เดินป่า
0

ทัวร์เดินป่ายอดเขาหลวงสุโขทัย 2 วัน 1 คืน จัดโดย TKT Ecotour 2559

Trip Rating เดินป่าพิชิตยอดสุโขทัย มองวิวมุมกว้างเมืองสุโขทัยจากมุมสูง เดินง่าย มือใหม่ไปได้ ไม่ต้องลางาน ไฮไลต์ – 1 ชมวิวเมืองสุโขทัย 360 องศา จากมุมสูง 2 ไปช่วงหน้าฝน อากาศดี มีลุ้นชมทะเลหมอก 3 เดินขึ้นเขา…

เที่ยวต่างแดน
0

5 เรื่องควรรู้ก่อนไปเที่ยวเมียนมาร์

5 เรื่องควรรู้ก่อนไปเที่ยวเมียนมาร์ วางแผนอย่างดีว่าจะไปเที่ยวเมียนมาร์ประเทศเพื่อนบ้านของไทย ไม่ใช่เห็นว่าอยู่ใกล้ๆ พาสปอร์ตมี ของครบ จองตั๋วเครื่องบินเสร็จ ออกเดินทางแล้วจะเที่ยวได้สนุกนะ คนที่ไปกับทัวร์อาจจะรอดตัวเพราะมีคนจัดการให้เสร็จสรรพ แต่สำหรับคนที่เที่ยวไม่ง้อทัวร์ตามประสาคนรุ่นใหม่แล้วละก็ ต้องศึกษารายละเอียดไห้ดี เพราะประเทศที่ยังมีการปกครองด้วยระบอบทหารอย่างเมียนมาร์ ไม่ง่ายอย่างที่คิด เรื่องที่ต้องรู้ก่อนไปเมียนมาร์ คือการปกครองภายใต้ระบอบทหารที่เป็นมาอย่างต่อเนื่องช้านาน ทำให้มีชาวพม่าที่ลุกขึ้นมาต่อต้านและที่สำคัญดูเหมือนทั่วโลกจะให้การยอมรับผู้ต่อต้านมากกว่าเสียด้วย ดังนั้น สิ่งนี้คือจุดอ่อนและข้อเสียหละ 1. การเมืองเป็นเรื่องต้องห้ามในประเทศที่ปกครองด้วยระบอบทหาร…

0

ทัวร์ดอยม่อนจอง วิวหัวสิงห์ แดนม้าเทวดา ปี 59-60

Trip rating: ทริปดอยม่อนจอง เดินป่าระดับ 2 ถือว่าง่าย ไปได้ตั้งแต่วัยรุ่นขึ้นไป เหมาะกับนักท่องธรรมชาติมือใหม่ เพียงออกกำลังกายก่อนไปบ้างล่วงหน้า จะเที่ยวสนุกและได้เรียนรู้การท่องเที่ยวแนวเดินป่าปีนเขา ไฮไลต์ – ที่นี่มีวิวโดดเด่น ดอยม่อนจอง สูง 1929 เมตรจากระดับน้ำทะเล สูงสุดในผืนป่าอมก๋อย ไฮไลต์ทัวร์ม่อนจอง ก็คือ…

0

4 แหล่งอารยธรรมโบราณไทยในสุโขทัย

เมืองไทยยังคงมีสถานที่น่าท่องเที่ยวที่คนไทยยังไปไม่ถึงอีกจำนวนมาก อย่างเช่นที่จังหวัดสุโขทัย มิใช่เป็นเพียงราชธานีเก่าของไทยเท่านั้น ที่นี่ยังเป็นแหล่งอารยธรรมของไทยที่คนไทยน่าเดินทางไปศึกษาและสัมผัส ชื่นชมรวมถึงอนุรักษ์ของดีเมืองไทย การเดินทางไปก็ไม่ยาก เนื่องจากสุโขทัยมีสนามบินประจำจังหวัด ค่าใช้จ่ายในการเดินทางภายในประเทศไม่แพง และยังสามารถจองตั๋วเครื่องราคาประหยัดอย่างสายการบิน นกแอร์ (NokAir) หรือ ไทเกอร์แอร์ (Tiger Air) เป็นต้น แล้วไปเที่ยวกัน มีหลายที่ที่อยากแนะนำ 1.วัดศรีชุม สุโขทัย…

0

ทัวร์ปั่น ชิม เต้นเมืองสวยหน้าฝน ลับแล นาต้นจั่น กงไกรลาส นครชุม จัดโดย TKT ECOTOUR ปี 59

Trip Rating- ปั่นจักรยานชิลล์ ๆ ชิม ช้อป แชะ ของกินท้องถิ่น เรียนรู้วิถีชีวิตท้องถิ่น ผู้ใหญ่ไปได้ เด็กไปดี ไปได้ทั้งครอบครัวเลย ไฮไลต์ – เที่ยวธรรมชาติเมืองเล็กสวยๆ ในช่วงเวลาดีๆ และ ชิมๆๆๆ ของอร่อย ทริปนี้เราจะพาสมาชิกไปปั่นจักรยานชมเมืองแห่งสัจจะ…

0

ไฟฉายจากแดนอาทิตย์อุทัย นามว่า SF-III LIMITED โดย tanasit

ลักษณะเด่น ก็คือ สามารถใช้ถ่าน CR123 สองก้อน หรือ RCR123 สองก้อน หรือ 18650 หนึ่งก้อน ก็ได้ ความสว่าง 3 ระดับ สูงสุดขับที่ 2.9 แอมป์ โดยใช้ วงจร…

Classified Ads

ถูกใจนักช๊อป ต้องลาซาด้า

ซื้อของออนไลน์ ในส่วนลดที่เหนือกว่าใครๆ >> ช๊อปที่ลาซาด้า >> หมวดหมู่สินค้าที่หลาก หลาย

เข้ามาเช็คราคา ในสินค้าทุกหมวดหมู่ Update สดใหม่ทุกวัน ในราคาที่คุณคว้าถึง ส่งถึงมือคุณ

ขอแนะนำ ที่พักหัวหินติดทะเล สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศของความเป็นส่วนตัว ......

รับทำประกัน ท่องเที่ยว ประกันแบบหมู่คณะ ประกันไปยุโรป ของเอไอเอ ประหยัด เร็ว เคลมประกันง่าย โทร 081-8154885 (เชน)

ชลบุรี ข้อมูลท่องเที่ยว ร้านอาหาร การเดินทาง และข้อมูลที่น่าสนใจอื่น ๆ ของจังหวัดชลบุรี

ที่เที่ยวกาญจนบุรี ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ของกาญจนบุรี พร้อมแผนที่ และวิธีการเดินทาง