Browsing: เดินป่า

ทัวร์เดินป่า ขอขอบคุณรูปภาพจากคุณ Terr  สมาชิกร่วมทริปสำรวจหลักไก่ต่อกับทีเคที
0

ทัวร์เดินป่าตามมนต์เสน่ห์ป่าต้นน้ำหลักไก่ต่อ ถ่อแพสายน้ำพะโต๊ะ ท้าทายเหล่าขาถึก จัดโดย TKT ECOTOUR ปี 60 ไฮไลต์ 1 เป็นทริปที่เหล่าขาถึกจะได้ไปทดสอบกำลังใจตัวเองกับเส้นทางเดินป่าระยะไกล 5 วัน 4 คืน…

ทัวร์เดินป่า ขอขอบคุณรูปภาพจากคุณ  Ake  Kaewmora
0

ทัวร์เดินป่าปีนน้ำตกผาแตก 2วัน 1 คืน จัดโดย TKT ECOTOUR ปี 2560 ไฮไลต์ 1 ทริปแอดแวนเจอร์ปีนน้ำตกหินปูนขนาดใหญ่ สนุกตื่นเต้นกับการปีนขึ้นน้ำตก   เราจะปีนผ่านน้ำตกสีเขียวอมฟ้าไปแต่ละชั้นและสัมผัสความงดงามของน้ำตกกลางป่าใหญ่อย่างเต็มอิ่ม  (มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลความปลอดภัยตลอดทริป)…

ทัวร์ทะเล ขอขอบคุณรูปภาพจากสตาฟ ตุ้ย
0

ทัวร์ดำน้ำอันดามัน เกาะอาดัง-หลีเป๊ะ จัดโดย TKT Ecotour 2560 ไฮไลต์ 1 ไปสัมผัสดินแดนสวรรค์อันดามันใต้ เราจะแวะไปลอดซุ้มเกาะไข่อธิษฐานขอให้มีรักนิรันดร์ 2 สัมผัสผืนทรายอันขาวเนียน และนอนฟังเสียงคลืนที่เกาะอาดัง 3 สนุกสนานกับการดำน้ำชมแนวปะการังอันสวยงามที่เรียงรายอยู่รอบเกาะอาดัง…

ทัวร์ทะเล ขอขอบคุณรูปภาพจากคุณนิ่ม
สมาชิกทริปสำรวจเกาะทะลุ ชิลล์เอ้าท์เกาะพิทักษ์
0

ทัวร์ดำน้ำเกาะทะลุไปชิลล์เกาะพิทักษ์ 2 วัน 1 คืน จัดโดย TKT ECOTOUR ปี 2560 ไฮไลต์ 1 ดำน้ำชมปะการังและปลาหลากหลายสายพันธุ์ที่เกาะทะลุและเกาะสังข์แบบเต็มอิ่มทั้งวัน แบบไม่ต้องลางาน 2…

เดินป่า ขอขอบคุณรูปภาพจากสมาชิกทริปสำรวจเขาหลักพัทลุงวันที่ 12-14 สิงหาคม 2559
0

ทัวร์เดินป่ายอดเขาหลัก หลังคาเมืองพัทลุง จัดโดย TKT ECOTOUR ปี60 ไฮไลต์ 1 ยอดเขาหลักเป็น “ยอดสูงสุดในเทือกเขาบรรทัด” แห่งเมืองพัทลุงมีความสูง 1355 เมตรจากระดับน้ำทะเล 2 ตื่นตาตื่นใจกับ…

ทัวร์เดินป่า ขอขอบคุณรูปภาพจากคุณ Sanshiro
0

Trip Rating : ผจญภัยในถ้ำระดับยาก ถึงยากมาก ทดสอบตัวเองในความมืด ผู้ที่ไปต้องมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง และอดทนต่อความหนาวและการเดินเท้าระยะไกล ความยากระดับ 3 ไฮไลต์ – ผจญภัยใต้พิภพถ้ำแม่ละนา มหาถ้ำน้ำลอดที่ยาวที่สุดอีกแห่งในประเทศไทย 1…

ทัวร์เดินป่า
0

Trip Rating : ทริปนี้เป็นทริประดับเดินหนักมาก หากให้ระดับเรตติ้งคงต้องให้ระดับ 4 เหมาะสำหรับนักท่องไพรที่ผ่านการเดินป่ามาพอสมควรแล้ว และต้องสามารถรับผิดชอบสัมภาระส่วนตัวและส่วนกลางบางส่วนได้   เพราะเส้นทางเดินป่าใต้ อย่างที่เรารู้กัน มีแต่เพียงพรานป่าผู้ชำนาญทางที่นำทางให้เราเท่านั้น ไม่มีลูกหาบช่วยเราแบกของ อีกทั้งยังเป็นป่าดิบชื้น ที่เต็มไปด้วยน้องทาก…

ทัวร์เดินป่า ขอขอบคุณภาพจาก sanshiro
0

Trip Rating ผจญภัยในถ้ำระดับยาก ถึงยากมาก ผู้ที่ไปต้องมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง และอดทนต่อความหนาวและการเดินเท้าระยะไกล ไฮไลต์ -ได้เวลาออกไปผจญภัยกันอีกแล้ว รอบนี้เราจะไปมุด!!! ไปลอด!! ไปปีนโขดหิน กันที่้ถ้ำแม่ละนา มหาถ้ำยาวมากแห่งหนึ่งในเมืองไทย ด้วยระยะทางความยาว 12.40…

ทัวร์เดินป่า 12552964_10153415246151446_7985578520438120500_n
0

Trip Rating : เก็บภาพทะเลหมอกและวิวเปิดตลอดเส้่นทาง ทริปนี้เป็นทริปเดินป่าระดับหนัก เหมาะสำหรับผู้ที่เคยผ่านการเดินป่ามาแล้วระดับหนึ่งและต้องช่วยเหลือตัวเองได้ในระดับหนึ่ง สัมภาระส่วนตัวแบกเองนะจ๊ะ นักเดินป่าที่ชอบท้าทายตัวเองและเก็บภาพสวย ๆ ไม่ควรพลาด ไฮไลต์ – เส้นทางนี้เป็นเส้นทางที่มีครบทั้งวิวสวย ดอกไม้ กล้วยไม้…

ทัวร์เดินป่า ขอขอบคุณรูปภาพจากคุณ Metalic
0

Trip Rating : ทริปนี้เป็นทริประดับเดินหนักมาก หากให้ระดับเรตติ้งคงต้องให้ระดับ 4 เหมาะสำหรับนักท่องไพรที่ผ่านการเดินป่ามาพอสมควรแล้ว และต้องสามารถรับผิดชอบสัมภาระส่วนตัวและส่วนกลางบางส่วนได้ เพราะเส้นทางเดินป่าใต้ อย่างที่เรารู้กัน มีแต่เพียงพรานป่าผู้ชำนาญทางที่นำทางให้เราเท่านั้น ไม่มีลูกหาบช่วยเราแบกของ อีกทั้งยังเป็นป่าดิบชื้น ที่เต็มไปด้วยน้องทาก หากใครมองหาป่าที่เดินสวย…

1 2 3 5