
โดย kitcamp
เมื่อ 26 ต.ค. 47, 00:24 น.
|
|
ความคิดเห็นที่ 9
บอกเบอร์Fax มาได้เลยท่าน ก่อนเที่ยง 1:50000 พิกัดถ้ำเต่า ทะลุโกรกอีดก ส่งตรงถึงออฟฟิสท่านแน่ แล้วท่านจะเห็นว่ามันเดินยากกว่าโพสต์กระทู้ซะอีก ฮ่าๆๆ เอิ้กส์ๆๆๆ
ปล.ล้างตาปีใหม่ครับ ชาตินี้ต้องลองซักครั้ง(สโลแกน น้าเหมาฯ ฮ่าๆๆ)
โดย นายช่างฯ
เมื่อ 26 ต.ค. 47, 02:06 น.
|
|
ความคิดเห็นที่ 11
นายช่างฯ-แฟกซ์มาแล้วมันจะชัดเหรอ ลองดูก็ได้ 02-249-5093 ส่งถึง คุณศิริชัย ล่ะกันเน้อ
พี่พราน-ผมก็จำๆมาจากหนังเหมือนกันครับ พอดีเห็นพวกเราๆชอบสำรวจแนวบู๊ๆแบบไม่มีคนนำทางเป็นประจำ เลยเอามาให้วิเคราห์เส้นทางกันแก้เซ็งเวลาไม่ได้ออกทริปไงครับพี่
โดย จิ๊บจ๊อย เอนเตอร์เทนเมนต์
เมื่อ 26 ต.ค. 47, 19:07 น.
|
|
ความคิดเห็นที่ 13
เอาเลยจิ๊บจ๊อย ทำเลย แนวคิดนี้เป็นสิ่งที่เห็นด้วย จิ๊บจ๊อย ซะอย่าง
โดย พรานใหญ่ อารากอร์น
เมื่อ 26 ต.ค. 47, 20:02 น.
|
|
ความคิดเห็นที่ 14
ท่าทางมันจะยากกว่าโพสต์กระทู้นะ ผมว่า
โดย นายช่างฯ
เมื่อ 26 ต.ค. 47, 21:52 น.
|
|
ความคิดเห็นที่ 15
แหม...
โดย หมอก
เมื่อ 26 ต.ค. 47, 21:53 น.
|
|
ความคิดเห็นที่ 16
ผมว่ามันละเอียดมากเลยนะนั่นทั่นพี่
โดย kitcamp
เมื่อ 27 ต.ค. 47, 10:15 น.
|
|
|