ทัวร์ ล่องแก่งลำน้ำเข็ก – พิชิตน้ำตกหมันแดงสุดมันส์ – เต็มอิ่มวิวสวยเนินมะปราง จัดโดย TKT ECOTOUR

0

ทัวร์ล่องแก่งน้ำเข็ก เดินป่าน้ำตกหมันแดง เมืองสวยเนินมะปราง จัดโดย TKT ECOTOUR by Trekkingthai.com ปี 2561

ย่างเข้าสู่เดือนกรกฎาคม เสียงสายฝนพร่ำๆ เป็นสัญญาณของการเข้าสู่ฤดูฝน  ฤดูแห่งการเบ่งบานของต้นไม้ ดอกไม้ และใบหญ้า เป็นสวรรค์ของโลกสีเขียว และเป็นสัญญาณของการเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัย

สวรรค์ของโลกสีเขียว
เส้นทางท่องเที่ยวที่สวยงามอีกเส้นหนึ่งในเมืองไทยยามหน้าฝนคือเส้นทาง พิษณุโลก – เพชรบุรณ์ จนได้ชื่อว่าเป็นเส้นทาง Green Rout และ 1 ในเส้นทาง Dream Destination เส้นทางที่โรแมนติคที่สุดในหน้าฝน ตลอดเส้นทางเราจะเห็นความเขียวของต้นไม้ และนาข้าวตลอดเส้นทาง นอกจากนี้ยังมีดอกไม้ที่เบ่งบานเฉพาะช่วงนี้เท่านั้นด้วย คือ ทุ่งดอกลิ้นมังกรสีส้ม ทุ่งดอกเปราะภูขาว

โลกแห่งการผจญภัย
“กิจกรรมล่องแก่ง”
เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สายผจญภัยมักจะไม่พลาด  ยิ่งถ้าได้มาสัมผัสกับความระทึกของแก่งน้ำสีกาแฟสุดมันส์อย่าง “เข็ก”แม่น้ำสีกาแฟของจังหวัดพิษณุโลกที่เชี่ยวกรากยามหน้าฝน ราวกับจะท้าทายผู้ที่มีใจหาญกล้าให้ลองมาวัดใจกัน  ระดับความมันส์ของแก่งจะเริ่มตั้งแต่ระดับ 3 จนถึงระดับ5 ผ่านแก่งมากกว่า 18 แก่ง  ระยะทางล่อง 8 กิโลเมตร

“เดินป่าน้ำตกหมันแดง”  เพชรเม็ดงามกลางป่ารอยต่ออุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้าและภูทับเบิก น้ำตกแห่งนี้มีทั้งหมด  9 ชั้นใหญ่  ๆ  การจะเข้าไปสัมผัสนั้นต้องใช้การเดินเท้าเข้าไปในป่าเท่านั้น  ในช่วงเดิอนสิงหาคมจะมีดอกลิ้นมังกรสีชมพูซึ่งเป็นดอกไม้เฉพาะถิ่นที่หาพบได้ค่อนข้างยากเบ่งบานเคียงคู่น้ำตกหมันแดงที่ชั้น 5

Highlight
เต็มอิ่มไปกับการเดินทางไปตามเส้นทางสีเขียว Green Route ฤดูกาลสุดโรแมนติคของพิษณุโลก-เพชรบูรณ์

1. สนุกกับการผจญภัยเดินเส้นน้ำตกหมันแดง จากน้ำตกชั้นที่ 1 ลงสู่น้ำตกชั้นที่ 9 เพื่อชมความงามของน้ำตก พร้อมกับเจ้าดอกลิ้นมังกรสีชมพูความงามแห่งหมันแดง
2. พักผ่อนกับโลกสีเขียวของทุ่งกะหล่ำปลีสุดลูกหูลูกตาที่บ้านร่องกล้า
3. สนุกตื่นเต้นไปกับการล่องแก่งน้ำเข็กกับความมันส์ของแก่งระดับ 3-5 มีเสียวปนสนุกแน่นอน กับระยะทางล่อง 8 กิโลเมตร ผ่านแก่งกว่า 18 แก่ง
4. ชมวิวสวย ๆ ของเมืองเล็ก ๆ ท่ามกลางหุบเขาหินปูนอายุมากกว่า 300 ล้านปีที่เนินมะปราง แหล่งท่องเที่ยวน้องใหม่ที่กำลังมาแรงในขณะนี้

ระยะเวลาการจัดทริป :   2 วัน 1 คืน ไม่นับคืนเดินทาง

ราคาทริปท่านละ : 4500 บาท
ช่วงอายุที่แนะนำสำหรับทริปนี้ 12 ปีขึ้นไป  *** กรณีอายุต่ำกว่า 18 ปี ขอให้มีผู้ปกครองไปด้วยจ้ะ

Options:
1. สมาชิกตลอดชีพ ได้ส่วนลด 150 บาท/ทริป

(ค่าสมัครสมาชิกตลอดชีพ 500 บาทต่อท่าน เหมาะกับท่านที่จะเที่ยวกับเราหลายๆทริปต่อเนื่อง ได้รับของที่ระลึกและข่าวสารทัวร์ใหม่ๆ พร้อมสิทธิในการไปกับทริปพิเศษต่างๆ)
2. ทริปนี้เราไม่สะดวกรับคณะที่เดินทางไปเจอกับทีมงานที่จุดเริ่มเดินจ้ะ**

สไตล์การท่องเที่ยว : ทริปผจญภัยสุดมันส์ ล่องแก่งระดับ3-5 ควบเดินป่าพิชิตน้ำตกหมันแดงจากชั้น 1 ลงสู่น้ำตกชั้นที่ 9 เก็บ ภาพดอกลิ้นมังกรสีชมพูที่หาชมได้ยาก

Trip Rating : ทริปเดินป่าระดับ 2.5 ดาว เดินป่าระดับง่ายแต่ได้ใช้ทักษะ คือ เส้นทางเดินป่าที่ใช้เวลาในการเดินจากจุดเริ่มเดินไปยังจุดตั้งแค้มป์ใช้เวลา 3-4 ชั่วโมงต่อวัน ระยะเวลาในตั้งแค้มป์ 1-2 วัน ผู้เดินทางแบกสัมภาระเองบ้าง ที่จุดตั้งแค้มป์ไม่มีสาธารณูปโภคอำนวยความสะดวก ผู้ที่เดินทางไปต้องใช้ทักษะในการเอาตัวรอดและช่วยเหลือตัวเองเพิ่มเติม เช่น ปีนรากไม้ ไต่เชือก ล่องแก่ง หรือทักษะการดำรงชีพระดับต้นเพิ่มเติมจากทริประดับง่าย
Level : Easy -Moderate      รายละเอียดเพิ่มเติมของระดับทริปนี้

ลักษณะการเดิน : สำหรับการเดินน้ำตกหมันแดง เส้นทางค่อนข้างชัน อาจจะไปได้ไม่ทุกคน ซึ่งสตาฟที่เดินทางไปด้วยจะช่วยประเมินให้อีกครั้งว่าไหวหรือไม่ แต่หากใจสู้ก็พร้อมลุยค่ะ ทั้งนี้ กำลังใจและทัศนคติ ก็เป็นส่วนสำคัญจึงขอเน้นย้ำว่า หากชวนเพื่อนมาต้องแจ้งให้เพื่อนทราบก่อนว่าจะต้องเจอกับอะไรบ้าง

หมายเหตุ : สำหรับผู้ที่ชวนเพื่อนมาร่วมขบวน แนะนำดังนี้
1. ควรส่งโปรแกรมให้เพื่อนๆ ได้อ่าน และอธิบายให้เพื่อนๆ ทราบกันทุกคนก่อนนะคะ ว่าทริปนี้จะต้องเตรียมตัวยังไงและต้องเจอกับอะไรบ้าง กินอย่างไร นอนอย่างไร เดินแบบไหน เพราะถ้าเตรียมตัวไม่ดี จะไม่มีความสุข

2. อย่าหลอกเขามานะจ๊ะ ให้เขามาจากการตัดสินใจของเขาเอง บนข้อมูลที่เพื่อนต้องทราบว่า ทริปต้องลุยแค่ไหน พร้อมไปท่องเที่ยวเชิงนิเวศ และเข้าใจธรรมชาติ
3. การเตรียมตัวให้พร้อมกับสภาพอากาศที่อาจจะต้องเจอ เช่น ฝนตกในระหว่างทริป 
4. ควรให้เพื่อนสมาชิกประเมินตนเองก่อนตัดสินใจร่วมเดินทาง ถามให้แน่ใจ เจอฝนจะบ่นไหม เดินเหนื่อยจะบ่นไหม
5. รองเท้าที่ใส่จะต้องให้ความสำคัญกับดอกยางมากๆ ค่ะ เพราะตลอดทางเดินที่ต้องเดินขึ้นเขา จะต้องผ่านเส้นทาง ที่สูงชันบ้าง ลื่นบ้าง จึงไม่แนะนำรองเท้าแฟชั่น

เพิ่มเติม :
1. ระหว่างเส้นทางเดิน ชวนให้ทุกคนค่อยๆเดิน ค่อยๆชม และเรียนรู้ธรรมชาติไปด้วยกัน เดินบ้าง หยุดบ้างเพื่อเก็บสิ่งดีๆ ร้อยเรียงเรื่องราวธรรมชาติเล็กๆที่น่าประทับใจระหว่างทาง ทุกย่างก้าวที่ผ่านบนเส้นทางนี้อาจมีอะไรดีๆ ที่ไม่สามารถหาดูได้ในป่าคอนกรีตก็ได้นะคะ แม้แค่สิ่งมีชีวิตเล็กๆ ก็อาจจะทำให้เรายิ้มได้
2. ธรรมชาติ คือ ธรรมชาติ มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา คนที่ไป ควรเข้าใจธรรมชาตินะคะว่า ไม่ใช่ของปรุงแต่ง ที่เราจะควบคุมเหนือเขาได้ ดังนั้น ถ้าท่านชวนเพื่อนมา พิมพ์ไปให้เขาอ่าน เข้าใจ และตกลงใจก่อนสมัครมานะคะ

3. เราจัดการทริปมากว่า 20 ปี อุปกรณ์แค้มป์มีคุณภาพที่ดีและความปลอดภัยเราจัดให้ครบ และมีมาตรฐานการจัดการที่ชัดเจน เพื่อให้สมาชิกเที่ยวได้อย่างปลอดภัย

TKT ECOTOUR(11/03232) จ-ศ 10.00-19.00
Line@ : @trekkingthai
โทร 02-278-0225/02619-7993
อีเมล์ domestic@trekkingthai.com

พิมพ์เนื้อหา พิมพ์เนื้อหา ขั้นตอนการสมัครทริป
ใบสมัครแบบส่งอัตโนมัติ ใบสมัครแบบ pdf ใบสมัครแบบ word แบบฟอร์มสอบถามอัตโนมัติ แผนที่จุดนัดพบ
เงื่อนไขการยึด/คืนมัดจำ
ทำไมควรเลือกเรา ความเห็นจากลูกค้าเก่า

ทัวร์ล่องแก่งน้ำเข็ก ควบเดินป่าหมันแดง ชมเมืองสวยเนินมะปราง จัดโดย TKT ECOTOUR by Trekkingthai.com ปี 2561

กดที่ tab ต่างๆ เพื่อดูรายละเอียด

 • กำหนดการเดินทางปี 2561
  ช่วงมีดอกไม้ที่น้ำตกหมันแดง

  ทริป 1/2561 28-29 ก.ค. 61 เดินทางคืน 27 ก.ค.61
  ทริป 2/2561 11-12  ส.ค. 61 เดินทางคืน 10ส.ค. 61 วันหยุดยาววันแม่แห่งชาติ 1
  ทริป 3/2561 18-19 ส.ค. 61 เดินทางคืน 18 ส.ค.61

  ช่วงน้ำเยอะ สะใจ
  ทริป 4/2561 1-2 ก.ย. 61 เดินทางคืน 31 สค 61
  ทริป 5/2561  15-16 ก.ย. 61 เดินทางคืน 14ก.ย. 61
  ทริป 6/2561 6-7 ต.ค. 61 เดินทางคืน 5 ต.ค. 61
  ทริป 7/2561 20-21 ต.ค. 61 เดินทางคืน 19ต.ค. 61 ต่อเนื่องกับวันหยุดยาวปิยมหาราช

  ********************

  หมายเหตุ : ก่อนเดินทางทุกทริป เราจะมีการตรวจสอบระดับน้ำในวันที่เราจะลงเรือในวันนั้นๆก่อน หากมีการตรวจสอบล่วงหน้าหลายวัน ข้อมูลจะไม่นิ่ง เนื่องจากต้องการล่องแก่งต้องอิงตามธรรมชาติและปริมาณน้ำฝนค่ะ

  รายละเอียดการเดินทาง

  วันออกเดินทาง
  21.30  สมาชิกทุกท่านพร้อมกันที่ บริเวณหน้าร้าน 7-11  ปั๊มน้ำมัน ปตท.สาขาสนามเป้า ปั๊มนี้จะติดกับ ททบ.5 (ถ้ามารถไฟฟ้า ลงBTS สนามเป้า ทางออกที่ 2 เดินย้อนมาทางอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ)

  แผนที่เดินทางจาก Google Map >>>  > https://goo.gl/9n5dWu

  22.00 มุ่งหน้าสู่จังหวัดพิษณุโลก

  วันแรก ตามหาลิ้นมังกรสีชมพูที่น้ำตกหมันแดง – โลกสีเขียวบ้านร่องกล้า (อาหารเช้า -กลางวัน-เย็น)
  06.00 อรุณสวัสดิ์ยามเช้าภูหินร่องกล้า ยืดแขนซ้ายยืดแขนขวา บิดซ้ายที ขวาที แล้วสูดหายใจลึก ๆ เราจะสูดอากาศแสนบริสุทธิ์ให้เต็มปอด เช้าวันนี้เราเดินทางมาถึงอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า เราจะล้างหน้า แปรงฟันและทำธุระส่วนตัว และเปลี่ยนเสื้อผ้าให้อยู่ในชุดพร้อมเดินป่ากันที่นี่

  07.00 รับประทานอาหารเช้าที่ร้านอาหารในอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า

  08.30 เดินทางถึงหน่วยพิทักษ์ฯน้ำตกหมันแดง ทีมงานแจกน้ำดื่มท่านละ 2ขวด พร้อมข้าวห่อท่านละ1ห่อ เมื่อจัดเก็บสัมภาระเรียบร้อยแล้วก็ได้เวลาไปเที่ยวน้ำตกหมันแดง น้ำตกที่สวยงาม แต่การลง เราต้องเดินลงดิ่ง ๆ จากน้ำตกชั้นที่ 1 ลงไปสู่น้ำตกชั้นที่ 9 ฝ่าดงทาก (แนะนำใส่ถุงกันทากและใช้ยากันทาก) แล้วก็เดินขึ้น ขาขึ้นก็เหนื่อยบ้างแลกกับความสวยงามของน้ำตก และเป็นกิจกรรมผจญภัยที่เหนื่อยและถึกไม่แพ้การล่องลำน้ำเข็กเลย แต่ก็ประทับใจพลาดไม่ได้กับความงดงามของลิ้นมังกรสีชมพู ขึ้นอยู่ที่น้ำตกหมันแดงชั้นที่ 5 ซึ่งจะเบ่งบานความงามให้เห็นในช่วงฤดูฝน ตั้งแต่เดือนกรกฏาคม ถึง สิงหาคม ของทุกปีเท่านั้น

  หมายเหตุ : สำหรับการเดินน้ำตกหมันแดง เส้นทางค่อนข้างชัน อาจจะไปได้ไม่ทุกคน ซึ่งสตาฟที่เดินทางไปด้วยจะช่วยประเมินให้อีกครั้งว่าไหวหรือไม่ แต่หากใจสู้ก็พร้อมลุยค่ะ ทั้งนี้ กำลังใจและทัศนคติ ก็เป็นส่วนสำคัญจึงขอเน้นย้ำว่า หากชวนเพื่อนมาต้องแจ้งให้เพื่อนทราบก่อนว่าจะต้องเจอกับอะไรบ้าง

  สิ่งที่ทุกคนจะต้องเตรียมตัวไปเดินป่าชมน้ำตกหมันแดง
  1. เสื้อผ้าแนะนำเป็นกางเกงขายาวและเสื้อแขนยาว เนื้อผ้าเบา แห้งง่าย ไม่แนะนำกางเกงยีนส์นะจ๊ะ
  2. รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ ดอกยางลึก จะเป็นจีนแดง หรือ รองเท้ายางหล่อ หรือรองเท้าสายผจญภัยเช่นคีน หรืออื่นๆ ก็ได้
  3. ถุงเท้าหนา
  4. ถุงกันทาก หรือสเปรย์กันทาก ที่นี่ทากเยอะพอสมควรจ้า
  5. เป้แบบ Daypack พร้อมถุงพลาสติกห่อสัมภาระไว้กันน้ำ หรือจะเป็นถุงกันน้ำก็ได้จ้า
  6. ไม้เท้าเดินป่า

  เมื่่อเดินเท้าไปถึงน้ำตกชั้นที่ 5 กันแล้ว เราจะนั่งพักทานข้าวกัน ก่อนเดินเก็บบรรยากาศรอบ ๆ ด้าน และตามหาดอกลิ้นมังกรสีชมพูไฮไลต์ของเราวันนี้กัน

  12.00 รับประทานอาหารกลางวัน – ข้าวห่อ

  ออกเดินเท้ากันต่อไปยังน้ำตกชั้นที่ 6 กันต่อ…มาหยุดพักยาว ๆ กันที่น้ำตกชั้นที่ 8 อีกหนึ่งไฮไลต์ของน้ำตกหมันแดง น้ำตกช้ันนี้เป็นหน้าผาสูง มีน้ำตกไหลลดหลั่นสวยงามมาก…เก็บภาพจนเต็มอิ่มแล้ว เราจะเดินลงไปยังน้ำตกชั้นที่ 9 แล้วออกไปยังหมู่บ้านหมันขาวตรงจุดที่นัดเจอกับรถกระบะที่จะมารับคณะเราไปส่งยังหน่วยพิทักษ์ฯน้ำตกหมันแดง

  15.00 เดินทางกลับมาถึงหน่วยพิทักษ์ฯน้ำตกหมันแดง อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้ากันที่นี่ จากนั้นออกเดินทางเข้าที่พักในหมู่บ้านร่องกล้า

  16.00 ถึงบ้านร่องกล้า เปลี่ยนมาขึ้นรถกระบะเดินทางไปยังที่พัก “ฮ่องก๋า ฮิลล์” หรือระดับเทียบเท่า นำสัมภาระเก็บเข้าที่พักให้เรียบร้อย นั่งพักผ่อนชมวิวภูเขาจากที่พักตามอัธยาศัยกันสักพัก

  16.30 นั่งรถกระบะจากบ้านร่องกล้า ขึ้นไปชมแปลงกะหล่ำปลีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย แปลงกะหล่ำปลีแห่งนี้อวดโฉมความเขียวกว้างถึง 6000 ไร่เลยที่เดียว !!!

  จากนั้น เดินทางไปชมอาทิตย์อัสดงที่ จุดชมวิว 360 องศาที่ภูร่องกล้า

  19.00 รับประทานอาหารเย็นที่ร้านอาหารในหมู่บ้าน

  นอนหลับพักผ่อนตามอัธยาศัย

  ที่พักของเราคืนนี้เป็นที่พักเล็ก ๆ พักห้องละ 3-4 ท่าน ที่นอนเป็นแบบปูฟูก พอสะดวกสบาย แต่ไม่ได้หรูหรามากนะจ๊ะแต่รับรองเรื่องวิวนั้นกินขาดเลย อิอิ

  วันที่สอง ล่องแก่งน้ำเข็ก – ปั่นจักรยานชมวิวสวยเนินมะปราง (อาหารเช้า-กลางวัน- เย็น)
  อรุณสวัสดิ์ยามเช้า ใครจะตื่นเช้ามาชมหมอกหยอกทิวเขายามเช้ากันที่หน้ารีสอร์ทก็ไม่ว่ากัน

  07.00 รับประทานอาหารเช้าที่บ้านพัก

  08.30 เดินทางไปยัง วนธารา รีสอร์ท เพื่อเตรียมตัวรับอุปกรณ์สำหรับล่องแก่งน้ำเข็ก เมื่อแต่งตัวพร้อมแล้วเปลี่ยนเป็นรถกระบะ เดินทางไปยังจุดปล่อยตัว

  10.00 ก่อนล่องเรือ ทีมงานจะมีการสอนพายในรูปแบบต่างๆ เมื่อพร้อมแล้วก็ลุยกันเลยค่ะ ตลอดเส้นทางการล่อง ทุกคนจะได้เจอกับสายน้ำอันกราดเกรี้ยวตลอดเวลาและสามารถเปล่งเสียงร้องกันอย่างเต็มที่เคล้าไปกับความสนุกสนานที่แสนจะตื่นเต้น ตะลึงไปกับสายน้ำสีกาแฟ ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามเต็มอิ่มสุดมันส์กับความยาวแก่ง 8 กิโลเมตร 18 แก่ง ใช้เวลาแบบจัดเต็ม 2 ชั่วโมง ท้าทายทุกลมหายใจของนักผจญภัย ระดับของสายน้ำแห่งนี้อยู่ที่ ระดับ 3-5 รับประกันความสนุกสนานและความปลอดภัย จากผู้จัดท้องถิ่นที่มีประสบการณ์อันยาวนานจ้า

  12.00 รับประทานอาหารกลางวันที่วนธารารีสอร์ท

  14.00 เดินทางต่อไปยัง อำเภอสวย เนินมะปราง

  16.00 เที่ยวชมเมืองเล็ก ๆ ท่ามกลางภูเขาหินปูนอายุกว่า 300 ล้านปี ในบรรยากาศโลกสีเขียวเราจะเดินเที่ยวชมไปเรื่อย ๆ ไม่เร่งรีบ เจอมุมสวย ๆ ตรงไหนเราจะแวะเก็บภาพกันไปเรื่อย ๆ พอตกเย็นหน่อยท้องฟ้าเริ่มเปลี่ยนสีจากฟ้ากลายเป็นสีส้ม ก็ได้เวลาโบกมืออำลาเนินมะปรางกันแล้ว

  19.00 รับประทานอาหารเย็นที่เมืองพิจิตร หรือบริเวณอื่น ๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของเวลาเป็นสำคัญ

  00.00 โดยประมาณ เดินทางถึงกรุงเทพโดยสวัสดิภาพ

  หมายเหตุ โปรแกรมทริปอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยที่มิต้องแจ้งล่วงหน้า เนื่องจากสภาวะอากาศและปัจจัยอื่นๆอีกมากที่อาจทำให้การเดินทางไม่เป็นไปตามแผน และควบคุมไม่ได้ แตทางเราจะยึดมั่นถึงความสุขและรอยยิ้มของท่านเป็นสำคัญ

  ราคาทริปท่านละ : 4500 บาท
  ช่วงอายุที่แนะนำสำหรับทริปนี้ 12 ปีขึ้นไป  *** กรณีอายุต่ำกว่า 18 ปี ขอให้มีผู้ปกครองไปด้วยจ้ะ

  Options:
  1. สมาชิกตลอดชีพ ได้ส่วนลด 150 บาท/ทริป

  (ค่าสมัครสมาชิกตลอดชีพ 500 บาทต่อท่าน เหมาะกับท่านที่จะเที่ยวกับเราหลายๆทริปต่อเนื่อง ได้รับของที่ระลึกและข่าวสารทัวร์ใหม่ๆ พร้อมสิทธิในการไปกับทริปพิเศษต่างๆ)
  2. ทริปนี้เราไม่สะดวกรับคณะที่เดินทางไปเจอกับทีมงานที่จุดเริ่มเดินจ้ะ**

  ถ้ามีสมาชิก 6 ท่าน ต้องการจะเป็นกรุ๊ป Private ท่านสามารถกำหนดวันจัดเองได้ แต่ต้องโอนมัดจำมาล่วงหน้า 3 อาทิตย์ก่อนเดินทาง เพื่อเตรียมตัว หรือ หากจะไปวันธรรมดาก็ได้ สามารถเปิดรับสมัครสมาชิกเพิ่มเพื่อลดค่าใช้จ่ายก็ได้ราคากรุ๊ปเหมาจะคิดตามจำนวนคน ณ วันไปจริง(โปรดสอบถาม)

  อัตรานี้รวม
  – ค่ารถตู้ TOYOTA COMMUTER D4D รุ่นใหม่ 9 ที่นั่ง

  – ค่าที่พัก 1 คืน นอนรวม3-4ท่านต่อหลัง ห้องน้ำในตัว ไม่มีแอร์ (อากาศเย็น) ฮ่องก๋า ฮิลล์ หรือระดับเทียบเท่า
  – ค่าอาหาร 6 มื้อ + ขนมขบเคี้ยวตลอดการเดินทาง
  – ค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ตามรายการ
  – ค่าเรือยางล่องแก่ง
  – อุปกรณ์ความปลอดภัย
  – ค่าเจ้าหน้าที่ดูแลตลอดการเดินทาง
  – ค่าประกันอุบัติเหตุ 1,000,000 บาท
  – ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

  อัตรานี้ไม่รวม
  – ค่าใช้จ่ายส่วนตัว

  วิธีการจองและชำระค่ามัดจำทริป

  ยืนยันทริปได้โดยโอนเงินมัดจำท่านละ 2500 บาท

  สามารถโอนทางอินเตอร์เนตแบ็งค์กิ้งได้

  มาที่ บัญชีออมทรัพย์ ชื่อ นายนิพัทธ์พงษ์ ชวนชื่น
  1. ธ.กรุงเทพฯ สาขาเดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ เลขที่ 089-7-06322-8
  2. ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาเดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ เลขที่ 406-3-19665-8
  3. ธ.กสิกรไทย สาขาเซฟ-อี พุทธมณฑลสาย 2 เลขที่ 001-8-73989-5
  4. ธ.กรุงไทย สาขาเดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ เลขที่ 983-6-49843-5

  หรือโอนเงินผ่าน QR Code ผ่านบริการของธนาคารกสิกรไทย หรือ app ชำระเงินต่างๆ 

   

  หรือชำระผ่านบัตรเครดิตระบบของ paypal กดที่ชำระทันที


   

  หรือชำระผ่านบัตรเครดิตระบบของ tripspace (มีค่าธรรมเนียม 70 บาท/ท่าน)

  ————————————————————————

  จากนั้นให้พิมพ์ใบสมัครทริปที่ลิงค์ด้านล่าง แล้วส่งทาง

  อีเมล์ domestic@trekkingthai.com
  หรือ ไลน์แอด @trekkingthai
  หรือทางโทรสารไปที่ 0-2619-9770

  อย่าลืมแจ้ง ชื่อ-นามสกุลจริง อายุ เพศ อีเมล์ และเบอร์โทรที่ติดต่อได้
  ของผู้เดินทาง ( เพื่อการทำประกัน )

  หรือสแกนสลิป + ใบสมัครส่งไปที่ domestic@trekkingthai.com

  ใบสมัคร

  แบบ ส่งอัตโนมัติ (ต้องมีภาพสลิปการโอนพร้อมแนบเรียบร้อยแล้ว)
  http://www.trekkingthai.com/wordpress/?page_id=2502

  แบบ pdf       http://www.trekkingthai.com/tour/tkt_apply.pdf

  แบบ word     http://www.trekkingthai.com/tour/tripapply.docx

  ใบสมัครสำหรับลูกค้าเก่าเคยมากับเราหรือสมาชิก(มีหมายเลขสมาชิกแล้ว) แบบ ส่งอัตโนมัติ (ต้องมีภาพสลิปพร้อมแนบ) http://www.trekkingthai.com/wordpress/?page_id=3021

  เราจะมีการตอบกลับทุกครั้งที่ได้รับใบสมัคร กรณีส่งอีเมล์หรือส่งแฟกซ์มาแล้วมาแล้วไม่มีใครติดต่อกลับในช่วง 2 วันทำการก็ขอให้โทรมาสอบถาม เพื่อป้องกันการตกหล่นของเอกสาร

  ออกเดินทางเมื่อสมาชิกครบ 5 ท่าน ++

  เงื่อนไขการยกเลิกทริป :
  1 กรณียกเลิกก่อนออกเดินทาง 15 วัน ทางเรายินดีคืนเงินมัดจำ 100%
  2กรณียกเลิกก่อนออกเดินทาง 14 วัน ทางเราต้องขอยึดเงินมัดจำทั้งหมดนะจ๊ะ
  3 กรณีที่มีสมาชิกมาแทนท่านที่ยกเลิกทริป ทางเรายินดีคืนเงินมัดจำให้ทั้งหมดจ้ะ

  จันทร์ – ศุกร์ ช่วงเวลา 10.00 – 19.00 น.

  แชทกับเราได้ง่ายๆ และ ได้ข่าวดีๆก่อนใครไลน์ @trekkingthai กดแอดได้เลย
  เพิ่มเพื่อน

  โทรจองได้ที่ 02-2780225/ 02-6197993 / 02-6171775


  ชื่อ-นามสกุล (required)

  อีเมล์(required)

  โทรศัพท์สำหรับติดต่อกลับ

  ชื่อทริป-หัวข้อที่สอบถาม

  ข้อความสอบถาม (ควรระบุ ทริป/วันที่จะเดินทาง/จำนวนคน กรณีสอบถามจำนวนที่ยังว่าง) เพื่อการตอบกลับที่เร็วและชัดเจน

  …………………………

 •  

   

   

   

   

   

 • ที่นอนหลับพักผ่อนในทริปนี้

  ข้อมูลที่พัก+อาหารการกิน

  ที่พักคืนหนึ่ง ฮ่องก๋าฮิลล์ หรือระดับเทียบเท่า เป็นบ้านพักหลังละ 3-4 ท่าน มีห้องน้ำในตัว

  รายการอาหารของทริปนี้ที่ทางเราเคยจัดให้แบบคร่าว ๆ เอามาเล่าให้น้ำลายไหลกัน ^^

  วันที่ 1 ของการเดินทาง

  เช้า ร้านอาหารรังทอง หรือร้านอาหารดวงใจ

  กลางวัน ข้าวห่อ ที่น้ำตกหมันแดง

  เย็น ที่บ้านพัก รายการอาหารเช่น ไก่ตุ๋นฟักมะนาวดอง ส้มตำแครอท   ปลาทอดสมุนไพร เป็นต้น

  วันที่ 2 ของการเดินทาง

  เช้า ที่บ้านพัก รายการอาหาร เช่น ข้าวต้มเครื่อง ขนมปัง กาแฟ โอวัลติน เป็นต้น

  กลางวัน ร้านอาหารวนธารารีสอร์ท เป็นต้น

  เย็น ร้านอาหารแถวพิจิตร หรือร้านอืน ๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของเวลา

  หมายเหตุ หากมีท่านใดที่แพ้อาหารบางชนิด / ทานอาหารบางอย่างไม่ได้ เช่น ไม่ืทานเนื้อ เป็นมังสวิรัติ ไม่ทานเผ็ด รบกวนแจ้งให้ทางเราด้วยนะค่ะ เพื่อที่ทางเราจะได้จัดการอาหารให้มีความเหมาะสมกับท่านนะค่ะ เพราะเราปรารถนาให้ท่านได้เที่ยวอย่างสนุกกับการเรียนรู้สิ่งรอบ ๆตัว ท้องอิ่ม และนอนหลับสบายค่ะ

 • ข้อควรปฏิบัติการเดินทาง ล่องแก่ง

  ก่อนจะไป ล่องแก่ง ควรเตรียมตัวสำหรับการเดินทางให้เหมาะสมเพื่อให้ได้รับความสนุกสนาน ความปลอดภัย โดยมีส่งผลกระทบกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
  ดังต่อไปนี้

  พื้นที่ ที่จะเดินทางไปส่วนใหญ่จะอยู่ในเขตป่าต้นน้ำ ที่ธรรมชาติมีความเปราะบางจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องติดต่อขออนุญาตเดินทางเข้าไปในพื้นที่ต่าง ๆ ให้ถูกต้อง เช่นการขออนุญาตต่อกรมป่าไม้หน่วยงานที่ดูและพื้นที่เหล่านั้นด้วย

  การล่องแก่ง เป็นกิจกรรมประเภทท่องเที่ยวธรรมชาติกึ่งการผจญภัย จำเป็นที่จะต้องใช้ความระมัดระวังอย่างยิ่งในการร่วมกิจกรรมต่าง ๆ โดยเลือกใช้บริการที่มีการจดทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวแล้วเรียบร้อย และตรวจสอบรายการท่องเที่ยว และข้อตกลงต่าง ๆ
  ให้เรียบร้อย เช่นการประกันภัย เครื่องมือ อุปกรณ์ที่มีให้บริการได้มาตรฐานหรือไม่

  การเตรียมตัวท่องเที่ยวทางน้ำ ควรเลือกเสื้อผ้าสวมใส่แล้วกระชับ มีความคล่องตัว เนื้อเบา และแห้งง่าย เช่นกางเกงขาสั้น เสื้อยืด รองเท้าที่มีน้ำหนักเบา ไม่อุ้มน้ำ มีสายรัดส้นเท้าเพื่อไม่ให้หลุดหายไปกับสายน้ำเพราะต้องเตรียมพร้อมที่จะเปียกน้ำและขึ้นไปเดินบนฝั่ง
  หากมีการ เดินป่าระยะทางไกลก็จำเป็นต้องนำรองเท้าผ้าใบไปอีกคู่หนึ่ง

  เสื้อผ้า อุปกรณ์สำหรับแค้มป์ปิ้ง และกล้องถ่ายภาพ และของใช้ต่าง ๆ ควรใส่ถุงพลาสติกหรือถุงกันเปียกให้เรียบร้อย การเตรียมสัมภาระต่าง ๆ นำไปเฉพาะที่จำเป็นจริง ๆ เพราะพื้นที่ขนสัมภาระจำกัด แต่ควรมีอุปกรณ์ยังชีพในป่า เช่น เชือก
  ผ้าพลาสติก ไฟฉาย ติดตัวไว้บ้างเผื่อเกิดเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง ซึ่งอุปกรณ์ต่างๆ ควรใส่ถุงพลาสติก หรือถุงกันน้ำให้เรียบร้อย

  ในการล่องแก่ง ควรศึกษาข้อปฏิบัติการพายเรือ พยายามมีส่วนร่วมในการเดินทางอย่างดี ควรปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของกัปตันเรือ และมัคคุเทศก์

  สวมหมวกนิรภัยและเสื้อชูชีพทุกครั้งที่ลงเรือหรือแพ

  ตรวจความเรียบร้อยของอุปกรณ์ทุกชิ้นก่อนลงเรือ

  ควรฝึกซ้อมทักษะการนั่ง และการทรงตัวในเรือ การจับไม้พาย และการพายเรือ

  ———–
  การเตรียมตัวทริปนี้

  1 เครื่องแต่งกายสำหรับทริปนี้

  กางเกง : กางเกงขายาว เนื้อผ้าแบบกางเกงเลคกิ้ง แต่หนาหน่อย จะดีมากค่ะ ทริปนี้ไม่แนะนำกางเกงยีนส์นะค่ะ เพราะจะทำให้เรารู้สึกอึดอัด และหนักตัวเวลาลงน้ำและเดินป่าค่ะ

  เสื้อ : เป็นเสื้อยืดแขนยาว หรือแขนสั้นก็ได้จ้า สีสันได้ตามสะดวกเลย แต่จะแนำแขนยาวมากกว่าค่ะ เพื่อป้องกันการถูกขีดข่วนจากกิ่งไม้ต่าง ๆ เสื้อที่เหมาะกับกิจกรรมทางน้ำแนะนำเป็นเสื้อแบบRash Guardจะดีที่สุดจ้า เพราะเนื้อผ้าคงทนและแห้งง่าย

  รองเท้า : ควรจะเตรียมรองเท้าแบบรัดส้น และปิดปลายเท้า สำหรับกิจกรรมล่องแก่ง ส่วนรองเท้าสำหรับการเดินป่าไปชมน้ำตกหมันแดง ควรจะเป็นรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อและมีดอกยางลึกพอสมควรนะค่ะ เนื่องจากระหว่างทางเดินไปทางค่อนข้างชันดิ่ง และลื่น

  ถุงกันทาก : ทางเดินไปน้ำตกหมันแดงมีทากเยอะมาก เตรียมไว้ป้องกันทากกันนะจ๊ะ

  หมวก / ผ้าคลุมหน้า : เอาไว้ใส่ป้องกันแสงแดด และรังสียูวีที่จะมาทำร้ายใบหน้าสวย ๆ หล่อ ๆ ของเราในช่วงระหว่างเดินไป – กลับ

  2 กระเป๋าสำหรับใส่สัมภาระ ควรจะแยกออกเป็น 2 ใบ ดังนี้

  2.1 กระเป๋าสำหรับใส่เสื้อผ้า /เครื่องสำอางค์/อุปกรณ์อาบน้ำ ควรจะเป็นเป้ เพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้าย
  2.2 เป้ หรือ กระเป๋ากันน้ำ (เพื่อไว้สำหรับใส่สิ่งของที่จำเป็นตอนช่วงล่องแก่งและเดินน้ำตกหมันแดง) เป็นใบขนาดเล็กๆ ที่เราจะนำติดตัวไปเที่ยวด้วยค่ะ โดยเราจะเก็บพวกกล้อง มือถือ

  3 ครีมกันแดด อันนี้อย่าลืมจ้า มิฉะนั้นแล้วตัวท่านจะดำเลยเพราะการออกแดดในช่วงไปล่องแก่ง แม้จะโดนน้ำแต่ก็โดนแดดตลอดเช่นกัน
  4 สเปรย์กันทาก ที่น้ำตกหมันแดงระหว่างไปมีทากค่อนข้างเยอะค่ะ พกสเปรย์ไว้อุ่นใจจ้า
  5 กล้องถ่ายรูปที่มีซองกันน้ำ ไว้เก็บภาพสุดประทับใจ
  6 เปิดตา เปิดใจสำหรับสิ่งรอบ ๆ ตัว ที่ท่านจะได้ไปสัมผัสจากทริปนี้
  ————–
  รู้ไว้ก่อนไปกับเรา…กติกาในการไปทัวร์เชิงนิเวศกับ ทีเคที อีโคทัวร์ จ้ะ (Responsible Travel Tips)

  เพื่อ การท่องเที่ยวที่ยั่งยืน เพื่อให้การท่องเที่ยวของเราไม่ทำร้ายธรรมชาติมากเกินไป เราขอร้องให้นักท่องเที่ยวที่เลือกใช้บริการของเรา ช่วยกันปฏิบัติตามคำแนะ นำที่ดังนี้ …

  1. ศึกษาข้อมูลก่อนเดินทาง หากท่านชวนเพื่อนไป เพื่อนของท่าน อาจยังไม่ทราบ อาจยังมีแนวคิดว่าไปเที่ยวป่า ก็สามารถทำตนเหมือนเที่ยวเมืองได้ การแลกเปลี่ยนข้อมูล จะทำให้ท่านทราบสภาพพื้นที่ และเที่ยว พัก ชมธรรมชาติได้สนุกขึ้น

  2. แต่งกายเหมาะสม เนื่องจากทริปนี้มีทั้งบุกป่าฝ่าดง และลุยน้ำ เสื้อผ้าที่ใส่จึงควรเป็นเสื้อผ้าที่ใส่แล้วคล่องตัว ไม่อึดอัด ไม่รุ่มร่าม ส่วนยีนส์นั้นไม่แนะนำให้ใส่เด็ดขาดค่ะ รองเท้าควรจะเป็นแบบปิดปลายเท้า และรัดส้น มีดอกยางสักนิดค่ะ

  3. กรุณาช่วยลดของเสียและขยะ ด้วยการลดการนำพลาสติค หรือ ภาชนะโฟม หรือ สิ่งไม่จำเป็นเข้าไป อะไรที่ใช้ซ้ำได้ก็แนะนำให้ใช้ซ้ำ

  4. ไม่ทิ้งขยะในป่า หรือในน้ำ ขยะที่เกิดจากสารเคมีสังเคราะห์เช่น พลาสติค เป็นวัสดุที่ควรนำออกมากำจัดนอกป่า

  5. ไม่ซื้อของป่า สัตว์ป่า ไม่เบียดเบียนชีวิตในป่า เพื่อความสนุกสนานหรือคึกคะนอง

  6. ร่วมสนับสนุนท้องถิ่น ด้วยการอุดหนุนขนม อาหารของท้องถิ่น ที่ระลึก แม้มีแพคเกจจิ้งไม่สวยเท่าร้านหรูในเมืองก็ตาม เพื่อกระจายรายได้สู่ชุมชนที่เราไปเยือนโดยตรงนั่นเอง เช่น

  7. เรียนรู้ สอบถาม ไกด์และไกด์ท้องถิ่นในเรื่องราวของนิเวศวิทยาและธรรมชาติ แม้เป็นทริปที่ดูสบาย ๆ ท่านก็จะได้ความรู้และเข้าใจในทัวร์ เราอยากให้ท่านได้รับประสบการณ์จากการเดินทาง นอกเหนือจากการได้ความบันเทิง อย่างเดียว

  ที เคที อีโคทัวร์ ขอขอบคุณในความร่วมมือของทุกท่านแทนธรรมชาติ ที่ท่านเข้าไปเยือนอย่างเคารพและเข้าใจ .. ขอให้ทุกท่านสนุกกับกิจกรรมทัวร์เชิงนิเวศกับเราครับ ป่าเขาและท้องถิ่นห่างไกลยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวที่จิตใจดีงามทุกคน..

————————————————————-
ผู้สนใจจองหรือสอบถามมาได้เลย
ติดต่อสอบถาม ให้กรอกข้อมูลแล้วเราจะตอบกลับไปให้ทราบ
(ระมัดระวังตรงกรอกอีเมล์ให้ถูกต้องนะจ๊ะ)

ชื่อ-นามสกุล (required)

อีเมล์(required)

โทรศัพท์สำหรับติดต่อกลับ

ชื่อทริป-หัวข้อที่สอบถาม

ข้อความสอบถาม (ควรระบุ ทริป/วันที่จะเดินทาง/จำนวนคน กรณีสอบถามจำนวนที่ยังว่าง) เพื่อการตอบกลับที่เร็วและชัดเจน

About Author

ทีมงานของเราทุกคนชอบการท่องเที่ยว เดินทาง เดินป่า เราอยากให้คนไทยออกเที่ยวธรรมชาติกันมากๆ สนุกให้เต็มที่ มีหัวใจอนุรักษ์ TrekkingThai.Com

Comments are closed.