ถึงทุกท่านที่ search มาเจอหน้ากระทู้ตรงนี้จาก Google เราขอชวนท่านเข้าไปที่หน้าเว็บบอร์ดจริงของเรา มีข้อมูลท่องเที่ยวอีกเยอะมาก โดยเฉพาะน้อง ๆ ที่ทำรายงาน หรือสมาชิกใหม่ที่ไม่เคยเข้าเว็บเรามาก่อน น่ะจ๊ะ เว็บบอร์ดเราอยู่ที่ http://www.trekkingthai.com/board นะครับ....มีข้อมูลอีกหลายหมื่นกระทู้ คลิกไปอ่านดูสิครับ *_*

ขอข้อมูลคนที่เคยใช้บริการสายการบินการ์ต้าถามคนที่เคยใช้บริการสายการบินการ์ต้า ว่าดีไหม มีทีวีจอเล็กๆ ที่เบาะนั้งชั้นประหยัดหรือเปล่า และสนามบินโดฮาเป็นอย่างไรบ้าง มีสินค้าเยอะเหมือนที่ดูไบไหม?

ตั้งโดย ตุ๊ดตู่ เมื่อ 6  มิ.ย. 48, 17:21 น.ความคิดเห็นที่ 1
ขาบินจาก BKK-DOHA เราได้นั่งเครื่องที่มีจอทีวี ดูหนังฟังเพลงได้ แต่เล่นเกมส์ไม่ได้ ขึ้นอยู่กับเครื่องบินด้วยว่าจะใช้รุ่นไหน
บางเที่ยวบิน สามารถเล่นเกมส์ได้ด้วย
ส่วนสนามบินที่โดฮา นั้น ไม่ใหญ่เท่าไหร่นัก สินค้ามีโชว์พอประมาณ จะโชว์เป็นตู้โชว์มากกว่า แต่ไม่มีเป็น Shop เหมือนสนามบินใหญ่ ๆ แถมราคา ไม่ถูกด้วย เราว่าที่ duty free บ้านเรายังถูกกว่าเลย

โดย TOTO&YOYO เมื่อ 6  มิ.ย. 48, 19:32 น.


ความคิดเห็นที่ 2
เพิ่งไปตุรกีมาเมื่อปลายเดือนที่แล้ว ไปสายการบินการ์ต้า คิดว่าดีใช้ได้ค่ะ มีหนังให้ดูเยอะดี ขาไปยังไม่ได้สนใจดู ขากลับจาก DOHA-BKK 7 ชม.ดูหนังจบไป 3 เรื่อง แอร์บริการดีใช้ได้ค่ะ อาหารก็ใช้ได้ค่ะ ห้องน้ำบนเครื่องสะดวกดีสะอาดด้วยค่ะ ถ้านั่งไปตุรกีแล้วจะแวะเปลี่ยนเครื่องที่ โดฮาร์ ห้องน้ำที่สนามบินไม่ได้เรื่องเลยค่ะเล็กมาก คนรอคิวเพียบ เข้าบนเครื่องดีกว่าเยอะค่ะ
ขาไปเจอแอร์คนไทยน่ารักค่ะ ขากลับเจออีกคนไม่น่ารักเลยนิสัยแย่มากๆ

โดย Huiling เมื่อ 7  มิ.ย. 48, 19:49 น.

พิมพ์เมื่อ 31  ม.ค. 58, 19:02 น.
http://www.trekkingthai.com/cgi-bin/webboard/generate.pl?content=8267&board=backpacker