เดินป่า
0

ทัวร์เดินป่าเขาวงแหวน น้ำตกสายรุ้งละอองดาว ผืนป่าระนอง สุราษฎร์ธานี จัดโดย TKT Ecotour 2560

ทัวร์เดินป่าพิชิตเขาวงแหวน – น้ำตกสายรุ้งละอองดาว ผืนป่าระนอง สุราษฎร์ธานี จัดโดย TKT Ecotour 2560 ไฮไลต์ – 1 “จุดชมวิวทะเลหมอกจากลุ่มแม่น้ำพะโต๊ะ” 2  ตื่นตาตื่นใจกับน้ำตกขนาดใหญ่กลางผืนป่าระนอง   สายน้ำที่สาดกระเซ็นจนดูเหมือนเกล็ดละอองของดาวผ่านรุ้งกินน้ำตัวอ้วน  จนเป็นที่มาของชื่อ “สายรุ้งละอองดาว” 3…

เที่ยวต่างแดน
0

13 ข้อ ที่คนไทยส่วนใหญ่ยังไม่รู้ เกี่ยวกับประเทศเกาหลี

ใครที่กำลังจะไปเที่ยวเกาหลี ไม่ว่าจะไปกับทัวร์เกาหลีหรือไปด้วยตัวเอง แนะนำให้เข้ามาอ่านก่อน 1. คนเกาหลีไม่ชอบเพศที่สาม หากได้ไปเกาหลีบ่อยๆจะสังเกตเห็นได้ว่าที่เกาหลีมีเพศที่สามน้อยมากๆ เป็นเพราะว่าชาวเกาหลีไม่ชอบ เกย์ กระเทย หรือเพศที่สามทั้งหลาย เมื่อคนเกาหลีพบเจอเพศที่สามส่วนใหญ่จะปฏิบัติด้วยกริยาที่แตกต่างจากคนอื่น 2. เวลาเดินระวังถูกชน – เที่ยว[ทัวร์เกาหลี] คนเกาหลีจะเดินกันอย่างเป็นเลน หากคุณเข้าไปขวาทางการเดินของพวกเขาล่ะก็รับรองว่าโดนชนเข้าแน่นอน(บางทีชนแรงด้วยนะ) และอย่าหวังว่าเขาจะหันมาขอโทษเพราะคนที่ชนคุณจะเดินไปเลยเหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ถ้าคุณไปกับทัวร์เกาหลี ไกด์ก็จะเตือนคุณเสมอให้เดินระวังโดนชน…

0

‘มรดกพระร่วง’ ศาสตร์และศิลป์อันทรงคุณค่าแห่งเมืองมรดกโลก

คุณค่าและมนต์เสน่ห์ของอาณาจักรสุโขทัย ซึ่งได้รับการประกาศเกียรติคุณให้เป็นแหล่งมรดกโลกจากองค์การ UNESCO นั้น นอกจากความงดงามทางด้านอารยธรรมที่ปรากฏอยู่ในสถาปัตยกรรมของอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย ศรีสัชนาลัย และกำแพงเพชรแล้ว … อาณาจักรสุโขทัยยังเป็นเมืองที่เรียกได้ว่า ขึ้นชื่อในเรื่องงานช่าง งานฝีมือ และถือเป็นจุดเริ่มต้นของศาสตร์และศิลป์บนต้นกำเนิดแผ่นดินสยาม ได้รับการสืบทอดจากรุ่นต่อรุ่น และเป็นอีกหนึ่งศิลปะไทยที่มีความโดดเด่นในด้านความคิดสร้างสรรค์ ความงดงาม และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ยากจะลอกเลียนแบบ ศาสตร์และศิลป์อันเก่าแก่และทรงคุณค่าซึ่งมีอายุยาวนานกว่า 700 ปีนี้ เป็นเสมือนมรดกทางวัฒนธรรมของชาติที่ควรค่าแก่รักษาและอนุรักษ์…

0

4 แหล่งอารยธรรมโบราณไทยในสุโขทัย

เมืองไทยยังคงมีสถานที่น่าท่องเที่ยวที่คนไทยยังไปไม่ถึงอีกจำนวนมาก อย่างเช่นที่จังหวัดสุโขทัย มิใช่เป็นเพียงราชธานีเก่าของไทยเท่านั้น ที่นี่ยังเป็นแหล่งอารยธรรมของไทยที่คนไทยน่าเดินทางไปศึกษาและสัมผัส ชื่นชมรวมถึงอนุรักษ์ของดีเมืองไทย การเดินทางไปก็ไม่ยาก เนื่องจากสุโขทัยมีสนามบินประจำจังหวัด ค่าใช้จ่ายในการเดินทางภายในประเทศไม่แพง และยังสามารถจองตั๋วเครื่องราคาประหยัดอย่างสายการบิน นกแอร์ (NokAir) หรือ ไทเกอร์แอร์ (Tiger Air) เป็นต้น แล้วไปเที่ยวกัน มีหลายที่ที่อยากแนะนำ 1.วัดศรีชุม สุโขทัย…

0

ทัวร์ ดอยเสมอดาว – ภูลังกา -ภูชี้ฟ้า ตามรอย สามทะเลหมอก งดงาม จัดโดย TKT ECOTOUR

Trip Rating : ทริปท่องเที่ยวชมสามทะเลหมอก เคล้ากลิ่นอายวัฒนธรรม จุดถ่ายรูปดีๆ แบบสบาย ๆ ไปได้ทุกวัย ไฮไลต์ – 1 ทะเลหมอก 3 จุด ท่านจะได้สัมผัสกับสายหมอกเน้นๆ กับ 3 แหล่งสุดยอดทะเหมอกของประเทศไทยคือ ดอยเสมอดาว…

0

ไฟฉายจากแดนอาทิตย์อุทัย นามว่า SF-III LIMITED โดย tanasit

ลักษณะเด่น ก็คือ สามารถใช้ถ่าน CR123 สองก้อน หรือ RCR123 สองก้อน หรือ 18650 หนึ่งก้อน ก็ได้ ความสว่าง 3 ระดับ สูงสุดขับที่ 2.9 แอมป์ โดยใช้ วงจร…

Classified Ads

ถูกใจนักช๊อป ต้องลาซาด้า

ซื้อของออนไลน์ ในส่วนลดที่เหนือกว่าใครๆ >> ช๊อปที่ลาซาด้า >> หมวดหมู่สินค้าที่หลาก หลาย

เข้ามาเช็คราคา ในสินค้าทุกหมวดหมู่ Update สดใหม่ทุกวัน ในราคาที่คุณคว้าถึง ส่งถึงมือคุณ

ขอแนะนำ ที่พักหัวหินติดทะเล สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศของความเป็นส่วนตัว ......

รับทำประกัน ท่องเที่ยว ประกันแบบหมู่คณะ ประกันไปยุโรป ของเอไอเอ ประหยัด เร็ว เคลมประกันง่าย โทร 081-8154885 (เชน)

ชลบุรี ข้อมูลท่องเที่ยว ร้านอาหาร การเดินทาง และข้อมูลที่น่าสนใจอื่น ๆ ของจังหวัดชลบุรี

ที่เที่ยวกาญจนบุรี ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ของกาญจนบุรี พร้อมแผนที่ และวิธีการเดินทาง