Author Operation TKT Ecotour

ทัวร์ทะเล ขอขอบคุณรูปภาพจากสตาฟ ตุ้ย
0

ทัวร์ดำน้ำอันดามัน เกาะอาดัง-หลีเป๊ะ จัดโดย TKT Ecotour 2560 ไฮไลต์ 1 ไปสัมผัสดินแดนสวรรค์อันดามันใต้ เราจะแวะไปลอดซุ้มเกาะไข่อธิษฐานขอให้มีรักนิรันดร์ 2 สัมผัสผืนทรายอันขาวเนียน และนอนฟังเสียงคลืนที่เกาะอาดัง 3 สนุกสนานกับการดำน้ำชมแนวปะการังอันสวยงามที่เรียงรายอยู่รอบเกาะอาดัง…

ทัวร์ทะเล ขอขอบคุณรูปภาพจากคุณนิ่ม
สมาชิกทริปสำรวจเกาะทะลุ ชิลล์เอ้าท์เกาะพิทักษ์
0

ทัวร์ดำน้ำเกาะทะลุไปชิลล์เกาะพิทักษ์ 2 วัน 1 คืน จัดโดย TKT ECOTOUR ปี 2560 ไฮไลต์ 1 ดำน้ำชมปะการังและปลาหลากหลายสายพันธุ์ที่เกาะทะลุและเกาะสังข์แบบเต็มอิ่มทั้งวัน แบบไม่ต้องลางาน 2…

ทัวร์เดินป่า ขอขอบคุณรูปภาพจากสตาฟไท
0

ทัวร์เดินป่าปลายคลองศอก แค้มป์ปิ้งริมน้ำ ล่องแพไม้ไผ่ จัดโดย TKT ECOTOUR ปี 2560 ไฮไลต์ 1 เป็นเส้นทางที่นักท่องไพรมือใหม่อยากจะอัพเลเวลมาเป็นการเดินป่าดิบชื้นแบบแบกสัมภาระเองทั้งหมด และเป็นดงทาก อย่างเช่นเส้นทางเขาหลวงนครฯเลยแต่ก็หวั่นใจว่าจะหนักไปหรือเปล่า? เราขอแนะนำให้มาเริ่มต้นจากเส้นทางนี้ก่อน 2…

เดินป่า ขอขอบคุณรูปภาพจากสมาชิกทริปสำรวจเขาหลักพัทลุงวันที่ 12-14 สิงหาคม 2559
0

ทัวร์เดินป่ายอดเขาหลัก หลังคาเมืองพัทลุง จัดโดย TKT ECOTOUR ปี60 ไฮไลต์ 1 ยอดเขาหลักเป็น “ยอดสูงสุดในเทือกเขาบรรทัด” แห่งเมืองพัทลุงมีความสูง 1355 เมตรจากระดับน้ำทะเล 2 ตื่นตาตื่นใจกับ…

ทัวร์ทะเล img_7693
0

ทัวร์ทะเลตรัง – เกาะรอกนอก รอกใน – เกาะมุก จัดโดย TKT ECOTOUR ปี 2560 ไฮไลต์ 1 เราจะพาท่านไปเที่ยวทะเลเมืองตรังแบบเจาะลึก เต็มอิ่มกับท้องฟ้าสีคราม…

ทัวร์ชิลชิล ขอขอบคุณรูปภาพจากคุณ Top123
0

โปรแกรม ตามรอยพระบาทเสด็จประพาสบนพื้นที่สูง เส้นทาง ดอยปุย – อ่างขาง – ม่อนเงาะ เดินทางวัน เสาร์ ที่ 4 – จันทร์ 6…

ทัวร์เดินป่า ขอขอบคุณรูปภาพจากคุณ Sanshiro
0

Trip Rating : ผจญภัยในถ้ำระดับยาก ถึงยากมาก ทดสอบตัวเองในความมืด ผู้ที่ไปต้องมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง และอดทนต่อความหนาวและการเดินเท้าระยะไกล ความยากระดับ 3 ไฮไลต์ – ผจญภัยใต้พิภพถ้ำแม่ละนา มหาถ้ำน้ำลอดที่ยาวที่สุดอีกแห่งในประเทศไทย 1…

ทัวร์เดินป่า
0

Trip Rating : ทริปนี้เป็นทริประดับเดินหนักมาก หากให้ระดับเรตติ้งคงต้องให้ระดับ 4 เหมาะสำหรับนักท่องไพรที่ผ่านการเดินป่ามาพอสมควรแล้ว และต้องสามารถรับผิดชอบสัมภาระส่วนตัวและส่วนกลางบางส่วนได้   เพราะเส้นทางเดินป่าใต้ อย่างที่เรารู้กัน มีแต่เพียงพรานป่าผู้ชำนาญทางที่นำทางให้เราเท่านั้น ไม่มีลูกหาบช่วยเราแบกของ อีกทั้งยังเป็นป่าดิบชื้น ที่เต็มไปด้วยน้องทาก…

ทัวร์ทะเล ขอขอบคุณรูปภาพจาก Love Andaman
0

Trip Rating เต็มอิ่มกับกระโดดถ่ายภาพกับทะเล ดำน้ำตัวดำปี๊ สัมผัสทะเลสองแผ่นดินระนอง พม่า แบบไม่ต้องลางาน 2 วัน 1 คืน ไฮไลต์ – 1 สัมผัสทะเลพม่าและเต็มอิ่มกับการดำน้ำที่…

Event/Workshop
0

ชีวาทัย จัดหนัก ฉลองปิดโครงการ กับความสำเร็จของชีวาทัย อินเตอร์เชนจ์ คอนโดตกแต่งหรู สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ เพียง 20 ยูนิตสุดท้ายก่อนปิดโครงการ 2 ห้องนอน 52 ตร.ม. ราคาพิเศษเพียง…

1 2 3 7