อุปกรณ์ยังชีพ อุปกรณ์กู้ชีพ อุปกรณ์กู้ภัย อุปกรณ์ฉุกเฉิน ถุงยังชีพ เมื่อเกิด แผ่นดินไหว น้ำท่วม ภัยธรรมชาติ รวมผลิตภัณฑ์ยังชีพและ Survival Kit โดย TKT Adventure Shop...
 วิธีสั่งซื้อ (รายการอุปกรณ์ยังชีพ / อุปกรณ์กู้ชีพ และ อุปกรณ์กู้ภัย และดำรงชีพในกรณีฉุกเฉิน ที่มีขายอยู่ด้านล่างของหน้าเว็บเพจครับ) เราจำหน่าย ชุดยังชีพ อาหารฉุกเฉิน อุปกร์ที่จะช่วยชีวิตท่านและครอบครัวได้เมื่อเกิดภัยธรรมชาติ - โดยเว็บไซต์อันดับ 1 ด้านท่องเที่ยวเชิงนิเวศและผจญภัยของไทย คุณมั่นใจได้ในบริการ! ทั้งรายย่อยเพื่อเตรียมรับภาวะฉุกเฉิน เช่น น้ำท่วม หรือ แผ่นดินไหว หรือจัดทำถุงยังชีพตามต้องการ เราจัดเซตให้ได้ตามจำนวนคนของครอบครัวท่าน หรือถ้าสั่งซื้อจำนวนมาก เราพร้อมเสนอราคาให้
1 อบต อบจ หน่วยงานรัฐ บริษัท ที่เตรียมรับเหตุฉุกเฉิน
2. NGO หรือมูลนิธิที่ซื้อไปช่วยผู้ยากไร้
3. วัด สถานปฏิบัติธรรม และท่านที่เตรียมตัวรับวันสิ้นโลก หรือ เหตุการณ์มหันตภัยขนาดใหญ่
4. ครอบครัว ซื้อเตรียมไว้ส่วนตัว เวลามีวิกฤตเพิ่มโอกาสรอดชีวิตได้อีกมาก
เตรียมตัวไว้ให้พร้อมไม่เสียหายอะไร มีแต่ได้เมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินขึ้นนะครับ เราเป็นผู้บุกเบิกรายแรก ๆ ของไทย ในการเตรียม Survival Kit ไว้ให้ประชาชนในยามฉุกเฉิน เพียงครั้งเดียวที่ได้ใช้ก็คุ้มค่าแล้ว


 • คลิกที่หัวข้อที่ต้องการ เพื่อเข้าไปดูรายละเอียด ชมภาพสินค้า และสเปค อุปกรณ์ยังชีพในเซตต่าง ๆ (หากจะมาดูเองที่สำนักงาน กรุณาโทรถามก่อนว่ามีของในสต๊อคไหม เพราะว่าเราไม่ได้เป็น Showroom น่ะครับ จะได้ไม่ผิดหวังนะ)
 • ถ้าต้องการซื้อให้คลิกที่ "Buy Now"
 • หลังจากเลือกสินค้าครบแล้ว คลิกที่ปุ่ม "ชำระเงินร้านนี้"
 • ระบุข้อมูลการจัดส่งให้เรา วิธีการชำระค่าสินค้าจะแสดงขึ้นมาพร้อมกับมีอีเมล์ถึงท่าน (กรุณาใส่เพียงอีเมล์เดียว)
 • โอนเงินเข้าบัญชี โดยวิธีการที่สะดวก แล้วแฟกซ์สลิปมาที่ 02-619-9770 ก็ได้ครับ ท่านที่ไม่สะดวกแฟกซ์แสกนข้อมูลส่งมา กรณีไม่สะดวกจริง ๆ สามารถแจ้งข้อมูลการโอนให้เราทราบทางโทรศัพท์เพื่อตรวจเช็ค แต่ต้องรอของนานกว่าปกตินะครับ เพราะต้องตรวจสอบก่อน ดังนั้นเร็วที่สุดเลยคือแฟกซ์มาปั๊ป ก็เคลียร์ของได้ปุ๊ป หรือมาซื้อเองที่ร้านเล็ก ๆ ของเราตามแผนที่ก็ได้...
 • ลูกค้าสามารถเข้ามาตรวจสอบการจัดส่งสินค้าที่โทร 02-617-2731 หรือ 02-619-7993 มือถือ คุณคมสัน 086-908-8428 แฟ็กซ์ 02-619-9770 จ-ศ 11.00-20.00 ส-อา 11.00-18.00 กรณีของส่งช้า / ไม่ได้รับของ / โทรแจ้งตรงได้ที่ คุณต้า 081-762-1898 นะครับ
 • การจัดส่งสินค้า ทางเราจะจัดส่งเป็นพัสดุ ใน กทม.จะได้รับสินค้าถัดจาก วันจัดส่ง 3-5 วัน ตจว. จะได้รับสินค้าถัดจากวันจัดส่ง 7-10 วัน ท่านที่สั่งด่วน ๆ ช่วยเช็คด้วยครับว่าเราจะส่งทันไหม ซึ่งต้องขอบวกวันที่เช็คเงินเข้าบัญชีด้วยครับ ..
 • อย่างช้า .. สินค้า อุปกรณ์กู้ชีพ อุปกรณ์กู้ภัย ต่าง ๆ โดยปกติจะถึงมือลูกค้าไม่เกิน 15 วันนับจากวันที่แจ้งการโอนเงิน
 • เรายินดีรับคืนสินค้าที่บกพร่องหรือชำรุดจากเรา ให้เวลาถึง 15 วันนะครับ โดยเลือกรับเป็นเปลี่ยนของใหม่หรือคืนเงิน 100% ซึ่งที่ผ่านมา 8 ปีกว่าเข้าปี่ที่ 9 แล้ว ยืนยันได้ในความจริงใจของเราครับ ค้าขายระยะยาวจ้า
 • กรณีลืมบัญชีโอนเงินค่าซื้อของ คลิกดูได้ที่รายละเอียดบัญชีโอนเงิน....
 • สมาชิก Premium ได้สิทธิพิเศษ โอนเงินมาแค่ในราคาสมาชิก ตามที่ระบุไว้ เวลาดอนก็โอนเท่าที่ได้ลด แต่โน๊ตในแฟกซ์ว่าเป็นสมาชิกหมายเลขเท่าไหร่ไว้ด้วย เพื่อเราจะได้ตรวจสอบให้นะครับ (สมัครได้เพียง 200 บาท/ปี หรือ 500 บาท สำหรับสมาชิกตลอดชีพ รับส่วนลดคุ้มค่า) มาซื้อที่ร้านอย่าลืมใช้สิทธิด้วย จะได้ส่วนลดนะครับ (0-20% แล้วแต่สินค้า)ดูรายละเอียดที่นี่
 ที่ติดต่อร้าน TKT Adventure Shop
คุณ คมสัน สิมมทอง (คมสัน) 086-908-8428 หรือ คุณ ภัทราวุธ สำราญทรัพย์สิน (หนึ่ง) 087-015-7074 ที่อยู่ของเรา -อยู่กลาง กทม. สามารถแวะมาเลือกดูสินค้าได้ ตลอด จ-ศ 11.00-20.00 เสาร์-อาทิตย์ -11.00-18.00 (มาแล้วประตูปิดภายใน ก็ให้กดกริ่งเรียกได้เลยครับ) - ก่อนมาแนะนำให้โทรมาถามว่ามีสินค้าในสต๊อคหรือไม่ก่อนครับ เพื่อจะได้มาแล้วได้ของเร็วขึ้นมาก
1031/7 ถ.พหลโยธิน สามเสนใน พญาไท กรุงเทพฯ 10140
ใกล้ทางออกที่ 3 สถานีรถไฟฟ้าสนามเป้า โทร 02-617-2731 / 02-619-7993 (กรุณาโทรในเวลาทำการ) หรือสายด่วน คุณคมสัน 086-908-8428 แผนที่มาที่ร้านเราก็ตามนี้เลยครับ แผนที่เดินทางไปที่ สนง.เทรคกิ้งไทยดอทคอมแบบที่ 1
..แผนที่เดินทางไปที่ สนง.เทรคกิ้งไทยดอทคอมแบบที่ 2 โดย Google Map
 อุปกรณ์กู้ชีพ อุปกรณ์กู้ภัย ถุงยังชีพ และ Survival Kit เพื่อเตรียมรับเหตุฉุกเฉิน แผ่นดินไหว พายุ น้ำท่วม สึนามิ (คลิกที่ชื่อสินค้าเพื่อดูรายละเอียดและสั่งซื้อ)
อุปกรณ์ช่วยชีวิต โดดเด่นที่เราขอแนะนำอุปกรณ์ยังชีพสำหรับแผ่นดินไหวอุปกรณ์นำทาง GPS รุ่นพื้นฐาน

ชุดอุปกรณ์ยังชีพ สำหรับเหตุการณ์ต่าง ๆ (โทรสอบถามได้เพื่อให้เราจัดชุดที่เหมาะสมให้ครับ เช่น ชุดแผ่นดินไหว ชุดน้ำท่วม ชุดแผ่นดินไหว+น้ำท่วม ชุดรับมือไต้ฝุ่น + ชุดรับสงครามนิวเคลียร์ )
ชุดอุปกรณ์ยังชีพสำหรับแผ่นดินไหว
ชุดอุปกรณ์ยังชีพ รับพายุ น้ำท่วม
ชุดอุปกรณ์ยังชีพ รับสึนามิ
ชุดอุปกรณ์ยังชีพ รับไฟไหม้
ชุดอุปกรณ์ยังชีพ ชุดพิเศษ รับเหตุการณ์วันสิ้นโลก น้ำท่วมโลก สงครามนิวเคลียร์ (รับจัดและปรึกษา ทำให้ได้ตามความต้องการของลูกค้าครับ)

อุปกรณ์ช่วยชีวิต กู้ชีพ
Pocket Mask ใช้เป่าปาก
พวงกุญแจ พร้อมแผ่นกรองเพื่อใช้เป่าปากช่วยชีวิต

พวงกุญแจ+นกหวีดขอความช่วยเหลือ+เข็มทิศ
นกหวีดฉุกเฉิน+เข็มทิศ เป่าได้ดังมาก
พวงกุญแจตะขอพร้อมเข็มทิศ
พวงกุญแจ+นกหวีด+ไฟฉาย LED 1 หลอด

อุปกรณ์นำทาง - GPS อุปกรณ์นำทาง
GPS Magelan eXplolist 100 (เหมาะสำหรับมือใหม่)
GPS Magelan eXplolist 210
GPS Magelan eXplolist XL รุ่น Top

อุปกรณ์ไฟสำรอง
ไฟฉายจานบิน(ติดไว้ที่บ้านได้)

อุปกรณ์เดินป่า - มีด และมัลติทูลล์
มีด ต่อสู้ Hunting Knife
มีด มีด multitools แบบระดับพอใช้ได้

เข็มทิศ
เข็มทิศ +ไม้บรรทัดแบบยาว

เสื้อชูชีพ/อุปกรณ์ทางน้ำ

เสื้อชูชีพ/อุปกรณ์ทางน้ำจาก KARANA
ชูชีพ รุ่นSTD F-2 และ STD 4 90-95 กก.
ชูชีพ รุ่นSTD F-3 และ STD-5 65-75 กก.
ชูชีพ รุ่นSTD-1 90-95 กก.

เสื้อชูชีพ/อุปกรณ์ทางน้ำจากยี่ห้ออื่นๆๆ
เสื้อชูชีพ size SS รับน้ำหนักได้ 30 กก
เสื้อชูชีพ size S รับน้ำหนักได้ 60 กก
เสื้อชูชีพ size L รับน้ำหนักได้ 80 กก
เสื้อชูชีพ size XL รับน้ำหนักได้ 120 กก
ห่วงชูชีพ สำหรับช่วยเหลือคนตกน้ำ
บอร์ดชูชีพ สำหรับช่วยเหลือคนตกน้ำ

อุปกรณ์ทางน้ำ

อุปกรณ์ โรยตัว
เชือกโรยตัว USA-NAS SAPIDER (11 มม. - 30 ม.)
เชือกกู้ภัยทางน้ำ USA-NAS BETELON (11 มม.- 20 ม.)

ทะเล เกาะช้าง ล่องแก่ง ดูนก