ถึงทุกท่านที่ search มาเจอหน้ากระทู้ตรงนี้จาก Google เราขอชวนท่านเข้าไปที่หน้าเว็บบอร์ดจริงของเรา มีข้อมูลท่องเที่ยวอีกเยอะมาก โดยเฉพาะน้อง ๆ ที่ทำรายงาน หรือสมาชิกใหม่ที่ไม่เคยเข้าเว็บเรามาก่อน น่ะจ๊ะ เว็บบอร์ดเราอยู่ที่ http://www.trekkingthai.com/board นะครับ....มีข้อมูลอีกหลายหมื่นกระทู้ คลิกไปอ่านดูสิครับ *_*

อากาศที่สิงคโปร์ช่วงนี้อากาศเป็นยังไงครับ
แล้วถ้าช่วงปกลางๆ กับ ปลายๆ พ.ค.อ่ะครับ17 17 17

ตั้งโดย Oakky เมื่อ 11  เม.ย. 48, 19:58 น.ความคิดเห็นที่ 1
ร้อน ถึงร้อนมากค่ะsun sun sun

โดย ammy เมื่อ 12  เม.ย. 48, 01:46 น.


ความคิดเห็นที่ 2
กลางวันร้อน บ่าย ๆ มีฝนตก หนักถึงหนักมาก 12 กลางคืนอบอ้าว

โดย AnchorisT เมื่อ 12  เม.ย. 48, 08:48 น.


ความคิดเห็นที่ 3
เพิ่งกลับมาได้ไม่กี่วันค่ะ

ร้อนไม่มากค่ะ บ้านเราร้อนกว่า เน้อ
บ่ายๆ
เย็นๆ เจอฝนที่เซนโตซ่า ด้วยค่ะ 04
งด โชว์ปลาโลมา ไม่ให้ ขึ้น ตัว เมอลิน ตัวใหญ่ ด้วย 04
รถราง กอ้ที่ ฟรี รอบเกาะ ก้องด วิ่ง bawling

โดย สาวชาวเกาะ เมื่อ 12  เม.ย. 48, 20:47 น.


ความคิดเห็นที่ 4
เรื่องฝนกับสิงคโปร์เป็นของคู่กันค่ะ ก็เมืองเค้าเป็นเกาะนี่ค่ะ แต่ฝนส่วนใหญ่มาแล้วก็ไป ลมหอบขึ้นฝั่ง JB หมดค่ะ แต่เรื่องร้อนนี่สุดๆค่ะช่วงต่อพค. มิย.เนี่ย เคยกลับมาที่บ้านทักว่ากระเหรี่ยงหลงดอยค่ะ 12 11

โดย ammy เมื่อ 12  เม.ย. 48, 21:50 น.


ความคิดเห็นที่ 5
ป้าสามไปเที่ยว 4 วัน ไม่เจอฝนเลย (ทั้งๆ ที่ก่อนไป เช็คอากาศจาก cnn.com ว่ามัน thunder ทั้ง 4 วันเลยนะคะ) แต่ขอยืนยันว่า ร้อนมากจริงๆ เตรียมร่มไป เพราะพาหลานอายุ 7 ขวบไปด้วย กลัวว่าโดนฝนแล้วจะไม่สบาย เดี๋ยวคนแก่จะเที่ยวไม่สนุก กลับกลายเป็นว่า ต้องกางร่มเพื่อหลบแดด ขนาดนั้น คนที่บ้านยังตกใจ คิดว่าโดนของมาค่ะ เพราะหน้าดำปื๋อมาเลย ป้าสามไม่แน่ใจว่าอากาศร้อนกว่าบ้านเราหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ ก็คือ ตอนเย็นที่รอชมน้ำพุเต้นระบำที่ Sentosa ไม่มีลมซักกะนิดเดียว ใบไม้ไม่กระดิกจริงๆ ค่ะ ปกติที่บ้านเรา ช่วง 6 โมงเย็น ถ้าอยู่ในที่กว้างๆ จะมีลมพัดให้ชื่นใจบ้าง แต่ที่สิงคโปร์ไม่มีลมโชยจริงๆ (มีแต่กลิ่นตัวคนรอบๆ ข้างโชยมาเป็นระยะๆ หมดยาดมวาเป็กซ์ไปเกือบครึ่งหลอดแน่ะ แต่ก็เห็นใจนะคะ นักท่องเที่ยวทั้งนั้น อาบน้ำตอนเช้าได้ ก็คงออกตะเวนกันชนิด ไม่ปล่อยเวลาให้ผ่านไปอย่างไม่คุ้มค่า ใครจะมีเวลามาอาบน้ำกลางวันกันอีกรอบล่ะคะ - ป้าสามเองก็ตัวเหม็นฉึ่งเหมือนกัน)

โดย ป้าสาม เมื่อ 18  เม.ย. 48, 16:34 น.

พิมพ์เมื่อ 31  ม.ค. 58, 08:11 น.
http://www.trekkingthai.com/cgi-bin/webboard/generate.pl?content=7238&board=backpacker