ถึงทุกท่านที่ search มาเจอหน้ากระทู้ตรงนี้จาก Google เราขอชวนท่านเข้าไปที่หน้าเว็บบอร์ดจริงของเรา มีข้อมูลท่องเที่ยวอีกเยอะมาก โดยเฉพาะน้อง ๆ ที่ทำรายงาน หรือสมาชิกใหม่ที่ไม่เคยเข้าเว็บเรามาก่อน น่ะจ๊ะ เว็บบอร์ดเราอยู่ที่ http://www.trekkingthai.com/board นะครับ....มีข้อมูลอีกหลายหมื่นกระทู้ คลิกไปอ่านดูสิครับ *_*

จากเชียงให่มไปน่านขับรถไปเองดีมั้ยครับจากเชียงใหม่ไปน่าน ขับรถไปกี่ชั่วโมงครับ เส้นทางเป็นไงบ้าง อันตรายมั้ยครับ โค้งเยอะเหมือนไปปายมั้ยครับ กะว่าจะไปสักสองคืน ขอคำแนะนำผู้รู้ด้วยครับว่าน่าจะจัดทริปใน 3 วัน 2คืนนี้ยังไงบ้าง ควรจะขึ้นไปอุทยานไหนหรือเปล่า ขอบคุณมากนะครับ กะว่าจะไปสักปลายเดือนนี้ ไม่รู้อากาศจะเป็นไงบ้าง มีใครเพิ่งไปมาหรือเปล่าครับ

ตั้งโดย นักหัดเดินทาง เมื่อ 1  ส.ค. 48, 23:38 น.ความคิดเห็นที่ 1
ใช้เวลาประมาณ 4 ชัวโมงครับ เส้นทางก็ไม่ลำบากเหมือนปายครับถ้าจะให้สบาย ๆ ก็ประมาณ 5 ชัวโมงครับ มาได้สองเส้นทางอันแรกเชียงใหม่ - ลำปาง - แพร่ - น่าน อีกเส้นทางก็ เชียงใหม่ - วังเหนือ - พะเยา - น่าน ครับผม ช่วงนี้หน้าฝนถนนหนทางก็ลื่นเป็นธรรมดา ขับรถระวังให้มากครับ สามารถนอนที่อุทยานหรือโรงแรมได้ครับขึ้นอยู่ว่าชอบแบบไหน.... 03

โดย กานต์ เมื่อ 2  ส.ค. 48, 00:23 น.


ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณครับคุณกานต์ แล้วถ้าขึ้นรถไฟไปจะนานกว่าหรือเปล่าครับ ผมลองดูตารางรถไฟใช้แค่ประมาณ 4 ชั่วโมงเอง ไม่รู้ดูผิดหรือเปล่า
ถ้าขึ้นรถไฟแล้วไปเช่ารถที่โน่นจะดีกว่ามั้ยครับ ช่วงนี้ฝนตกเยอะมั้ยครับ กะว่าจะไปอีกสักสองอาทิตย์ครับ ขอบคุณล่วงหน้าอีกครั้งนะครับ

โดย นักหัดเดินทาง เมื่อ 2  ส.ค. 48, 11:12 น.


ความคิดเห็นที่ 3
ไปเลยครับ ทุกที่ที่มีทาง แม้ไม่มีทางเราก็จะไป cool

โดย โตมอญ เมื่อ 2  ส.ค. 48, 11:43 น.


ความคิดเห็นที่ 4
cool ขอบอก เชียงใหม่-น่าน อุทยานฯ เพียบไปเลย...ไปเลย... 12 12

โดย กอล์ลั่มน์ เมื่อ 2  ส.ค. 48, 16:57 น.

พิมพ์เมื่อ 28  ม.ค. 58, 06:24 น.
http://www.trekkingthai.com/cgi-bin/webboard/generate.pl?content=7657&board=trip