เข้ามาครั้งแรกอ่านที่นี่ ท่องเที่ยว รู้จักเรา โปรแกรมทัวร์ ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว

<-บรรยากาศ ทัวร์ การเดินทาง และการพัฒนาทีม Staff ของทีเคที->

สัมมนา สตาฟของ TKT ที่บ้านไทยวน สระบุรี (พย 50)


สัมมนา สตาฟของ TKT ไปเฮฮากันที่ อัมพวา โฮมสเตย์ (มิย 49)


เมื่อสตาฟTKTกว่า 30 ชีวิตไป โฮมสเตย์ ที่เกาะช้าง (กค 48)
ทริปพัฒนาบุคลากรของ TKT ที่เราส่งสตาฟไป เดินป่า ผจญภัย ที่เขาหลวง ปี 47
ทัวร์ ทีลอซู หน้าฝน สังเกตนะครับ จะไม่มีหัวคนยุ่บยั่บอย่างหน้าหนาว น้ำตกอลังการมาก ๆ
สุดยอดทุ่ง ดอกไม้ หน้าฝนต้องนี่เลย ภูสอยดาว ทัวร์ แค้มปิ้ง กลางสายหมอก (บางทีก็สายฝน) โรแมนติคสุด ๆ
Kiwi Specialist

  รายการ ทัวร์ โปรแกรมทัวร์ ของเรา

กรอกอีเมลล์เพื่อรับข่าว ทริป ทัวร์ ฟรี (กรุณากรอกเพียง1 อีเมลล์นะครับ)

รับข่าว ยกเลิก .....

กรอกอีเมลเพื่อรับข่าวสารที่นี่ครับ (กรุณากรอกเพียง 1 email)

กำหนดการจัด โปรแกรมทัวร์ / ทัวร์ต่างประเทศ ของ ทีเคที อีโคทัวร์- ประจำปี อัพเดตข้อมูลใหม่ทุกสัปดาห์ กรุณากด Refresh ทุกครั้งครับ เพื่อให้ได้ข้อมูลใหม่ที่สุด )

เบอร์โทร - จ-ศ 10.00-18.00 โทร 02-617 1775 (กระแต) ให้คลิกที่ชื่อโปรแกรมจะมีรายละเอียดของทั้งทริปให้อ่านครับ หากต้องการหาทริปกด CTRL +F แล้วกรอก Keyword ก็จะหาได้ไวขึ้นจ้ะ

ทริปแนะนำจากเรา
ไปเมื่อไหร่ก็ได้ ทัวร์เวียดนามเหนือ ฮานอย ฮาลองเบย์ ฮาลองบก เว้ ดานัง ฮอยอัน ไปกี่วัน เราก็จัดให้ได้ ไม่แพงครับ ไกด์บรรยายไทยรอรับท่านที่เวียดนาม ให้บริการแบบส่วนตัวเฉพาะกลุ่ม ไม่ต้องรอกรุ๊ปใหญ่ ไม่ต้องกังวลกับการผจญภัยกับการต่อรองในเวียดนามอีกต่อไป (คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียด) เริ่มที่ 6000 บาท
ไปเมื่อไหร่ก็ได้ ทัวร์พม่า ย่างกุ้ง หงสาวดี พุกาม เมืองแปร อินเล มัณฑะเลย์ ยะไข่ เขาวิคตอเรีย คะฉิ่น ไปกี่วัน ไปไหนบ้าง เราก็จัดให้ได้ ไม่แพงครับ ไกด์บรรยายไทยรอรับท่านที่พม่า ให้บริการแบบส่วนตัวเฉพาะกลุ่ม ไม่ต้องรอกรุ๊ปใหญ่อีกต่อไป (คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียด) เริ่มที่ 6000 บาท เท่านั้น (3 วัน 2 คืน)
ทริปท่องโลกกว้าง แบบไปได้ทุกวัย (เป็นจอยกรุ๊ป มีกำหนดเดินทางระบุไว้แน่นอน)พัก2.5-3 ดาว /โปรแกรมเที่ยวเราคัดสรรมาเพื่อคุณ ระยะเวลาไปเที่ยวจะนานกว่าปกติ 1/2 -2 วัน
2559 ทัวร์ท่องเนปาลกับ TrekkingThai.Com เน้นเฟวา โพครา แบบ 8 วัน 7 คืน ยอดฮิต -ได้เดินบนสรังกอตชมวิวอันนาปุรณะชัดๆ โดยไม่ต้องเดินเหนื่อยมากนัก จัดมาแล้วหลายปี 41,900** ขั้นตอนการสมัครจองทริปของ TKT ECOTOUR **

1. ทัวร์ทีเคที ให้บริการในสไตล์ นักท่องเที่ยวขาลุย ที่พักเฉลี่ยระดับ 2-3 ดาว

2. อ่านเนื้อหา ให้ปฎิบัติตามข้อกำหนดในแต่ละกระทู้ เมื่อสนใจ ให้ลงชื่อไว้ก่อน แล้วรอคนลงชื่อครบ(ทั้งสมาชิกใหม่และเก่า) จากนั้นเราจะประกาศให้โอนเงินมา ต่อไปจ้า

3. ท่านสามารถแวะมาเยี่ยม มาดูลาดเลาของ ทัวร์ เราว่า เอ เขาจะหลอกเราไหม น่ากลัวไหม หรือ น่าเที่ยว ได้ที่ สนง. เทรคกิ้งไทยดอทคอม 1031/7 ถ.พหลโยธิน อยู่ตรงทางออกที่ 3 ของสถานีรถไฟฟ้าสนามเป้าครับ (เปิด จ-อ 9.00-18.00 น) โทรถามทางได้ที่ โทรถามทางได้ที่ เบอร์โทรธรรมดา 02-617 1775 (ทัวร์ต่างประเทศ) มาแวะชมกันได้ครับ

4. เมื่อพร้อมก็ให้โอนมัดจำเข้าบัญชีที่ระบุไว้ พร้อมกับแฟกซ์ไปที่ 02-619-9770 (อัตโนมัติ) โดยให้ใช้แบบฟอร์มใบสมัครตามที่ระบุข้างล่างนี้ ทุกทริปไปกี่คนก็สมัครมาได้ ไม่เป็นสมาชิกก็สมัครมาได้(แต่ถ้าสมัครสมาชิกจะได้ส่วนลดค่าทริปน่ะครับ)

@ แบบฟอร์มสมัครร่วมทริปกับเรา @
****ต้องการดูรายละเอียด *** ให้คลิกไปที่ชื่อทริปเลย ** เพื่ออ่าน โปรแกรมทัวร์ และข้อกำหนดเฉพาะ ทัวร์ นั้น ๆ ในรายละเอียด ถ้าหาไม่เจอกด CTRL F แล้วพิมพ์ เช่น ฮานอย แล้วกด Enter จะหาเจอไวขึ้นครับ *****@รายชื่อโรงแรมและแผนที่ @
เนื่องจากทางสำนักงาน ได้จัดพื้นที่ภายในใหม่ จึงไม่สะดวกในการรองรับลูกทริป สำหรับพักค้างคืน ทางเราได้จัดหาที่พักใกล้ๆๆ พร้อมแผนที่ให้

หมายเหตุ

)

** ทุกทริป ทัวร์ ของ ทีเคที (tkt) กำหนดมาตรฐานใหม่ อย่างน้อยจะมีประกัน 1,000,000 บาท ยกเว้นทริปที่เขาไม่รับทำประกัน .ทั้งนี้จะเป็นการประกันอุบัติเหตุเท่านั้น หากเพื่อน ๆ ต้องการซื้อประกันเกี่ยวกับการเจ็บป่วยทั่วไปเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อเพิ่มขอบเขตการประกันสุขภาพ โดยจ่ายเงินเพิ่มอีกจำนวนหนึ่งเท่านั้นนะครับ ...

** ขอความร่วมมือสมาชิกที่ไปช่วยกันกรอกความคิดเห็นหลังจบทริปด้วย เสียงของท่านคือเสียงที่เราอยากฟังและใช้ปรับปรุงทริปต่อไปครับ..

** ใครชวนเพื่อนมา อย่าลืมอธิบายให้เพื่อเรารู้ก่อนนะ ว่า โปรแกรมทัวร์ที่ไปต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง

เทรคกิ้งไทย.คอม - เว็บไซต์เล็ก ๆ ของคนรักการ ท่องเที่ยว ธรรมชาติ เมืองไทย
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2542-60(บทความและภาพที่จัดทำโดยเว็บไซต์เอง)
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยวเลขที่ 11/03232 (ในนามทีเคที อีโค ทัวร์ ) --

โทรศัพท์จองทริป โทรติดต่อสตาฟรับจองทริปของทีเคที 02-6171775 ในเวลาทำงานนะครับ จ-ศ 10.00-18.00 ครับ
โทรสาร 02-619-9770 (เป็นแฟกซ์อย่างเดียว)

ทะเล เกาะช้าง ล่องแก่ง ดูนก ภาพสวย ๆ ของทีเคทีดอกไม้ประจำจังหวัดสุนทรภู่ที่พักหัวหินที่พักเกาะช้างที่พักเกาะเสม็ดท่องเที่ยวบริษัททัวร์กล้องดิจิตอลวันสำคัญ