เดินป่า
0

ทัวร์เดินป่าเขาล้อนนมสาว ผืนป่าพัทลุง จัดโดย TKT Ecotour 2560

ทัวร์เดินป่าเขาล้อนนมสาว ผืนป่าพัทลุง จัดโดย TKT Ecotour 2560 ไฮไลต์ – 1 “จุดชมวิว 360 องศา” ชมวิวทะเลฝั่งอันดามันและฝั่งอ่าวไทยจากยอดเขาล้อน 2 ลุ้นชมคลื่นทะเลหมอกจากยอดเขาล้อน จุดนี้เป็นจุดชมทะเลหมอกที่สวยอีก 1 จุดในบรรดายอดเขาในเทือกเขาบรรทัด เพราะยอดเขาล้อนนมสาวนี้เป็นยอดที่อยู่ระหว่างยอดเจ็ดยอดพัทลุงและยอดเขาหลักพัทลุง 3…

เที่ยวต่างแดน
0

13 ข้อ ที่คนไทยส่วนใหญ่ยังไม่รู้ เกี่ยวกับประเทศเกาหลี

ใครที่กำลังจะไปเที่ยวเกาหลี ไม่ว่าจะไปกับทัวร์เกาหลีหรือไปด้วยตัวเอง แนะนำให้เข้ามาอ่านก่อน 1. คนเกาหลีไม่ชอบเพศที่สาม หากได้ไปเกาหลีบ่อยๆจะสังเกตเห็นได้ว่าที่เกาหลีมีเพศที่สามน้อยมากๆ เป็นเพราะว่าชาวเกาหลีไม่ชอบ เกย์ กระเทย หรือเพศที่สามทั้งหลาย เมื่อคนเกาหลีพบเจอเพศที่สามส่วนใหญ่จะปฏิบัติด้วยกริยาที่แตกต่างจากคนอื่น 2. เวลาเดินระวังถูกชน – เที่ยว[ทัวร์เกาหลี] คนเกาหลีจะเดินกันอย่างเป็นเลน หากคุณเข้าไปขวาทางการเดินของพวกเขาล่ะก็รับรองว่าโดนชนเข้าแน่นอน(บางทีชนแรงด้วยนะ) และอย่าหวังว่าเขาจะหันมาขอโทษเพราะคนที่ชนคุณจะเดินไปเลยเหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ถ้าคุณไปกับทัวร์เกาหลี ไกด์ก็จะเตือนคุณเสมอให้เดินระวังโดนชน…

0

7เคล็ดลับวางแผนเที่ยวฉบับมนุษย์เงินเดือน

7เคล็ดลับวางแผนเที่ยวฉบับมนุษย์เงินเดือน การออกเดินทางไปท่องเที่ยวแต่ละครั้งของมนุษย์เงินเดือนนั้นจะว่าลำบากก็ไม่ได้ลำบาก แต่จะว่าง่ายก็ไม่ใช่ไปซะทีเดียว เนื่องจากเวลาลาแต่ละครั้งมีผลกระทบต่องานที่ตัวเองกำลังรับผิดชอบและเพื่อนร่วมงานอย่างแน่นอน บางบริษัทเจ้านายอาจจะเขม่นอีกต่างหากถ้าจู่ๆก็ลาไปเที่ยวแบบไม่ทันตั้งตัว ดังนั้นจะดีกว่ามั้ยถ้าเราจะบอกขั้นตอนเตรียมตัวเพื่อให้ลางานไปเที่ยวได้อย่างมีความสุข กับ7ขั้นตอนดังต่อไปนี้ ขั้นตอนแรก ดูวันลา ช่วงเวลาที่ต้องการจะลา แน่นอนว่าชีวิตมนุษย์เงินเดือนดูจะต่างจากฟรีแลนซ์ตรงที่มีวันลาที่จำกัด และต้องเลือกลาด้วย ในบางบริษัทและบางตำแหน่งงาน อาจถูกห้ามไม่ให้ลาในช่วงที่มีความสำคัญ เช่น ตำแหน่งที่เกี่ยวข้องกับบัญชีและการเงิน อาจจะลาในช่วงปิดงบประมาณได้ยาก ประกอบกับว่าลาได้ต่อเนื่องกี่วัน หรือมีวันหยุดราชการตรงกับช่วงไหน ซึ่งจะช่วยให้ประหยัดวันลาได้มากยิ่งขึ้น…

0

4 แหล่งอารยธรรมโบราณไทยในสุโขทัย

เมืองไทยยังคงมีสถานที่น่าท่องเที่ยวที่คนไทยยังไปไม่ถึงอีกจำนวนมาก อย่างเช่นที่จังหวัดสุโขทัย มิใช่เป็นเพียงราชธานีเก่าของไทยเท่านั้น ที่นี่ยังเป็นแหล่งอารยธรรมของไทยที่คนไทยน่าเดินทางไปศึกษาและสัมผัส ชื่นชมรวมถึงอนุรักษ์ของดีเมืองไทย การเดินทางไปก็ไม่ยาก เนื่องจากสุโขทัยมีสนามบินประจำจังหวัด ค่าใช้จ่ายในการเดินทางภายในประเทศไม่แพง และยังสามารถจองตั๋วเครื่องราคาประหยัดอย่างสายการบิน นกแอร์ (NokAir) หรือ ไทเกอร์แอร์ (Tiger Air) เป็นต้น แล้วไปเที่ยวกัน มีหลายที่ที่อยากแนะนำ 1.วัดศรีชุม สุโขทัย…

0

ทัวร์ ดอยเสมอดาว – ภูลังกา -ภูชี้ฟ้า ตามรอย สามทะเลหมอก งดงาม จัดโดย TKT ECOTOUR

Trip Rating : ทริปท่องเที่ยวชมสามทะเลหมอก เคล้ากลิ่นอายวัฒนธรรม จุดถ่ายรูปดีๆ แบบสบาย ๆ ไปได้ทุกวัย ไฮไลต์ – 1 ทะเลหมอก 3 จุด ท่านจะได้สัมผัสกับสายหมอกเน้นๆ กับ 3 แหล่งสุดยอดทะเหมอกของประเทศไทยคือ ดอยเสมอดาว…

0

ไฟฉายจากแดนอาทิตย์อุทัย นามว่า SF-III LIMITED โดย tanasit

ลักษณะเด่น ก็คือ สามารถใช้ถ่าน CR123 สองก้อน หรือ RCR123 สองก้อน หรือ 18650 หนึ่งก้อน ก็ได้ ความสว่าง 3 ระดับ สูงสุดขับที่ 2.9 แอมป์ โดยใช้ วงจร…

Classified Ads

ถูกใจนักช๊อป ต้องลาซาด้า

ซื้อของออนไลน์ ในส่วนลดที่เหนือกว่าใครๆ >> ช๊อปที่ลาซาด้า >> หมวดหมู่สินค้าที่หลาก หลาย

เข้ามาเช็คราคา ในสินค้าทุกหมวดหมู่ Update สดใหม่ทุกวัน ในราคาที่คุณคว้าถึง ส่งถึงมือคุณ

ขอแนะนำ ที่พักหัวหินติดทะเล สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศของความเป็นส่วนตัว ......

รับทำประกัน ท่องเที่ยว ประกันแบบหมู่คณะ ประกันไปยุโรป ของเอไอเอ ประหยัด เร็ว เคลมประกันง่าย โทร 081-8154885 (เชน)

ชลบุรี ข้อมูลท่องเที่ยว ร้านอาหาร การเดินทาง และข้อมูลที่น่าสนใจอื่น ๆ ของจังหวัดชลบุรี

ที่เที่ยวกาญจนบุรี ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ของกาญจนบุรี พร้อมแผนที่ และวิธีการเดินทาง