จองทริปง่ายๆผ่าน chat ด้วย "TraveliGo Bot" สุดยอด AI อัจฉริยะฝีมือสตาร์ทอัพไทย

จองทริปง่ายๆผ่าน chat ด้วย "TraveliGo Bot" สุดยอด AI อัจฉริยะฝีมือสตาร์ทอัพไทย

TraveliGo สตาร์ทอัพด้านการท่องเทียว (Travel Tech) เปิดตัว TraveliGo Bot ซึ่งเป็น Chatbot  ด้านการท่องเที่ยวที่สามารถทำงานได้หลากหลายครอบคลุมทุกกิจกรรมด้านการท่องเที่ยว เป็นเจ้าแรกโดยฝีมือคนไทย จองทริปและตอบคำถามลูกค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถทำงานได้บน Facebook messenger และ LINE application

คุณอนุพงษ์ เกรียงไกรลิปิกร CEO ของ ทราเวลไอโก กล่าวว่า TraveliGo Bot
เป็นสุดยอด AI ที่สามารถบอกราคาและข้อมูลของบริการต่างๆ เช่น ราคาห้องพัก ค่าตั๋วเครื่องบิน ราคารถเช่า แพคเกจทัวร์ บัตรเข้าชมสถานที่ต่างๆ และประกันการเดินทางได้ ผ่านทางช่องทาง Facebook messenger และ LINE application ทำให้การจองทริปท่องเที่ยวเป็นอะไรที่ง่ายขึ้นกว่าเดิม เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ใช้งาน Chat messaging application เป็นหลักซึ่งจากผลสำรวจพบว่าผู้บริโภคนิยมใช้โปรแกรมแชทเพื่อคุยเรื่องธุรกิจ 65% และสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ 50%

“คุณอนุพงษ์” ยังบอกอีกว่าปัจจุบัน OTA (Online Travel Agency) เน้นการให้บริการผ่านทางแอพพลิเคชั่นบนมือถือเป็นหลัก ซึ่งที่ผ่านมาลูกค้าของ “ทราเวลไอโก” จะสามารถจองทริปผ่านทั้งทางเว็บไซต์ https://th.traveligo.com และ Mobile application (iOS, Android) เป็นหลักด้วยเหมือนกัน

แต่ต่อไปลูกค้าจะมีทางเลือกเพิ่มมากขึ้นซึ่งจะเป็นผลดีกับลูกค้าเอง และนอกจากการใช้งานผ่าน chat เพื่อจองทริปแล้วลูกค้ายังสามารถสอบถามหรือขอ voucher ผ่านทางช่องทาง TraveliGo Bot ของเราได้อีกด้วย นอกจากนั้น TraveliGo Bot ยังสามารถบอกข้อกำหนดของน้ำหนักกระเป๋าเดินทางของแต่ละสายการบิน สามารถบอกอุณหภูมิและอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินทุกสกุลได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับผู้ที่สนใจจองทริปท่องเที่ยวผ่าน TraveliGo Bot สามารถเพิ่มเพื่อนใน LINE
โดยค้นหาคำว่า @traveligo มี @ ข้างหน้าด้วย หรือ ผ่านทาง Facebook
โดยค้นหาคำว่า traveligoth ซึ่งนอกจากราคาทริปท่องเที่ยวที่ถูกและรวดเร็วแล้ว
TraveliGo Bot ยังมีแจกส่วนลดให้กับลูกค้าทุกวันอีกด้วย

ทีมงานTKT

ทีมงานของเราทุกคนชอบการท่องเที่ยว เดินทาง เดินป่า เราอยากให้คนไทยออกเที่ยวธรรมชาติกันมากๆ สนุกให้เต็มที่ มีหัวใจอนุรักษ์ TrekkingThai.Com

Recent Posts

This website uses cookies.