เดินป่า
0

ทัวร์เดินป่าเขาวงแหวน ผืนป่าระนอง สุราษฎร์ธานี 4 วัน 3 คืน จัดโดย TKT Ecotour 2560

ทัวร์เดินป่าเขาวงแหวน ผืนป่าระนอง สุราษฎร์ธานี 4 วัน 3 คืน จัดโดย TKT Ecotour 2560 ไฮไลต์ – 1 “จุดชมวิวทะเลหมอกจากลุ่มแม่น้ำพะโต๊ะ” 2 เดินป่าสุดท้าทายท่ามกลางผืนป่าใต้ที่ยังค่อนข้างอุดมสมบูรณ์ 3 เป็นทริปเดินป่าแนวถึกที่ค่อนข้างหนัก เหมาะสำหรับสมาชิกที่ผ่านการเดินป่ามาบ้างแล้ว…

เที่ยวต่างแดน
0

Top 5 เมืองจีนยอดฮิตติดชาร์ท ที่คนไทยชอบไปเที่ยวมากที่สุด

ใครกำลังวางแผนเที่ยวจีนเชิญทางนี้ จัดอันดับเมืองจีนที่คนไทยชอบไปเที่ยวมากที่สุด ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่มาก จึงทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวในเมือง ช้อปปิ้ง สัมผัสวัฒนธรรมคนไทยเมือง เที่ยวชมสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ เข้าไหว้พระทำบุญที่วัดจีน หรือจะเที่ยวแบบผจญภัยกับที่เที่ยวทางธรรมชาติ พี่จีนมีครบ วันนี้เราจะมาจัดอันดับเมืองที่คนไทยชอบซื้อทัวร์จีนหรือไปเที่ยวเองเยอะที่สุด 5 อันดับ ดังนี้ 5. กุ้ยหลิน อีกหนึ่งเมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม ขุนเขาที่สูงใหญ่ ลำน้ำที่คดเคี้ยว…

0

‘มรดกพระร่วง’ ศาสตร์และศิลป์อันทรงคุณค่าแห่งเมืองมรดกโลก

คุณค่าและมนต์เสน่ห์ของอาณาจักรสุโขทัย ซึ่งได้รับการประกาศเกียรติคุณให้เป็นแหล่งมรดกโลกจากองค์การ UNESCO นั้น นอกจากความงดงามทางด้านอารยธรรมที่ปรากฏอยู่ในสถาปัตยกรรมของอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย ศรีสัชนาลัย และกำแพงเพชรแล้ว … อาณาจักรสุโขทัยยังเป็นเมืองที่เรียกได้ว่า ขึ้นชื่อในเรื่องงานช่าง งานฝีมือ และถือเป็นจุดเริ่มต้นของศาสตร์และศิลป์บนต้นกำเนิดแผ่นดินสยาม ได้รับการสืบทอดจากรุ่นต่อรุ่น และเป็นอีกหนึ่งศิลปะไทยที่มีความโดดเด่นในด้านความคิดสร้างสรรค์ ความงดงาม และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ยากจะลอกเลียนแบบ ศาสตร์และศิลป์อันเก่าแก่และทรงคุณค่าซึ่งมีอายุยาวนานกว่า 700 ปีนี้ เป็นเสมือนมรดกทางวัฒนธรรมของชาติที่ควรค่าแก่รักษาและอนุรักษ์…

0

4 แหล่งอารยธรรมโบราณไทยในสุโขทัย

เมืองไทยยังคงมีสถานที่น่าท่องเที่ยวที่คนไทยยังไปไม่ถึงอีกจำนวนมาก อย่างเช่นที่จังหวัดสุโขทัย มิใช่เป็นเพียงราชธานีเก่าของไทยเท่านั้น ที่นี่ยังเป็นแหล่งอารยธรรมของไทยที่คนไทยน่าเดินทางไปศึกษาและสัมผัส ชื่นชมรวมถึงอนุรักษ์ของดีเมืองไทย การเดินทางไปก็ไม่ยาก เนื่องจากสุโขทัยมีสนามบินประจำจังหวัด ค่าใช้จ่ายในการเดินทางภายในประเทศไม่แพง และยังสามารถจองตั๋วเครื่องราคาประหยัดอย่างสายการบิน นกแอร์ (NokAir) หรือ ไทเกอร์แอร์ (Tiger Air) เป็นต้น แล้วไปเที่ยวกัน มีหลายที่ที่อยากแนะนำ 1.วัดศรีชุม สุโขทัย…

0

ทัวร์ ดอยเสมอดาว – ภูลังกา -ภูชี้ฟ้า ตามรอย สามทะเลหมอก งดงาม จัดโดย TKT ECOTOUR

Trip Rating : ทริปท่องเที่ยวชมสามทะเลหมอก เคล้ากลิ่นอายวัฒนธรรม จุดถ่ายรูปดีๆ แบบสบาย ๆ ไปได้ทุกวัย ไฮไลต์ – 1 ทะเลหมอก 3 จุด ท่านจะได้สัมผัสกับสายหมอกเน้นๆ กับ 3 แหล่งสุดยอดทะเหมอกของประเทศไทยคือ ดอยเสมอดาว…

0

ไฟฉายจากแดนอาทิตย์อุทัย นามว่า SF-III LIMITED โดย tanasit

ลักษณะเด่น ก็คือ สามารถใช้ถ่าน CR123 สองก้อน หรือ RCR123 สองก้อน หรือ 18650 หนึ่งก้อน ก็ได้ ความสว่าง 3 ระดับ สูงสุดขับที่ 2.9 แอมป์ โดยใช้ วงจร…

Classified Ads

ถูกใจนักช๊อป ต้องลาซาด้า

ซื้อของออนไลน์ ในส่วนลดที่เหนือกว่าใครๆ >> ช๊อปที่ลาซาด้า >> หมวดหมู่สินค้าที่หลาก หลาย

เข้ามาเช็คราคา ในสินค้าทุกหมวดหมู่ Update สดใหม่ทุกวัน ในราคาที่คุณคว้าถึง ส่งถึงมือคุณ

ขอแนะนำ ที่พักหัวหินติดทะเล สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศของความเป็นส่วนตัว ......

รับทำประกัน ท่องเที่ยว ประกันแบบหมู่คณะ ประกันไปยุโรป ของเอไอเอ ประหยัด เร็ว เคลมประกันง่าย โทร 081-8154885 (เชน)

ชลบุรี ข้อมูลท่องเที่ยว ร้านอาหาร การเดินทาง และข้อมูลที่น่าสนใจอื่น ๆ ของจังหวัดชลบุรี

ที่เที่ยวกาญจนบุรี ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ของกาญจนบุรี พร้อมแผนที่ และวิธีการเดินทาง