ทำไมควรเลือกไปกับเรา

พิมพ์เนื้อหา พิมพ์เนื้อหา
มิตรภาพ ความฝัน วันแรมทาง

1. มิตรภาพ – เราให้บริการที่จริงใจ ลูกค้าในวันนี้ = เพื่อนที่ดีในวันหน้า เราเติบโตจากการจัดทัวร์ให้กับกลุ่มเพื่อนที่รักการท่องเที่ยวเหมือนกัน แต่ไม่มีเวลาเตรียมตัว เราจะดูแลท่านแบบคนที่ต้องพาเพื่อนในอนาคตของเขาไปเที่ยว ถ้าท่านค้นหามิตรแท้ การเผื่อแผ่มีน้ำใจเกื้อกูล เน้นความเป็นกันเอง โดยไม่ละเลยความคาดหวังของท่านในบริการมาตรฐาน
– ลูกค้ามีสิทธิและอิสระเต็มที่ในการเลือก เราขอเป็นผู้ประกอบการที่จริงใจ ให้ได้ในสิ่งที่ให้ได้ ไม่โกหกกัน-

2 ความฝัน – เราพยายามทำความฝันก่อนซื้อทัวร์ของท่านให้เป็นจริง – ซึ่งมันยากมาก แต่เราพยายามออกแบบให้โปรแกรมทัวร์สอดคล้องกับความเป็นจริงมากที่สุด จะไม่พยายามอัดโปรแกรมให้มากเกินจน อาจทำได้จริงแต่ไม่ดีเพราะเวลาน้อยเกินไปที่จะดื่มด่ำกับสถานที่ในฝันนั้นๆ เราจะพยายามเต็มที่ แม้ธรรมชาติจะแปรเปลี่ยนตลอดเวลา

3 วันแรมทาง เราอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เราจะไม่ทิ้งอะไรไว้ที่แคมป์พัก อันใดควรเก็บก็เก็บ อันใดควรทำลายก็ทำลาย สิ่งใดไม่ควรใช้ก็ไม่ใช้ และสิ่งใดไม่สมควรทำก็จะไม่ทำ ถ้าพบเห็นเราทำไม่ถูกต้อง ทำอะไรไม่เหมาะ ก็เตือนได้/ร้องเรียนได้เพราะนโยบายที่เรามอบให้ไกด์ทุกท่านคือ คุณต้องมีหัวใจของนักอนุรักษ์

3.1 ทีเคที อีโคทัวร์ จะไม่ทำผิดกฎหมายและมารยาทอันดีในการท่องเที่ยว โดยเฉพาะเรื่องร้ายแรงอย่างยาเสพติด ตัดไม้ทำลายป่า การละเมิดเด็กและเยาวชน หรือ การค้ามนุษย์ ในหลากหลายรูปแบบ เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวที่ยั่งยืน เป็นประโยชน์ต่อส่วนรวมและท้องถิ่นที่เราไปเยือน
3.2 เราสนับสนุนการบริจาคและคืนกำไรสู่ท้องถิ่นในขีดความสามารถที่เราทำได้อย่างต่อเนื่อง

ข้อจำกัด (ที่ท่านควรรับทราบก่อนซื้อทัวร์กับเรา)

1 ผู้ที่ไปกับทริปทีเคที ต้องพร้อมเปิดใจ และดูแลตนเองได้ เช่นถ้าไปเดินป่า ก็พร้อมมาช่วยกันทำอาหาร ล้างจาน จัดการแค้มป์ ใครทำไม่เป็นไม่เป็นไรครับ เราช่วยสอนให้ได้ ด้วยความเต็มใจ ด้วยความจริงใจ ด้วยไมตรี ที่หลังจบทุกทริปแล้ว เราคือเพื่อนกัน และท่านจะมีเพื่อนใหม่อีกกลุ่มใหญ่ ๆ แน่นอน ถ้าไปต่างประเทศ ก็ลากกระเป๋าเองได้บ้างในบางจุด เพราะหลายสถานที่ที่จัดมันก็ยังไม่สะดวก ที่พักเราจะเป็นระดับ 2-3 ดาว สะอาด มีแอร์ น้ำอุ่น พื้นฐาน ยกเว้นที่ไกลปืนเที่ยวก็จะแจ้งกันไว้ เวลาชวนเพื่อนไป เขาจะได้ทราบความจริงก่อนไปครับ

2 ผู้ที่ไปกับทริปทีเคที ต้องพร้อมจะเสียสละ มีน้ำใจต่อกัน ละทิ้งแนวคิดแก่งแย่ง ชิงดี เริ่มจากการเลือกที่นั่งในรถ ทานอาหาร ไปจนการเดินทางตลอดทริป ถ้าท่านมีบุคคลิกแบบเอาเงินซื้อ ข้ามีจ่าย แล้ว เงินคือพระเจ้าแล้ว หรือคิดว่าเป็นคนจุกจิก จู้จี้ ต้องการซื้อบริการในแบบที่ทุกคนต้องคอยดูแลท่านตลอดเวลา ขอให้เลือกไปเที่ยวกับทัวร์อื่นแทน เราไม่ได้เป็นทัวร์อุ้ม บริการในมุมของจัดเตรียมทุกอย่างมาป้อนลูกทริป เราเป็นทัวร์ที่เน้นการมีปฎิสัมพันธ์ต่อกัน ไม่ยินดีต้อนรับ ลูกค้าที่ไม่ดี มาแบบเห็นแก่ตัว เอาแต่ได้ ไม่สนใจคนอื่นนอกจากผลประโยชน์ตนเอง ไม่แคร์คนอื่นที่เขาต้องเดินทางไปกับท่านตั้งหลายวัน คือถ้าคนเราจะเป็นเพื่อนกัน ก็ต้องให้ความรักต่อกันเป็นพื้นฐาน ไม่ใช่ความเห็นแก่ตัวต่อกัน

เราได้จดทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวอย่างถูกต้อง ใบอนุญาตนำเที่ยว 11-3232 ได้รับการรับรองมาตรฐานท่องเที่ยว(กิจกรรมเดินป่า) เป็นทัวร์ชุดแรกของไทยที่ได้รับมาตรฐานนี้ จากสำนักงานพัฒนาการท่องเที่ยว นี่คือสิ่งที่ผู้บริโภค ผู้ซื้อบริการทุกท่าน ควรได้ในขั้นต้นอยู่แล้ว

สำหรับระดับความพึงพอใจเฉลี่ยของเรา ซึ่งเรามีการวัดและปรับปรุงต่อเนื่อง ตลอดสามปี ตัวเลขขยับขึ้นเรื่อย ๆ ณ ตอนนี้

พอใจถึงพอใจอย่างยิ่ง 95%
เห็นว่าปานกลาง 4.6 %
และ ไม่พอใจกับทริป 0.4% ครับ

เมื่ออ่านข้อมูลครบ อย่าลืมให้เพื่อนที่ท่านจะชวนเขามาอ่านก่อน หลายครั้งที่เกิดปัญหาจากความไม่เข้าใจ ของผู้ที่เป็นเพื่อนของท่านที่จองมา .

 

————————————————————-
ผู้สนใจจองหรือสอบถามมาได้เลย
ติดต่อสอบถาม ให้กรอกข้อมูลแล้วเราจะตอบกลับไปให้ทราบ
(ระมัดระวังตรงกรอกอีเมล์ให้ถูกต้องนะจ๊ะ)

ชื่อ-นามสกุล (required)

อีเมล์(required)

โทรศัพท์สำหรับติดต่อกลับ

ชื่อทริป-หัวข้อที่สอบถาม

ข้อความสอบถาม (ควรระบุ ทริป/วันที่จะเดินทาง/จำนวนคน กรณีสอบถามจำนวนที่ยังว่าง) เพื่อการตอบกลับที่เร็วและชัดเจน