โปรแกรมทัวร์เดินป่า (นอนเต้นท์) กับ ทีเคทีอีโคทัวร์

**อยากค้นหาทัวร์เดินป่าง่ายขึ้น อ่านตรงนี้ก่อนจ้า **
1. ถ้ามีทริปในใจแล้ว – ไปทางลัด ใส่ชื่อทริปเช่น ภูสอยดาว ดอยหลวงตาก ได้เลย

2. มีช่วงเวลาในใจ – แต่ยังไม่รู้จะไปไหนดี อยากเลือก ให้ค่อยๆ อ่าน โดยเราได้เรียงตามช่วงเวลาที่จัดไว้ 3 ช่วงคือ ฝน พค-ตค/หนาว พย-กพ/ ร้อน มีค-เมย) – ทริปเดินป่า/นอนเต็นท์ ก็กดไปที่ช่วงเวลานั้นแล้วเริ่มเลือกแต่ละทริป โดยจะมีสรุปว่าไปกี่วันกี่คืน(ไม่รวมคืนเดินทาง)
3 มือใหม่แนะนำไปทริปที่ความยาก 1-2 จะสนุกกว่า หากพอเที่ยวป่ามาบ้างหรือเชื่อมั่นคนเองแล้วไประดับ 3 ได้ หากเดินป่ามา 2-3 แห่งแล้วแนะนำไปทริปความยาก 3.5 ได้ สำหรับทริประดับ 4+ ควรผ่านทริประดับ 3/3.5 มาแล้วบ้างแล้วค่อยไป จะได้สนุกและไม่เป็นภาระของคนอื่นในทริปตอนไปต่อไม่ไหว เพราะจะมีเทคนิคที่ต้องใช้มากกว่าแค่ใจสู้
4.จากนั้นคลิกที่หัวข้อทัวร์ที่ต้องการ-อ่านรายละเอียด
5.อยากรู้ข่าวทริปใหม่ ทริปมีโปร ทริปออกได้ชัวร์ๆ แนะนำกดเป็นสมาชิกไลน์แอดกับเรา
ติดตามทัวร์ของเราได้ง่ายๆจาก
เพิ่มเพื่อน
หรือ แอดมาที่ ID @trekkingthai (อย่าลิมใส่ @)

ทัวร์แนะนำในช่วง หน้าหนาว ปลายเดือน ตค 60(ปิยมหาราช)-กพ 61

ชื่อทริป-ช่วงเวลาที่จัด-ราคา-ระยะเวลา-ประเภทที่พัก-สรุปไฮไลท์-

 ทัวร์ ดอยผ้าห่มปก ตค-กพ/4900 บาท/ 3วัน2คืน/พักเต็นท์ ทริปแค้มปิ้งบนยอดดอยสูงอันดับ 2 ของไทย (ลานกางเต็นท์สะดวกพอประมาณ ต้องนั่งรถกระบะขึ้นไป) เดินป่าระยะเบาเบา บนยอดดอย กับไปนอนหนาวที่ ดอยอ่างขาง ดอยสวยมากๆ มือใหม่ไปได้สบาย ที่ จ.เชียงใหม่ /เป็นทริปยากระดับ 1

ทัวร์ เดินป่า ภูกระดึง ตค59-มค60/4600 บาท/3วัน2คืน/พักเต็นท์ ปฐมบทของนักเดินทาง ชมพระอาทิตย์ตกที่ผาหล่มสัก ไม่ต้องแบกของเอง มีของไว้แวะซื้อทานระหว่างทางเดิน เดินไม่ใกล้แต่ไม่เหนื่อยมากเพราะแวะได้ตลอด เป็นที่เดินป่าแรก ๆ สำหรับคนอยากเดินป่าให้ลองไปที่นี่ก่อนได้เลย /เป็นทริปยากระดับ 1

  ทัวร์เดินป่า ดอยภูแว ตค-กพ/4100 บาท/2วัน1คืน/พักเต็นท์ ไปชมวิวขุนเขาซ้อนทับกันเป็นวิวทะเลภูเขาที่โดดเด่นมาก กับมุมมอง 360 องศา บรรยากาศเย็นสบายตลอดฤดูกาลที่จัด และแค้มปิ้งดอยภูคา /เป็นทริปยากระดับ 2

 

 ทัวร์เดินป่า ดอยม่อนจอง พย59-กพ60/4000 บาท/2วัน1คืน/พักเต็นท์ ดอยหัวสิงห์ – ทุ่งหญ้าสีทอง จ.เชียงใหม่ เป็นทริปเดินป่าระดับง่าย มือใหม่ไปที่นี่ได้ สวยด้วย /เป็นทริปยากระดับ 2

 ทัวร์เดินป่า ภูบักได พย59-กพ60/4700 บาท/2วัน1คืน/พักเต็นท์ ชมวิวทะเลภูเขาเมืองเลย   ถ่ายภาพคู่กับผาหลอกลวงเคียงตะวันตกดิน   ชมอาทิตย์ขึ้นยอดภูเรือ  ลัลล้าทุ่งดอกดาวเรือง เป็นทริปเดินป่าระดับง่าย มือใหม่ไปที่นี่ได้ สวยด้วย /เป็นทริปยากระดับ 2

 ทัวร์ เดินป่า สันหนอกวัว พย59-กพ60/3700 บาท /2วัน1คืน/พักเต็นท์ ที่เขาเขียว อช เขาแหลม กาญจนบุรี เดินสนุก วิวบนยอดสวย บรรยากาศเปิดโล่งรอบตัว มือใหม่ไปได้ ไม่มีทาก /เป็นทริปยากระดับ 2

  ทัวร์เดินป่า  ม่อนปุยหมอก ต.ค. –  ก.พ. / 3600 บาท / 2วัน 1 คืน / พักเต็นท์/ ทริปชมวิวภูเขาและทะเลหมอก 360 องศา สภาพเส้นทางไม่ยากและไม่ง่ายจนเกินไป กำลังสนุก เป็นทริปแนะนำทริปหนึ่งสำหรับคนที่อยากลองเข้าสู่วงการเดินป่า/เป็นทริปยากระดับ 2.5

  ทัวร์เดินป่า ผาตั้งผาทอง ต.ค. –  ก.พ. / 3600 บาท / 2วัน 1 คืน / พักเต็นท์/. ทริปชมวิวภูเขาผืนป่าไทย – ลาว 360 องศา สภาพเส้นทางไม่ยากและไม่ง่ายจนเกินไป กำลังสนุก /เป็นทริปยากระดับ 2

 

  ทัวร์ เดินป่า ดอยเบอบาตู พย59-กพ60/4000 บาท /2วัน1คืน/พักเต็นท์ ชมวิวทะเลหมอกและผืนป่าชายแดนพม่าที่ยอดดอยเบอบาตู   /เป็นทริปยากระดับ 2

  ทัวร์ เดินป่า เขากำแพง กาญจนบุรี  พ.ย.59-ก.พ.60/3900 บาท/2วัน1คืน/พักเต็นท์    ชมวิวทะเลภูเขาฝั่งตะวันออกของเมืองกาญจน์  ลุ้นชมทะเลหมอก   นอนเล่นแช่น้ำตก   เดินเขาระดับง่าย+ มีวิวเปิดสวยๆ ไปแล้วจะชอบเป็นอีกที่ที่ควรต้องได้ไปสักครั้ง /เป็นทริปยากระดับ 2

  ทัวร์ เดินป่า ดอยพุ่ยโค – แม่โถ ตค-กพ/5000 บาท/3วัน2คืน/พักเต็นท์ แค้มปิ้งเพื่อชมทะเลหมอกเต็มตา คนน้อย ยังไม่ดัง สวยมาก ๆ เป็นที่ที่มือใหม่ก็ไปได้ เดินสั้นๆ ไม่หนักแต่วิวสวย + ชมดาวที่แม่โถ /เป็นทริปยากระดับ 2

-ทัวร์เดินป่า ดอยมด เชียงรายพย-มีค/4200 บาท/2วัน1คืน/พักเต็นท์ เดินป่าเสาร์-อาทิตย์ ระดับกลางๆ ไฮไลต์คือวิวเปิดไกล๊ ไกล แสนสวย จ.เชียงราย มีเดินผ่านสันคมดาบ(แคบๆ) /เป็นทริปยากระดับ 3

  ทัวร์ เดินป่า ม่อนทูเล ตค59-มค60/4500 บาท/3วัน2คืน/พักเต็นท์ ดอยสูงแห่งเมืองตาก ลุ้นชมทะเลหมอกสันปุยหลวง เดินลงที่ม่อนคลุย เดินเขาระดับกลาง+ มีวิวเปิดสวยๆ ไปแล้วจะชอบเป็นอีกที่ที่ควรต้องได้ไปสักครั้ง /เป็นทริปยากระดับ 3.25

ทัวร์ เดินป่า ดอยหลวงพะเยา ดอยสูงสุดแห่งจังหวัดพะเยาตค59-มค60/4700 บาท/3วัน2คืน/พักเต็นท์ ระหว่างเดินส่วนใหญ่วิวเปิดโล่ง วิวสวยมาก มองเห็นกว๊านพะเยา ภูเขามีลักษณะเฉพาะตัว อากาศดี เป้นหนึ่งในที่ที่ควรไปเดินสักครั้ง/เป็นทริปยากระดับ 3

ทัวร์ เดินป่า ดอยลังกาหลวง ลังกาน้อย ตค59-กพ60/4800 บาท/3วัน2คืน/พักเต็นท์ จ.เชียงราย ดอยสวยแห่งเมืองเหนือ เส้นทางจะเดินขึ้น แล้วเดินไปตามสันเขา มีช่วงเดินชันเวลาลง (ระดับกลาง) /เป็นทริปยากระดับ 3

-ทัวร์เดินป่า ดอยหลวงเชียงดาว พย59-กพ60/4750 บาท/3วัน2คืน/พักเต็นท์ สวยมาก ๆ ใน 1 ช่วงชีวิตคนเดินป่า ควรต้องไป ! เดินป่าที่นี่ยากระดับกลาง บนดอย ไม่มีน้ำอาบ (มีเฉพาะน้ำดื่ม-ล้างหน้า)(เชียงใหม่) สูงอันดับ 3 ของไทย /เป็นทริปยากระดับ 3

ทัวร์ เดินป่า กะเจอคลี่-เขาเย็น พย59-กพ60/5100 บาท/ 3วัน2คืน/พักเปล/เต็นท์ ทริปเดินป่าถึกๆ มาใหม่ เป็นเส้นทางเดินป่า เขตป่าลึกของป่าตะวันตก ที่นักเดินป่าสายถึกต้องชอบ อช.คลองวังเจ้า เพิ่งเปิดให้ท่องเที่ยวเป็นปีแรก ต้องนั่งรถเข้าไปลึกและมีค่าตอบแทนทาง อช เป็นคณะๆ ใครอยากไปก่อนใคร จองมาเลย /เป็นทริปยากระดับ 3

  ทัวร์ เดินป่า โข่วมูเล – เลอเกอกุย   พย59-กพ60/5300 บาท/ 3วัน2คืน/พักเต็นท์ ทริปเดินป่าชมวิวสวยมาใหม่ เป็นเส้นทางเดินป่าชมวิวสันเขาสวย ๆที่แม่ฮ่องสอน ที่นักเดินป่าสายถ่ายภาพต้องชอบ   /เป็นทริปยากระดับ 3

ทัวร์ขาถึก-ปีนยอดสูงสุดของภูสอยดาว พย59-มค60/4700 บาท/3วัน2คืน/พักเต็นท์ ยอดสูงสุด ของ ภูสอยดาว(2102 เมตร) ยอดสูงสุดอันดับ 4 (เฉพาะที่เปิดให้ขึ้นได้ ณ ตอนนี้) ย้ำอีกที ปีนป่ายกันเต็มที่(ไม่เหมาะกับมือใหม่แต่ยกเว้นได้ถ้าใจพร้อมลำบาก) ทริปนี้ไปปีนยอดสูงสุดของภูสอยดาวกัน สำหรับขาลุย เส้นทางมันท้าทายแต่รับรองว่าสวยและมีคนไปถึงไม่เยอะเลยจ้า ไปฤดูหนาวไม่มีดอกหงอนนาคนะ!! – ส่วนใครจะไปดูดอกไม้(เดินง่ายกว่า) มีเฉพาะหน้าฝน นอนและเดินไปแค่ลานสน คนละจุดมุ่งหมายกัน /เป็นทริปยากระดับ 3

ทัวร์เดินป่า ภูเมี่ยง อุตรดิตย์ กค-กพ/4600 บาท/3วัน2คืน/พักเต็นท์ เป็นทริปเดินหนัก เหมาะกับขาถึก ลุย ถึก ไม่กลัวความลำบาก ผจญภัยอย่างสนุก บางคืนอาจต้องนอนเอียงๆ ไม่ใช่ทริปชิลๆ ไม่เหมาะกับมือใหม่ /เป็นทริปยากระดับ 3.25

ทัวร์เดินป่าดอยปุยหลวง ดอยสะเงาะพย59-กพ60/6200 บาท/3วัน2คืน/พักเต็นท์ เสาร์-อาทิตย์ ทริปเดินป่าเชิงผจญภัยมาใหม่ ไปในที่ที่แทบจะไม่เจอคณะอื่นๆเลย สำหรับระดับสายโหด เดินเหนื่อย เขาทางชัน วิวสวยคุ้มค่าเดินเหนื่อย /เป็นทริปยากระดับ 3.5

  ทัวร์ เดินป่า หนานญี่ปุ่น เขาล้อนนมสาว กย-ตคและหน้าร้อน กพ- มิย /6500 บาท/ 3วัน2คืน/พักเปล/นอนปลาทู ทริปเดินป่าเขาบรรทัด ชมวิวเปิดหลายจุดตลอดเส้นทาง เป็นเส้นทางใหม่ ต้องใช้ทักษะการเดินป่า เหมาะสำหรับนักเดินป่าที่มีประสบการณ์มาระดับหนึ่ง ไม่กังวลถ้าหลงหรือเดินนานกว่าเวลาจัดทริปเนื่องจากอาจออกจากป่าไม่ตรงเวลา อาจช้าไป 1-2 วันจากแผนได้บ้าง อดข้าวได้ถ้าจำเป็น เดินยาวได้ถ้าทางเดิมปิด และเป็นคนรอบคอบ /เป็นทริปยากระดับ 3.6

ทัวร์แนะนำในช่วงหน้าร้อน เดือน ก.พ. -มิ.ย. 61

ชื่อทริป-ช่วงเวลาที่จัด-ราคา-ระยะเวลา-ประเภทที่พัก-สรุปไฮไลท์-

ทัวร์ ผจญภัย มหาถ้ำ ลำคลองงู เริ่ม ปลาย กพ60- พค60/4000 บาท/2วัน1คืน/พักเต็นท์ เสาร์-อาทิตย์ สุดยอดทริปผจญภัย ไปเที่ยวถ้ำเสาหินระดับโลก มีกระโดดน้ำ (ต้องว่ายน้ำในที่มืด ต้องกล้ากระโดดลงน้ำจากที่สูง 4 เมตรได้) /เป็นทริปยากระดับ 2

 

ทัวร์เดินป่า น้ำตกผาแตก มีค(ศุกร์-เสาร์)/3750 บาท/2วัน1คืน/พักเปล/เต็นท์ ทริปเดินป่า น้ำตกผาแตก กาญจนบุรี น้ำตกใหม่ น้ำใส เดินกำลังดี /เป็นทริปยากระดับ 2.5

  ทัวร์เดินป่า +กิจกรรมล่องแพ ปลายคลองศอก กลาง กพ-มิย/4400 บาท/2วัน1คืน/พักเปล/เต็นท์ เสาร์-อาทิตย์ ทริปเดินป่าชุมพร สำหรับฝึกการเดินป่าดิบที่มีทากจำนวนมาก และการนอนเปล ใช้ชีวิตแค้มปิ้งแบบอัพเลเวล ลุยกว่าทัวร์ป่าเบื้องต้นอีกนิด แต่มือใหม่ไปได้ นอนแค้มป์ริมน้ำ/เป็นทริปยากระดับ 2.5

  ทัวร์เดินป่า ผาหินกูบ ปีนรากไม้ ไต่ก้อนหิน นอนใต้ผา กลาง กพ-มิย/3600 บาท/2วัน1คืน/พักเต็นท์ เสาร์-อาทิตย์ ทริปเดินป่าจันทบุรี ที่คุณจะได้ปีนรากไม้ ไต่ก้อนหินแบบเท้า+มือ และมีโอกาสนอนใต่เพิงผา(ถ้าคนไม่เต็มผาไปก่อนในวันที่ไป) เป็นประสบการณ์พิเศษที่คนเดินป่าไม่ควรพลาด ช่วงที่จัดจะแทบไม่มีทาก และฟ้าโล่งเห็นได้ไกล อากาศดี /เป็นทริปยากระดับ 3

ทัวร์ เดินป่า ดอยหลวงพะเยา ดอยสูงสุดแห่งจังหวัดพะเยาตค-พค/4700 บาท/3วัน2คืน/พักเต็นท์ ระหว่างเดินส่วนใหญ่วิวเปิดโล่ง วิวสวยมาก มองเห็นกว๊านพะเยา ภูเขามีลักษณะเฉพาะตัว อากาศดี เป้นหนึ่งในที่ที่ควรไปเดินสักครั้ง หน้าร้อนยังสวย /เป็นทริปยากระดับ 3

-ทัวร์เดินป่า ดอยหลวงเชียงดาว พย-มีค/4750 บาท/3วัน2คืน/พักเต็นท์ สวยมาก ๆ ใน 1 ช่วงชีวิตคนเดินป่า ควรต้องไป ! เดินป่าที่นี่ยากระดับกลาง บนดอย ไม่มีน้ำอาบ (มีเฉพาะน้ำดื่ม-ล้างหน้า)(เชียงใหม่) สูงอันดับ 3 ของไทย /เป็นทริปยากระดับ 3

-ทัวร์เดินป่า ดอยมด เชียงรายพย-มีค/4200 บาท/2วัน1คืน/พักเต็นท์ เดินป่าเสาร์-อาทิตย์ ระดับกลางๆ ไฮไลต์คือวิวเปิดไกล๊ ไกล แสนสวย จ.เชียงราย มีเดินผ่านสันคมดาบ(แคบๆ) /เป็นทริปยากระดับ 3

  ทัวร์ ผจญภัย ถ้ำแม่ละนา / บ้านจ่าโบ่ / บ้านแม่ละนา เริ่ม ม.ค.- พค/6900 บาท/3วัน2คืน/พักโฮมสเตย์ ทริปผจญภัย ทดสอบตนเองในภาวะมืดมิด เดินทางไกลในความมืด สัมผัสความสวยงามในถ้ำ ยาวนาน 18 ชั่วโมง /เป็นทริปยากระดับ 3.5

  ทัวร์ เดินป่า ยอดเขาหลัก จังหวัดพัทลุง เริ่ม มค-พค60/5600 บาท/3วัน2คืน/พักเปล ผจญภัย รู้จักตนเองผ่านการเข้าป่าดิบ ต้องแบกเปล สัมภาระส่วนตัวเอง /เป็นทริปยากระดับ 3.5

  ทัวร์เดินป่าเขาหลวงยอดสูงสุด นครศรีธรรมราช พย59-พค60/5500 บาท/3วัน2คืน/พักเต็นท์ ทริปเดินป่าเชิงผจญภัย มีทาก เดินเหนื่อย ป่าทึบ เราจัดในช่วงที่มีโอกาสพบกล้วยไม้หลายอย่างบนภูเขา /เป็นทริปยากระดับ 3.5

 ทัวร์เดินป่าเขาล้อนนมสาว พัทลุง หน้าร้อน/5600 บาท/3วัน2คืน/พักเปล-เต็นท์ ทริปเดินเหนื่อย ทางชัน ป่าทึบ รก ท้าทายแรงใจ ไปชมวิวเปิดโล่งเหนือป่าดิบ /เป็นทริปยากระดับ 3.5

ทัวร์เดินป่ายอดสองนม พย59-พค60/5650 บาท/3วัน2คืน/พักเต็นท์ ศุกร์-อาทิตย์ ทริปเดินป่าเชิงผจญภัยเส้นทางที่น้อยคนเคยไป มีทาก เดินเหนื่อย ป่าทึบ ต้องแบกของกองกลางเองด้วยนะทริปนี้ /เป็นทริปยากระดับ 3.5

ทัวร์ เดินป่า ยอดตาฝัน นครศรีธรรมราช พย-กพ/5500 บาท/ 3วัน2คืน/พักเปล/นอนปลาทู ทริปเดินป่าถึกๆ มาใหม่ อีกที่ เดินป่าดิบแดนใต้ สไตล์ดิบ สำหรับสายแข็ง /เป็นทริปยากระดับ 3.5

  ทัวร์ เดินป่า หนานญี่ปุ่น เขาล้อนนมสาวกย-ตคและหน้าร้อน กพ- มิย /6500 บาท/ 3วัน2คืน/พักเปล/นอนปลาทู ทริปเดินป่าเขาบรรทัด ชมวิวเปิดหลายจุดตลอดเส้นทาง เป็นเส้นทางใหม่ ต้องใช้ทักษะการเดินป่า เหมาะสำหรับนักเดินป่าที่มีประสบการณ์มาระดับหนึ่ง ไม่กังวลถ้าหลงหรือเดินนานกว่าเวลาจัดทริปเนื่องจากอาจออกจากป่าไม่ตรงเวลา อาจช้าไป 1-2 วันจากแผนได้บ้าง อดข้าวได้ถ้าจำเป็น เดินยาวได้ถ้าทางเดิมปิด และเป็นคนรอบคอบ /เป็นทริปยากระดับ 3.6

  ทัวร์ เดินป่า สามยอดเมืองคอน -ยอดสูงสุดเขาหลวง – ยอดพรหมโลก – ยอดฝามี ธค/สงกรานต์/6900 บาท/ 5 วัน 4 คืน/พักเปล/เต็นท์ ทริปเดินป่าระยะไกลถึกๆ ป่าแดนใต้ ระดับไม่น้อยกว่าโมโกจู หรือหนักกว่า + มีทาก +ทางที่ท้าทาย ทริปไม่เหมาะกับมือใหม่ไม่ใช่ที่จะไปชิลๆ เหมาะกับคนที่แสวงหาความท้าทายในการเดินป่า ที่พร้อมเหนื่อย วิวสวย ป่าสวยมาก ช่วงเมษาและ พค จะมีดอกไม้ กล้วยไม้ออกเยอะ/เป็นทริปยากระดับ 4

ทัวร์ เดินภูเขาไฟ Mt.Papandayan+ Mt.Cikuray /18000บาท(ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน)/กลาง ตค 2560 6 วัน 5 คืน/พักเต็นท์+รีสอร์ท ทริปเดินป่าระยะไกลขึ้นภูเขาไฟ สำรวจป่ามรณะ ชมทะเลหมอก เดินเขาสูงถึงสองลูกในเกาะชวาอินโดนีเซีย เป็นทริปใหม่ของเราที่ออกแบบเพื่อนักเดินป่าที่อยากไปไกลกว่าแค่ทริปในประเทศ และเป็นที่ที่ยังมีคนไทยไปถึงแล้วน้อยมาก /เป็นทริปยากระดับ 3.5

ทัวร์แนะนำในช่วงหน้าฝน เดือน มิย-ตค 60

ชื่อทริปช่วงเวลาที่จัด-ราคา-ระยะเวลา-ประเภทที่พัก-สรุปไฮไลท์-


ทัวร์ล่องแก่ง ลำน้ำเข็ก + เดินป่าน้ำตกหมันแดง พิษณุโลก มิย-ตค/4350 บาท/2วัน1คืน/พักเต็นท์ ไปล่องแก่งระดับ 3-5 แก่งยาวสะใจ ไปชมวิวสวยๆภูทับเบิก เที่ยวน้ำตกหมันแดง(เดินป่าแบบไป-กลับ) และเที่ยว อช ภูหินร่องกล้า พิเศษ ชมวิวหมู่บ้านในหุบเขาหินปูนที่เนินมะปราง เสาร์-อาทิตย์สุดขั้ว บางช่วงที่จัดจะมีดอกไม้หน้าฝนบานพอดีด้วย ระดับ 2


ทัวร์ล่องแก่งโป่งลึก + ขี่ม้า แก่งกระจาน มิย-ตค/4600 บาท/2วัน1คืน/พักรีสอร์ท ทริปมาใหม่ 2560 กิจกรรมล่องแก่งระดับ 1-2 ด้วยเรือคายัค ล่องต้นแม่น้ำเพชรบุรี หมู้บ้านบางกลอยกลางป่าของอช แก่งกระจาน และเรียนขี่ม้าเบื้องต้น เปิดโลกกิจกรรมกลางแจ้งใหม่ ๆ ให้กับชีวิต ระดับ 2

ทัวร์ เดินป่า ดอยหลวงตาก กค59-กพ60/3500 บาท/2วัน1คืน/พักเต็นท์เพื่อตามหาทะเลภูเขา วิวเปิด เสาร์-อาทิตย์ มือใหม่ไปได้ หน้าฝนไปชมภูสีเขียว+สายหมอกไหล – หน้าหนาวไปรับอากาศเย็นชมดาวล้านดวง/เป็นทริปยากระดับ 2 มือใหม่ไปได้ สวยด้วย

 

ทัวร์ เดินป่า ดอยมณฑา กค60-มค61/2วัน1คืน/4000 บาท/พักเต็นท์ วิวสวยเปิดโล่ง 360 องศา สันเขาแคบยาว มีช่วงวัดใจ เสาร์ อาทิตย์ เดินถึกได้เหนื่อย จ.ตาก /เป็นทริปยากระดับ 2

ทัวร์เดินป่า เขาหลวงประจวบ กค-ตค59/3600 บาท2วัน1คืน/นอนเปล ที่นี่หน้าฝนจะมีดอกไม้ มีหมอก ไปชมป่าฝั่งพม่ากัน เดินถึก เหนื่อย เหมาะกับคนชอบเดินโหดๆ และอัพเลเวลความเหนื่อย แม้จะเดินแค่สองวัน แต่เหนื่อยทั้งขึ้นและลงเพราะระดับความสูงต่อวันมาก มีทากบ้าง เดินชัน สนุก ได้ชมป่าพม่าผืนใหญ่ ทริปนี้ทุกคนต้องแบกของเอง นอนเปล /เป็นทริปยากระดับ 3

ทัวร์เดินป่า เขาหลวง สุโขทัย สค60-มค61/3500 บาท2วัน1คืน/นอนเต็นท์ ที่นี่หน้าฝนจะมีหมอกยามเช้า มีวิวเปิดโล่ง เดินชันได้ เหนื่อย แต่ไม่ยาวมาก เหมาะกับมือใหม่/เป็นทริปยากระดับ 2

ทัวร์เดินป่า ภูสอยดาว ช่วงดอกไม้บาน กค-ตค/4500 บาท/3วัน2คืน/พักเต็นท์ หยิบหมอก หยอกฝน ลานสน ภูสอยดาว ทุ่งดอกหงอนนาค สวยมากๆๆ จ.อุตรดิตย์ – ทัวร์โดดเด่นของทีเคที (ราคานี้ รวม ลูกหาบ6กกต่อท่านไว้แล้ว-อาหารจัดครบ 9 มื้อ(อิ่ม อร่อย)-อุปกรณ์ครบครัน เต็นท์-ถุงนอน-แผ่นรองนอน-ฟลายชีตชั้นที่2(ป้องกันฝนได้ดีขึ้น) -กราวน์ชีต-เครื่องกรองน้ำกลาง-เสื้อกันฝนลำลอง ครบครันและประสบการณ์ทีมงานที่คุณวางใจได้ กว่า 16 ปี+) ความยากระดับ 2.5

ทัวร์เดินป่า น้ำตกปิตุ๊โกรหรือเปรโต๊ะลอซู กค-ตค/4600 บาท/ 3วัน2คืน/พักเต็นท์ ไปน้ำตกยักษ์รูปหัวใจสูงกว่า 500 เมตรแห่งป่าอุ้มผาง เดินป่าขึ้นดอยมะม่วงสามหมื่น ลุ้นชมวิวมุมสูง ตอนฟ้าเปิด และเราจะพาขยะกลับบ้าน ความยากระดับ 3

 

ทัวร์ เดินป่า น้ำตกสายรุ้งละอองดาว สค-ตค/2วัน1คืน/4100 บาท/นอนเปล เดินป่า ระนอง ไปน้ำตกสายรุ้ง สูงสวยยิ่งใหญ่ ลุยน้ำ ผจญภัย ข้ามน้ำ ปีนป่าย/เป็นทริปยากระดับ 3

ทัวร์เดินป่า ภูเข้ จ.น่าน สค58-กพ59/4650 บาท/3วัน2คืน/พักเต็นท์ เป็นการเดินป่าไปสันภูเขาชายแดนไทย-ลาว สูงกว่า2079 เมตร เลาะเลียบหลักเขต จังหวัดน่านและประเทศลาวห่างกันไม่กี่เมตร จุดเด่นคือวิวทะเลภูเขาจำนวนมากฝั่งไทยและฝั่งลาว ที่ซ้อนทับๆหลายชั้นสวยงาม (ความยากระดับ3)

 

ทัวร์เดินป่า ภูวัว น้ำตกชะแนน สค-ตค/4650 บาท/3วัน2คืน/พักเต็นท์ ไปดูดอกไม้หน้าฝน เมืองริมโขง ที่นี่ดอกไม้หน้าฝน น้ำตกที่มี การเดินเชิงผจญภัย เป็นที่เดินป่าหน้าฝนที่แจ่มๆ ไม่มีทาก เดินหนักกลางๆ ไม่ยากหรือง่ายมาก ส่วนใหญ่เป็นทางราบ มีข้ามน้ำบางจุด จ.นครพนม ระดับความยาก 3

ทัวร์ เดินป่า ดอยหลวงพะเยา ดอยสูงสุดแห่งจังหวัดพะเยาตค-มค/4700 บาท/3วัน2คืน/พักเต็นท์ ระหว่างเดินส่วนใหญ่วิวเปิดโล่ง วิวสวยมาก มองเห็นกว๊านพะเยา ภูเขามีลักษณะเฉพาะตัว อากาศดี เป็นหนึ่งในที่ที่ควรไปเดินสักครั้ง/เป็นทริปยากระดับ 3

 ทัวร์เดินป่า ภูเมี่ยง อุตรดิตย์ กค-กพ/4600 บาท/3วัน2คืน/พักเต็นท์ เป็นทริปเดินหนัก เหมาะกับขาถึก ลุย ถึก ไม่กลัวความลำบาก ผจญภัยอย่างสนุก บางคืนอาจต้องนอนเอียงๆ ไม่ใช่ทริปชิลๆ ไม่เหมาะกับมือใหม่ /เป็นทริปยากระดับ 3.25

  ทัวร์ เดินป่า เขาวงแหวน สุราษฎร์ธานีหน้าฝน/5600 บาท/4วัน3คืน/พักเปล ทริปเดินป่าที่ใหม่ เดินป่าสายถึก ป่าทึบแดนใต้ ทดสอบตนเองกับเส้นทางที่ท้าทาย ทริปนี้เดินยาว 4 วัน/เป็นทริปยากระดับ 3.5

ทัวร์ เดินป่า หลักไก่ต่อ พะโต๊ะ ชุมพร/6650 บาท/ 5 วัน 4 คืน/พักเปล/เต็นท์ ทริปเดินป่าระยะไกลถึกๆ ป่าแดนใต้ไมใช่ทริปเดินเล่นๆ ใครชอบความท้าทายหรือมองหาความโหดก็ถือว่าใช่ + มีทาก +ได้ล่องแก่ง ทริปไม่เหมาะกับมือใหม่ไม่ใช่ที่จะไปชิลๆ เหมาะกับคนที่แสวงหาความท้าทายในการเดินป่า ที่พร้อมเหนื่อย ทางมีโอกาสหลงป่าได้/เป็นทริปยากระดับ 4

ทัวร์ เดินภูเขาไฟ Mt.Papandayan+ Mt.Cikuray /18000บาท(ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน)/กลาง ตค 2560 6 วัน 5 คืน/พักเต็นท์+รีสอร์ท ทริปเดินป่าระยะไกลขึ้นภูเขาไฟ สำรวจป่ามรณะ ชมทะเลหมอก เดินเขาสูงถึงสองลูกในเกาะชวาอินโดนีเซีย เป็นทริปใหม่ของเราที่ออกแบบเพื่อนักเดินป่าที่อยากไปไกลกว่าแค่ทริปในประเทศ และเป็นที่ที่ยังมีคนไทยไปถึงแล้วน้อยมาก /เป็นทริปยากระดับ 3.5

 

 

**3 ขั้นตอน เพื่อค้นหาทัวร์ที่ถูกใจได้เร็วขึ้น**
1. มีทริปในใจแล้ว – ทางลัด ให้ค้นหาทริปให้กด CTRL+F แล้วกรอกชื่อทริปที่ต้องการค้นหา แล้วพิมพ์ทริปที่ต้องการค้นเข้าไป
2. มีช่วงเวลาในใจ แต่ยังไม่รู้จะไปไหนดี เราเรียงตามช่วงเวลาที่จัดไว้ 3 ช่วงคือ ฝน พค-ตค/หนาว พย-กพ/ ร้อน มีค-เมย) – ทริปเดินป่า/นอนเต็นท์-ทริปไม่เดินป่า/พักเต็นท์/และทริปชิล-นอนรีสอร์ท ก็กดไปที่ช่วงเวลานั้นแล้วเริ่มเลือกแต่ละทริป โดยจะมีสรุปว่าไปกี่วันกี่คืน(ไม่รวมคืนเดินทาง) และรูปแบบที่พัก
3.จากนั้นคลิกที่หัวข้อทัวร์ที่ต้องการ-อ่านรายละเอียด

ทีเคที อีโคทัวร์ จัดทัวร์เชิงนิเวศ มายาวนาน ตั้งแต่ 2544 นำนักท่องเที่ยวเข้าสู่ธรรมชาติมามากมาย สนุก ปลอดภัย
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11-03232
เวลาทำการ จ-ศ 10.00-19.00 โทร 02-278-0225/02-619-7993
Line@ : @trekkingthai
Line QR code – http://line.me/ti/p/@bln6201r
fb- https://www.facebook.com/trekkingthai
IG – TREKKINGTHAI

ที่อยู่ 1031/7 ถ.พหลโยธิน สามเสนใน พญาไท กทม 10400 (ติดกับร้าน 7-11 สาขา บีทีเอสสนามเป้า ฝั่งเดียวกับอาคารยาคูลท์-กสิกรไทย สนามเป้า)

—————–
ระดับเกณฑ์ความยาก-ง่าย

1  ดาว   เดินป่าระดับง่ายมาก   คือ เส้นทางเดินป่าที่ใช้เวลาในการเดินจากจุดเริ่มเดินไปยังจุดตั้งแค้มป์ใช้เวลา 3-4 ชั่วโมงต่อวัน  ระยะเวลาในตั้งแค้มป์ 1-2 วัน ผู้เดินทางไม่ต้องแบกสัมภาระเอง  และที่จุดตั้งแค้มป์มีสาธารณูปโภคอำนวยความสะดวกครบครัน  ผู้ที่เดินทางไปไม่ต้องใช้ทักษะในการเอาตัวรอด

2 ดาว   เดินป่าระดับง่าย   คือ   เส้นทางเดินป่าที่ใช้เวลาในการเดินจากจุดเริ่มเดินไปยังจุดตั้งแค้มป์ใช้เวลา 3-4 ชั่วโมงต่อวัน  ระยะเวลาในตั้งแค้มป์ 1-2 วัน ผู้เดินทางแบกสัมภาระเองบ้างบางส่วน  ที่จุดตั้งแค้มป์ไม่มีสาธารณูปโภคอำนวยความสะดวก ผู้ที่เดินทางไปต้องใช้ทักษะในการเอาตัวรอดและช่วยเหลือตัวเองบ้างนิดหน่อย

 3 ดาว  เดินป่าระดับกลาง  คือ   เส้นทางเดินป่าที่ใช้เวลาในการเดินจากจุดเริ่มเดินไปยังจุดตั้งแค้มป์ใช้เวลา 5-7 ชั่วโมงต่อวัน  ระยะเวลาในตั้งแค้มป์ 1-2 วัน อาจจะมีการย้ายแค้มป์ ผู้เดินทางแบกสัมภาระเองบ้างบางส่วน  ที่จุดตั้งแค้มป์ไม่มีสาธารณูปโภคอำนวยความสะดวก ผู้ที่เดินทางไปต้องใช้ทักษะในการเอาตัวรอดและช่วยเหลือตัวเองบ้างนิดหน่อย

   3. 5 ดาว  เดินป่าระดับกลาง – ยาก  คือ   เส้นทางเดินป่าที่ใช้เวลาในการเดินจากจุดเริ่มเดินไปยังจุดตั้งแค้มป์ใช้เวลา 5-7 ชั่วโมงต่อวัน  ระยะเวลาในตั้งแค้มป์ 1-2 วัน อาจจะมีการย้ายแค้มป์ “ผู้เดินทางแบกสัมภาระเองทั้งหมด” ที่จุดตั้งแค้มป์ไม่มีสาธารณูปโภคอำนวยความสะดวก ผู้ที่เดินทางไปต้องใช้ทักษะในการเอาตัวรอดและช่วยเหลือตัวเองได้เต็มที่ อาจต้องปีนป่าย นอนเปล ไม่ได้อาบน้ำ ความสะดวกน้อย

 4 ดาว  เดินป่าระดับยาก   คือ   เส้นทางเดินป่าที่ใช้เวลาในการเดินจากจุดเริ่มเดินไปยังจุดตั้งแค้มป์ใช้เวลา 5-7 ชั่วโมงต่อวัน  ระยะเวลาในตั้งแค้มป์ 2วันเป็นต้นไป  มีการย้ายแค้มป์ ผู้เดินทางแบกสัมภาระเองทั้งหมด ที่จุดตั้งแค้มป์ไม่มีสาธารณูปโภคอำนวยความสะดวก ผู้ที่เดินทางไปต้องใช้ทักษะในการเอาตัวรอดและช่วยเหลือตัวเองได้เต็มที่

 4.5 ดาว  เดินป่าระดับยากมาก(ทริปสำรวจ)  คือ  เส้นทางเดินป่าที่ทางผู้จัดยังไม่มีข้อมูลในการจัดเส้นทางที่แน่ชัด  เส้นทางจุดตั้งแค้มป์อาจมีการเปลี่ยนแปลง ไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้   ระยะเวลาในตั้งแค้มป์ 2วันเป็นต้นไป  มีการย้ายแค้มป์ ผู้เดินทางแบกสัมภาระเองทั้งหมด ที่จุดตั้งแค้มป์ไม่มีสาธารณูปโภคอำนวยความสะดวก ผู้ที่เดินทางไปต้องใช้ทักษะในการเอาตัวรอดและช่วยเหลือตัวเองได้เต็มที่

ปล.  เกณฑ์นี้เป็นเกณฑ์ที่ทางทีมงาน TKT กำหนดนิยามขึ้นมาเองเพื่อเป็นเกณฑ์ในการชี้แจงระดับความง่าย – ยากในการเดินป่า  เพื่อให้ผู้ที่ร่วมเดินทางกับเรามองภาพการเดินป่าและประเมินศักยภาพตนเองได้ง่ายมากขึ้น   โดยใช้ประสบการณ์การจัดทริปที่ผ่านมามากกว่า 17 ปี ในการกำหนด  ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมของแต่ละกลุ่ม