เดินป่า
0

ทัวร์เดินป่า ดอยมณฑา … สันเขาแคบ วิว 360 องศา ท้าวัดใจ ทะเลหมอกไกลสุดสายตา (โหด มัน ฮา) จัดโดย ทีเคที อีโคทัวร์ จัดโดย TKT ECOTOUR ปี 59

Trip Rating- ทริปเดินป่าแบบลุยค่อนข้างหนักแต่มือใหม่ที่อยากลองถึกก็ไปได้ (สายแสวงหาความถึก ทุย สมัครมา เดินเหนื่อยนะ ทางชันเป็นส่วนมาก) ธรรมชาติสวย เหมาะสำหรับผู้ที่เคยผ่านการเดินป่าภูสอยดาว / เชียงดาว /สันหนอกวัวมาแล้ว และสามารถดูแลตัวเองได้ในระดับหนึ่ง หรือถ้ามือใหม่ ก็ให้รู้ว่า เดินเยอะ ใจสู้ก็สมัครมาได้จ้า ไฮไลต์ -…

เที่ยวต่างแดน
0

5 เรื่องควรรู้ก่อนไปเที่ยวเมียนมาร์

5 เรื่องควรรู้ก่อนไปเที่ยวเมียนมาร์ วางแผนอย่างดีว่าจะไปเที่ยวเมียนมาร์ประเทศเพื่อนบ้านของไทย ไม่ใช่เห็นว่าอยู่ใกล้ๆ พาสปอร์ตมี ของครบ จองตั๋วเครื่องบินเสร็จ ออกเดินทางแล้วจะเที่ยวได้สนุกนะ คนที่ไปกับทัวร์อาจจะรอดตัวเพราะมีคนจัดการให้เสร็จสรรพ แต่สำหรับคนที่เที่ยวไม่ง้อทัวร์ตามประสาคนรุ่นใหม่แล้วละก็ ต้องศึกษารายละเอียดไห้ดี เพราะประเทศที่ยังมีการปกครองด้วยระบอบทหารอย่างเมียนมาร์ ไม่ง่ายอย่างที่คิด เรื่องที่ต้องรู้ก่อนไปเมียนมาร์ คือการปกครองภายใต้ระบอบทหารที่เป็นมาอย่างต่อเนื่องช้านาน ทำให้มีชาวพม่าที่ลุกขึ้นมาต่อต้านและที่สำคัญดูเหมือนทั่วโลกจะให้การยอมรับผู้ต่อต้านมากกว่าเสียด้วย ดังนั้น สิ่งนี้คือจุดอ่อนและข้อเสียหละ 1. การเมืองเป็นเรื่องต้องห้ามในประเทศที่ปกครองด้วยระบอบทหาร…

0

ทัวร์เทศกาลผีตาโขน – สุนทรียะด่านซ้าย 2 วัน 1 คืน จัดโดย TKT ECOTOUR ปี 2559

Trip rating : ทริปถ่ายภาพประเพณีผีตาโขน สัมผัสวิถีชีวิตชาวเมืองด่านซ้าย ไปได้ทุกวัย เที่ยวชมวัฒนธรรมงานบุญของชาวไทเลย 1 เดียวในไทย ม่วนซื่นไปกับขบวนแห่ผีตาโขน งานประเพณีใหญ่ เรียกว่า “งานบุญหลวง” หรือ“บุญผะเหวด” หนึ่งปีจัดเพียงครั้งเดียว จากนั้นสัมผัสสุนทรียะแห่งด่านซ้าย เมืองแห่งนี้เป็นเมืองเล็ก ๆ ของจังหวัดเลย  ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาสูงใหญ่ที่รายล้อม…

0

Tips : 7 ขั้นตอนการเตรียมตัวและรถก่อนออกทริปเที่ยวแคมป์ปิ้ง

Tips : 7 ขั้นตอนการเตรียมตัวและรถก่อนออกทริปเที่ยวแคมป์ปิ้ง หลายๆ ครั้งที่ออกทริปกันเคยสงสัยบ้างไหมว่าเราควรที่จะเตรียมตัวเองอย่างไรกันบ้างก่อนออกเดินทางไปเที่ยวกันไกลๆ เพื่อความปลอดภัยและความมั่นใจ ว่าเราจะไม่ลืมอะไรไป ไม่ว่าจะเที่ยวแค้มกันในช่วงวันหยุด ปิดเทอมหรือเทศกาลต่างๆ สงกรานต์ ปีใหม่ ก็เป้นช่วงที่อันตรายช่วงหนึ่งที่เกิดอุบัติเหตุ เราจึงควรตวจสอบและเช็คความเรียบร้อยของตัวเราและตัวรถที่จะออกทริปไป…. 1. เตรียมพร้อมกับตัวเอง การจะเดินทางไปไกลๆ เราจะต้องรักษาสุขภาพตัวเองดีๆ นอนหลับให้เพียงพอ 7-8…

0

ทัวร์ทุ่งดอกกระเจียว &ทุ่งเปราะภูขาว Flowers in the dream 2 วัน 1 คืน จัดโดย TKT ECOTOUR ปี 2559

Trip rating : ทริปถ่ายภาพทุ่งดอกไม้ท่ามกลางสายหมอกจาง ๆ เต็มอิ่มชมวิวธรรมชาติ ไปได้ทุกวัย ฝนนี้เราขอพาท่านที่ชื่นชอบการถ่ายรูปดอกไม้และทิวทัศน์ธรรมชาติสวย ๆ ไปยัง 2 จุดหมายที่ถือได้ว่าเป็น Flowers Dream Destination ที่ห้ามพลาด เราจะไปตามหาทุ่งดอกเปราะภูขาว ที่จะพากันเบ่งบานที่ลานหินปุ่ม อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า และไปหยิกหมอก…

0

ไฟฉายจากแดนอาทิตย์อุทัย นามว่า SF-III LIMITED โดย tanasit

ลักษณะเด่น ก็คือ สามารถใช้ถ่าน CR123 สองก้อน หรือ RCR123 สองก้อน หรือ 18650 หนึ่งก้อน ก็ได้ ความสว่าง 3 ระดับ สูงสุดขับที่ 2.9 แอมป์ โดยใช้ วงจร…

Classified Ads

ถูกใจนักช๊อป ต้องลาซาด้า

ซื้อของออนไลน์ ในส่วนลดที่เหนือกว่าใครๆ >> ช๊อปที่ลาซาด้า >> หมวดหมู่สินค้าที่หลาก หลาย

เข้ามาเช็คราคา ในสินค้าทุกหมวดหมู่ Update สดใหม่ทุกวัน ในราคาที่คุณคว้าถึง ส่งถึงมือคุณ

ขอแนะนำ ที่พักหัวหินติดทะเล สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศของความเป็นส่วนตัว ......

รับทำประกัน ท่องเที่ยว ประกันแบบหมู่คณะ ประกันไปยุโรป ของเอไอเอ ประหยัด เร็ว เคลมประกันง่าย โทร 081-8154885 (เชน)

ชลบุรี ข้อมูลท่องเที่ยว ร้านอาหาร การเดินทาง และข้อมูลที่น่าสนใจอื่น ๆ ของจังหวัดชลบุรี

ที่เที่ยวกาญจนบุรี ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ของกาญจนบุรี พร้อมแผนที่ และวิธีการเดินทาง