เข้ามาครั้งแรกอ่านที่นี่ ท่องเที่ยว รู้จักเรา โปรแกรมทัวร์ ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว

ทะเล เกาะช้าง ล่องแก่ง ดูนก
 สมาชิก tkt
รับสิทธิพิเศษและส่วนลดต่าง ๆ คุ้มค่าสุด ๆ และ สนับสนุนเว็บไซต์ท่องเที่ยวเล็ก ๆ แห่งนี้มีโอกาสอยู่กับเพื่อน ๆ (รายได้ส่วนนี้เอาไปจ่ายค่าโฮสติ้ง ตอนนี้เฉลี่ยเดือนละ 1 หมื่นกว่าบาทครับ) ต่อไปได้นานเท่านานครับ

สมัคร premium member - ร่วมเป็นสมาชิกสโมสรเทรคกิ้งไทย.คอม เพียง 200 บาทต่อปี หรือรักกันจริง คิดว่าจะไม่ทิ้งกันแล้ว อ่านจนเลิกกันไปข้างก็สมัครแบบตลอดชีพ 500 บาท / รับโปสการ์ดฟรี 1 ชุดใหญ่ มูลค่า 100 บาท

สิทธิพิเศษต่าง ๆ ....

1. ได้ส่วนลดในการสั่งซื้ออุปกรณ์เดินป่าจากเรา ดังนั้นเพียงใช้สิทธินี้เพียง 1 อย่างใน 1 ปีก็คุ้มค่าแล้ว (ซื้อกี่ครั้ง จำนวนเท่าไหร่ก็ได้) ซึ่งปกติก็ถูกอยู่แล้ว แต่เราลดให้อีก ..เฉพาะสมาชิกเท่านั้นนะ...ราคาที่ลดจะอยู่ที่ 3-10 % ขึ้นกับสินค้า (ที่ลดได้แค่นี้ เพราะราคาจริงก็ถูกสุดแล้วครับ) ไม่รู้จะลดยังไงอีกอ่ะ

2. ส่วนลดจากกิจกรรมท่องเที่ยวที่เราจะจัดเองเพื่อสมาชิกสโมสรเทรคกิ้งไทยโดยเฉพาะ และรับสิทธิพิเศษในการร่วมกิจกรรมกับเราก่อนใคร อันนี้เราจะให้ท่านเป็น priority list ของเราก่อนน่ะ ส่วนลดกับทริปทัวร์คือ 100 บาทต่อทริป ดังนั้นถ้าใน 1 ปีไปทริปกับเรา 3 ครั้งก็คุ้มแล้ว ให้คนอื่นมาแทนก็ได้ แต่ถ้าเป็นสมาชิกตลอดชีพก็ลดมากอีกหน่อย แบบ กำไรน้อยก็ไม่ว่าคือส่วนลด 150 บาทต่อทริปครับ เพื่อนดีกับเรา เราก็มีสิ่งดี ๆ ให้แบบสุดหัวใจเช่นกัน

3. รับบัตรสมาชิกและหมายเลขสมาชิกใช้ร่วมกิจกรรมโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ จากทางเว็บไซต์ต่อไป

4. ยืมหนังสือ ท่องเที่ยวไปอ่านได้ฟรี และเช่าหนังสือ LP ได้ในราคาลด 10 % สมาชิกรายปี ลด 25 % (สมาชิกตลอดชีพ)

5. เช่าอุปกรณ์แค้มปิ้งได้ในราคาลด 10% (สมาชิกรายปี) ลด 25 % -50% (สมาชิกตลอดชีพ)

6. แพคเกจทัวร์ ลดให้เฉพาะสมาชิกรายปีลด 100 บาท ตลอดชีพลด 150 (เฉพาะท่านที่สมัครเป็นสมาชิก) (ยกเนทริปที่กำไรน้อยหรือไม่หากำไร ซึ่งจะประกาศล่วงหน้า)

7. เรามีสปอนเซอร์เป็นหนังสือท่องเที่ยวต่าง ๆ หลายเล่มครับ ซึ่งเราก็นำนำหนังสือเหล่านั้นมาแจก แจก ให้กับเพื่อนสมาชิกและผู้มีอุปการคุณต่อเราทุกเดือน

8. สามารถร่วมทริปโปรโมชั่น ราคาพิเศษมาก ๆ ซึ่งจะจัดให้เฉพาะสมาชิกตลอดชีพเท่านั้น

9. ข้อนี้สำคัญมาก(ที่สุด) รายได้จากสมาชิกที่ช่วยสมัครกันมาในแต่ละปี เงินที่ได้มาหลัก ๆ จากตรงนี้ จะนำไปใช้จ่ายเป็นค่าโฮสของเว็บไซต์นี้ซึ่งใช้จ่ายมากพอสมควรในแต่ละเดือน (ตอนนี้ 1 หมื่นบาทต่อเดือน) และแยกส่วนจากกำไรของทัวร์อันนั้นก็ส่วนหนึ่ง ไม่เกี่ยวกัน เงินตรงนี้ มีเป้าหมายโดยตรง ท่านจึงมีส่วนร่วมสนับสนุนให้เว็บไซต์เล็ก ๆ แห่งนี้ยังคงอยู่ สามารถนำเสนอเนื้อหาสาระฟรี ๆ และสิ่งที่เป็นประโยชน์แก่ส่วนรวม เพื่อคนรักการเดินป่าเมืองไทยและท่องโลกกว้างได้ต่อไป แต่เราไม่เลือกวิธีรับบริจาค ซึ่งดูแล้วผมว่า หาทางทำอะไรดี ๆ ให้กับคนที่รักเราจริง สมัครเป็นสมาชิกกันน่าจะดีกว่าครับ..จริงไหมเอ่ย..

 วิธีการสมัคร
1. ให้อ่านรายละเอียดก่อนนะครับ แล้ว คลิก "buy now" และกรอกข้อมูลส่งใบสมัคร กดชำระเงิน ระบบจะให้ท่านกรอกที่อยู่ส่งของ และบัตรสมาชิก
คลิกเพื่อสมัครได้เลยที่ตรงนี้ครับเพื่อน ๆ สำหรับ แบบรายปี (200บาท)

คลิกเพื่อสมัครได้เลยที่ตรงนี้ครับเพื่อน ๆ สำหรับแบบตลอดชีพ (500 บาท) หรือ จ่ายผ่าน paypal ได้เลยครับ


คำนำหน้านาม-ชื่อ-นามสกุล


รับฟรีนิตยสารที่ระลึก 1 เล่ม มูลค่า 60 บาทครับ..มีแต่ภาพสวย ๆ ล้วน ๆ ขอรับ...หรือ ของที่ระลึกอื่นๆ เมื่อโปสการ์ดไม่มีแล้ว

2. เราจะติดต่อกลับให้ท่านโอนเงินเข้าบัญชีให้ - ได้ถึง 4 ธนาคาร คือ กรุงเทพฯ ไทยพาณิชย์ หรือกสิกรไทย

3. โอนเงิน แล้วแฟกซ์สลิปมาที่ 02-6199770 พร้อมเบอร์ออเดอร์ (OR xxxx) แล้วรอรับบัตรสมาชิก แต่ใช้สิทธิต่าง ๆ ได้ทันที บัญชีที่จะให้โอนเข้าจะมีแจ้งอัตโนมัติเมื่อสมัครแล้วจ้ะ

4. พิเศษ !! เพื่อน ๆ ถ้าเบื่อแล้ว ยกเลิกการเป็นสมาชิกได้ และเราก็ยินดีคืนเงินส่วนคงเหลือตามเวลา (หักค่าโอนเงินแล้ว) ให้นะครับ ไม่มีนโยบายสมัครแล้วไม่รับคืนแต่อย่างใด...(ยกเว้นแบบตลอดชีพจ้า)

ยินดีต้อนรับทุกท่านนะครับ สำหรับทริปส่วนใหญ่ของเราถ้าเป็นการเดินป่าจะเป็นการหารเฉลี่ยกัน หรือไม่ก็ทัวร์ราคาถูกกว่าท้องตลาด แต่จัดแบบพิเศษเฉพาะกลุ่ม เน้นการสร้างมิตรภาพเป็นหลัก แตกต่างจากทัวร์ทั่วไปแทบจะสิ้นเชิง และโดยนโยบายเราจะให้เป็นอย่างนี้ตลอดไป จัดทัวร์ก็เพื่อให้มีรายได้เลี้ยงตัวบ้าง ไม่ล้มหายตายจากไปเร็วนักเท่านั้นเอง โดยหลายครั้งก็มีพี่ ๆ น้ำใจดีช่วยเราตลอดมา สำหรับทริปที่คิดค่าใช้จ่ายจะเป็นทริปพิเศษที่ต้องใช้อุปกรณ์หรือขอความร่วมมือจากที่อื่น ๆ แต่ไม่มีนโยบายหากำไรให้ร่ำรวยแต่อย่างใด....โดยวัตถุประสงค์หลักตลอดมาและตลอดไปคือส่งเสริมและพัฒนารูปแบบการท่องเที่ยวโดยใช้ความจริงใจและมิตรภาพเป็นสื่อเชื่อมโยงคนรักธรรมชาติ ที่ปัจจุบันเป็นคนส่วนน้อยของประเทศนี้ ให้เชื่อมต่อกันได้ โดยเฉพาะน้อง ๆ รุ่นใหม่จะได้รู้จักที่เที่ยวที่มีมากมายในเมืองไทย และกระจายความแออัดออกจากภูกระดึง เกาะเสม็ดหรือทุ่งดอกกระเจียวป่าหินงามได้บ้าง..

ขอบพระคุณเพื่อน ๆ พี่ ๆ ผู้มากด้วยน้ำใจทุกท่าน..

 ติดต่อสอบถาม
02-617-2731/ 02-278-0225 หลัง 09.30 น นะครับ - มือถือ 087-0893450(คุณคมสัน-เจ้าหน้าที่ TKT shop )

ทะเล เกาะช้าง ล่องแก่ง ดูนก