Author ทีมงานTKT

ทีมงานของเราทุกคนชอบการท่องเที่ยว เดินทาง เดินป่า เราอยากให้คนไทยออกเที่ยวธรรมชาติกันมากๆ สนุกให้เต็มที่ มีหัวใจอนุรักษ์ TrekkingThai.Com

ทัวร์ในประเทศ
0

ทริปที่คุณจะได้ท่องเที่ยว พร้อมกับได้ทำกิจกรรมเชิงอาสาสมัคร ให้กับชุมชนที่เราไปเยือน โดยส่วนใหญ่เราจะพักเรียบง่าย แนวโฮมสเตย์ในชุมชน จะได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้วิถีชาวบ้าน ชมวิวทิวทัศน์ต่างๆ กินอิ่ม สนุกตามมาตรฐานที่ทีเคทีเป็น โดยช่วงเวลาหนึ่งของทัวร์ ประมาณครึ่งวัน-หนึ่งวัน พวกเราจะทำกิจกรรมเชิงอาสาสมัครกันด้วย ติดตามทัวร์ของเราได้ง่ายๆจาก หรือ แอดมาที่…

เดินป่า
0

เลือกตลาดที่ท่านต้องการ ตลาดซื้อ-ขายอุปกรณ์เดินป่า ตลาดซื้อ-ขายอุปกรณ์ท่องเที่ยว เดินทาง ตลาดซื้อ-ขายอุปกรณ์ช่าง DIY ตลาดซื้อ-ขาย Vocher โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก น้ำมัน แพคเกจทัวร์

ท่องเที่ยวไทย
0

“ดีต่อใจ…ไปเชียงราย แต้ แต้” เส้นทางท่องเที่ยวแค่สุดสัปดาห์ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้จิตใจได้หลั่งสารเอนโดรฟิน ได้ชาร์จพลัง(Recharge) เพิ่มความสดชื่น(Refresh) ผ่อนคลาย (Relax) และ ชมงานศิลป์(Art) ไม่ใช่แค่ไปชมวิว ถ่ายภาพ แต่จะได้รับความสุขทางใจด้วยนะ เส้นทางที่เราเลือกไปครั้งนี้ เราไปแบบคนที่เคยไปเชียงรายมาหลายครั้ง…

เที่ยวต่างแดน
0

ใครกำลังวางแผนเที่ยวจีนเชิญทางนี้ จัดอันดับเมืองจีนที่คนไทยชอบไปเที่ยวมากที่สุด ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่มาก จึงทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวในเมือง ช้อปปิ้ง สัมผัสวัฒนธรรมคนไทยเมือง เที่ยวชมสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ เข้าไหว้พระทำบุญที่วัดจีน หรือจะเที่ยวแบบผจญภัยกับที่เที่ยวทางธรรมชาติ พี่จีนมีครบ วันนี้เราจะมาจัดอันดับเมืองที่คนไทยชอบซื้อทัวร์จีนหรือไปเที่ยวเองเยอะที่สุด 5 อันดับ ดังนี้…

ท่องเที่ยวไทย
0

คุณค่าและมนต์เสน่ห์ของอาณาจักรสุโขทัย ซึ่งได้รับการประกาศเกียรติคุณให้เป็นแหล่งมรดกโลกจากองค์การ UNESCO นั้น นอกจากความงดงามทางด้านอารยธรรมที่ปรากฏอยู่ในสถาปัตยกรรมของอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย ศรีสัชนาลัย และกำแพงเพชรแล้ว … อาณาจักรสุโขทัยยังเป็นเมืองที่เรียกได้ว่า ขึ้นชื่อในเรื่องงานช่าง งานฝีมือ และถือเป็นจุดเริ่มต้นของศาสตร์และศิลป์บนต้นกำเนิดแผ่นดินสยาม ได้รับการสืบทอดจากรุ่นต่อรุ่น และเป็นอีกหนึ่งศิลปะไทยที่มีความโดดเด่นในด้านความคิดสร้างสรรค์ ความงดงาม…

ท่องเที่ยวไทย
0

เป็นระยะเวลากว่า 20 ปีมาแล้วที่ ‘เมืองประวัติศาสตร์สุโขทัยและเมืองบริวาร’ (Historic Town of Sukhothai and Associated Historic Towns) แหล่งโบราณสถานอันทรงคุณค่า ยังคงปรากฏร่องรอยของ อารยธรรมแห่งสยามที่เจริญรุ่งเรืองในอดีต…

ท่องเที่ยวไทย
0

7เคล็ดลับวางแผนเที่ยวฉบับมนุษย์เงินเดือน การออกเดินทางไปท่องเที่ยวแต่ละครั้งของมนุษย์เงินเดือนนั้นจะว่าลำบากก็ไม่ได้ลำบาก แต่จะว่าง่ายก็ไม่ใช่ไปซะทีเดียว เนื่องจากเวลาลาแต่ละครั้งมีผลกระทบต่องานที่ตัวเองกำลังรับผิดชอบและเพื่อนร่วมงานอย่างแน่นอน บางบริษัทเจ้านายอาจจะเขม่นอีกต่างหากถ้าจู่ๆก็ลาไปเที่ยวแบบไม่ทันตั้งตัว ดังนั้นจะดีกว่ามั้ยถ้าเราจะบอกขั้นตอนเตรียมตัวเพื่อให้ลางานไปเที่ยวได้อย่างมีความสุข กับ7ขั้นตอนดังต่อไปนี้ ขั้นตอนแรก ดูวันลา ช่วงเวลาที่ต้องการจะลา แน่นอนว่าชีวิตมนุษย์เงินเดือนดูจะต่างจากฟรีแลนซ์ตรงที่มีวันลาที่จำกัด และต้องเลือกลาด้วย ในบางบริษัทและบางตำแหน่งงาน อาจถูกห้ามไม่ให้ลาในช่วงที่มีความสำคัญ เช่น…

เที่ยวต่างแดน
0

ใครที่กำลังจะไปเที่ยวเกาหลี ไม่ว่าจะไปกับทัวร์เกาหลีหรือไปด้วยตัวเอง แนะนำให้เข้ามาอ่านก่อน 1. คนเกาหลีไม่ชอบเพศที่สาม หากได้ไปเกาหลีบ่อยๆจะสังเกตเห็นได้ว่าที่เกาหลีมีเพศที่สามน้อยมากๆ เป็นเพราะว่าชาวเกาหลีไม่ชอบ เกย์ กระเทย หรือเพศที่สามทั้งหลาย เมื่อคนเกาหลีพบเจอเพศที่สามส่วนใหญ่จะปฏิบัติด้วยกริยาที่แตกต่างจากคนอื่น 2. เวลาเดินระวังถูกชน – เที่ยว[ทัวร์เกาหลี]…

ทัวร์เดินป่า
0

ทัวร์เดินป่าดอยภูแว ชมวิว360องศา จัดโดย TKT Ecotour 2560 ไฮไลต์ – 1 วิว 360 องศา ณ ยอดภูแว เป็นวิวเปิดเขาหินปูนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว…

เที่ยวต่างแดน
0

เลือกเที่ยวเลือกทัวร์ญี่ปุ่นยังไงให้คุ้มค่า ราคาถูกสนุกแบบไม่ต้องห่วงเงินในกระเป๋า สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของคนไทยตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นญี่ปุ่น ใช้เวลาเพียงหกชั่วโมงในการเดินทาง วีซ่าก็ไม่ต้องขอ สามารถเที่ยวได้ทั้งปี และในปัจจุบันทัวร์ญี่ปุ่นก็มีราคาถูกมาก เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงมีทริคการเลือกทัวร์ญี่ปุ่นอย่างไรให้คุ้ม ไม่โดนหลอก และจะทำให้การเดินทางท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นของคุณนั้นคุ้มค่า สนุก ประทับใจสุดๆ สิ่งแรกที่เราต้องทำก็คือ กำหนดสถานที่ที่เราอยากไป หรืออาจจะเป็น…

1 2 3 6