สภาพอากาศ ช่วงต้นเดือนธันวาคม ที่อิตาลี่ สวิสฯ ออสเตรีย นี่เป็นไงบ้างค่ะ ... สภาพอากาศ ช่วงต้นเดือนธันวาคม ที่อิตาลี่ สวิสฯ ออสเตรีย นี่เป็นไงบ้างค่ะ ... สภาพอากาศ ช่วงต้นเดือนธันวาคม ที่อิตาลี่ สวิสฯ ออสเตรีย นี่เป็นไงบ้างค่ะ
ถึงทุกท่านที่ search มาเจอตรงนี้จาก Google เราขอชวนท่านเข้าไปที่หน้าเว็บบอร์ดใหม่ของเรา ซึ่งมีข้อมูลท่องเที่ยวอีกเยอะมาก คลิกที่นี่ครับ http://www.trekkingthai.com/board นะครับ....มีข้อมูลอีกหลายหมื่นกระทู้ เกี่ยวกับเรื่องที่คุณหาอยู่ ท่องเที่ยว เดินป่า สารพัดเลยครับ ทั้งนี้เว็บ http://www.trekkingthai.com ..เป็นเว็บท่องเที่ยวเชิงนิเวศและผจญภัยที่มีผู้อ่านสูงสุดของไทย มีเนื้อหาอีกเยอะแยะให้อ่านครับ รับรองข้อมูลเพียบ ๆๆ คลิกไปอ่านดูสิครับ แล้วจะต้องชอบ*_*

ส่งให้เพื่อน เก็บไว้ในบุ๊คมาร์ค แจ้งลบ พิมพ์หน้านี้ ลบกระทู้นี้ (ผู้มีสิทธิ์เท่านั้น)
ตอบกระทู้นี้ สภาพอากาศ ช่วงต้นเดือนธันวาคม ที่อิตาลี่ สวิสฯ ออสเตรีย นี่เป็นไงบ้างค่ะ

กำลังคิดจะลาพักร้อนประมาณ 10 วัน ไปเที่ยวอิตาลี สวิสฯ ออสเตรีย ช่วงวันที่ 4-13 ธันวาคม นี้ อยากทราบว่าสภาพอากาศเป็นอย่างไรบ้างค่ะ หนาวมากไหมเอ่ย เพราะเป็นคนไม่ชอบอากาศหนาวค่ะ

ช่วงเมษายน ไปเยอรมัน มา ขนาดเป็นช่วงอบอุ่น ดิฉันก็ยังหนาวแทบแย่ กลัวว่าจะไม่ไหวค่ะ รบกวนขอข้อมูลด่วน ถ้าหนาวมาก จะได้เปลี่ยนไปเที่ยวนิวซีแลนด์แทนค่ะ

ขอบคุณมากนะค่ะ

โดย Invisible Angel เมื่อ 1  พ.ย. 47, 21:10 น.

กลับด้านบน ลบคำตอบข้อนี้ (ผู้มีสิทธิ์เท่านั้น) ความคิดเห็นที่ 1
คาดว่าเริ่มหนาวครับ โดยเฉพาะออสเตรียกับสวิสซ์ ถ้าให้เดา คาดว่า อุณหภูมิไม่น่าสูงกว่า 5 องศา แต่ทางอิตาลีจะอุ่นกว่า แล้วแต่ตอนไหนของอิตาลีด้วยครับ ช่วงนั้นยุโรปเป็นช่วงปลายของใบไม้ร่วง ต่อฤดูหนาว ผมว่า ถ้าไม่ชอบหนาว ไปนิวซีแลนด์ละกันครับ

โดย ooh เมื่อ 1  พ.ย. 47, 22:44 น.

กลับด้านบน ลบคำตอบข้อนี้ (ผู้มีสิทธิ์เท่านั้น) ความคิดเห็นที่ 2
ไปนิวซีแลนด์เถอะ หนาวแน่ๆๆๆๆ โดยเฉพาะสวิสกับออสเตรีย

โดย OK เมื่อ 2  พ.ย. 47, 07:27 น.

กลับด้านบน ลบคำตอบข้อนี้ (ผู้มีสิทธิ์เท่านั้น) ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณคุณ Ooh กับ คุณ OK มากค่ะ สงสัยต้องเปลี่ยนโปรแกรมค่ะงานนี้

โดย Invisible Angel เมื่อ 2  พ.ย. 47, 17:10 น.กลับสู่ด้านบนยินดีเปิดกว้างต้อนรับนักเดินทาง หัวใจไม่ธรรมดาทั้งใหม่และเก่าเสมอ
** ไม่ต้องเป็นสมาชิกก็ไปได้ขอรับ..